Khóa Học Bơi Sải – Khóa Học Bơi Nâng Cao Bơi Sải

Lớp học bơi sải kèm riêng cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2020 được đánh giá là một trong những lớp học bơi kèm riêng có chất lượng tốt nhất. Học viên khi đăng ký học bơi sải ở bể bơi Hapulico tại Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hapu Swimming luôn được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Đang xem: Khóa học bơi sải

Giới thiệu về lớp học bơi sải kèm riêng cho người lớn ở bể bơi Hapulico

Bơi sải là một kỹ thuật bơi nâng cao và được đánh giá có ưu thế về tốc độ. Vì là một kỹ thuật bơi nâng cao nên học viên học bơi sải cần biết bơi cơ bản và thuần thục kỹ thuật bơi ếch.

*

Lớp học bơi sải kèm riêng cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2020

Phương pháp dạy học bơi được áp dụng chung tại các lớp học sải ở bể Hapulico của Trung tâm Hapu Swimming là phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cùng với đó đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học nên chất lượng dạy và học của lớp học bơi sải dành cho người lớn có chất lượng dạy và học rất tốt. Trong quá trình học học viên luôn được các HLV theo sát đồng thời được học bơi theo giáo án kèm riêng phù hợp nhất. 

Trung tâm cam kết sau khi kết thúc khóa học 100% học viên biết bơi sải, bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật. Trung tâm không giới hạn số buổi cho mỗi học viên tuy nhiên vì chất lượng dạy và học luôn đảm bảo nên các học viên thông thường có thể kết thúc khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Xem thêm: máy tính online giải phương trình bậc 2

Lớp học bơi sải kèm riêng dành cho người lớn của Hapu Swimming phù hợp với mọi đối tượng học viên vì lịch học rất linh hoạt. Cụ thể học viên được tự sắp xếp lịch học phù hợp trong tuần sau đó chủ động hẹn lịch học với HLV hướng dẫn. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

*

Lớp học bơi sải kèm riêng cho người lớn ở bể bơi Hapulico hè 2020

Học phí học bơi sải kèm riêng cho người lớn

Mức học phí học bơi sải kèm riêng cho người lớn là 3 triệu đồng/1 học viên/1 khóa học. Mức học phí này áp dụng chung cho mọi học viên và không bao gồm vé vào bế.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Nhập Khẩu Và Thuế Tiêu Thụ Đặc Biệt Nhanh Chóng, Đơn Giản

Giá vé bể bơi Hapulico hè 2020 hiện nay của người lớn là 180.000đ/1 lượt. Tuy nhiên khi đăng ký học bơi sải ở Trung tâm Hapu Swimming học viên được hỗ trợ mua vé vào bể với mức giá là 80.000đ/1 lượt. Do đó, khi đăng ký học bơi ở trung tâm học viên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học