Khóa Học Biên Phiên Dịch Tiếng Nhật Tphcm 2018, Khóa Học Biên Phiên Dịch Tiếng Nhật

Trong nền kinh tế phát triển như hiện nay, ngoại ngữ là điều rất cần thiết, đặc biệt là tiếng anh. Chính vì thế, việc đòi hỏi về trình độ chuyên môn và yêu cầu về ngoại ngữ là hơn bao giờ hết đặc biệt là chuyên môn về biên phiên dịch tiếng anh. Bạn đang phân vân tìm kiếm một nơi để theo học biên phiên dịch thật tốt và chất lượng vậy hãy tham khảo một số địa chỉ có đào tạo biên phiên dịch tiếng anh mà lingocard.vn giới thiệu sau đây nhé.

Đang xem: Khóa học biên phiên dịch tiếng nhật tphcm 2018

1 7

*

2 0

*

Với mục tiêu là “đại học hàng đầu Việt Nam”. Và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế, gắn liền triết lý chất lượng – hiệu quả – hội nhập” Trường mở rộng quy mô giảng dạy tiếng anh bên cạnh các lớp Ngôn ngữ Anh, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành, còn đào tạo các lớp Tiếng anh dịch thuật, biên phiên dịch. Trường áp dụng nguyên tắc người học là trung tâm, cơ sở vật chất hiện đại, sỉ số lớp giới hạn. Sự giảng dạy tận tình của giáo viên, sinh viên đảm bảo được kiến thức chuyên ngành.

Để đáp ứng nhu cầu học tập về biên, phiên dịch và giao tiếp của cán bộ, sinh viên, học sinh. Cơ sở ngoại ngữ Hội Nghiên cứu – Dịch thuật mở ra các lớp biên dịch, phiên dịch, ngữ pháp, luyện nghe – nói và giao tiếp với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các công tác biên, phiên dịch, phương pháp sư phạm vững vàng, tài liệu giảng dạy được biên soạn rất kỹ, thường xuyên cập nhật sẽ giúp cho học viên đạt hiệu quả cao trong học tập. Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành mỗi cấp độ.

Xem thêm: Anh Em Nào Đang Tìm Ý Tưởng Đồ Án Hay, 10+ Mẫu Đồ Án Chi Tiết Máy Hay Nhất

Trường được thành lập từ năm 1994. Vào năm 2015 trường chuyển đổi loại hình từ dân lập sang tư thục. Với sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, trường đã trở thành một trường đại học ngoài công lập được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo.Đào tạo bậc đại học ngành ngôn ngữ Anh trang bị kiến thức nền tảng của ngành đại học và chuyên ngành. Bên cạnh đó trường còn mở các lớp đào tạo định hướng nghề nghiệp như biên phiên dịch, tiếng anh thương mại cho các bạn đam mê dịch thuật, biên phiên dịch tiếng anh.

Khoa ngoại ngữ Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM là nơi đào tạo cử nhân ngành ngôn ngữ Anh. Bên cạnh chuyên ngành tiếng Anh tài chính ngân hàng, trường còn có các lớp biên phiên dịch tiếng Anh. Khi học tại đây bạn sẽ được rèn luyện và phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp và chuyên môn thông thường, được học đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để có thể làm việc có hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn có sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt trong các lĩnh vực liên quan đến ngành tài chính – ngân hàng. Đáp ứng yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Xem thêm: Lý Luận Giáo Dục Tiểu Học Và Lý Luận Dạy Học Tiểu Học, Giáo Dục Học Tiểu Học

Nhiều năm qua chất lượng giảng dạy, môi trường ngôn ngữ cùng sự năng động của sinh viên tốt nghiệp luôn được trường chú trọng và xây dựng thành công qua nhiều thế hệ.Trường có chương trình đào tạo ngành ngôn ngữ Anh, biên phiên dịch tiếng anh, nhằm đào tạo cử nhân không những có kiến thức tốt về tiếng Anh mà còn về văn hóa xã hội các nước nói tiếng Anh trên thế giới. Đặc biệt có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao.Trường sẽ đào tạo sinh viên nắm vững các kiến thức từ nền tảng đến nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn. Sinh viên được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học