Học Khóa Học Bartender Ngắn Hạn 【 Cơ Bản → Nâng Cao 】, Khóa Học Pha Chế Cấp Tốc (Ngắn Hạn) Tại Hcm & Hn

Bartender là sự kết hợp giữa “bar” và “tender”. Trong đó, bar là từ liên quan đến nơi làm việc và những món thức uống có cồn do Bartender pha chế như cocktail, mocktail… Nghề Bartender là một trong những ngành nghề có mức lương hấp dẫn, môi trường làm việc chuyên nghiệp như nhà hàng, khách sạn, quán bar, lougne, club… Với đặc thù công việc nên Bartender sẽ am hiểu về các dòng rượu, nguyên liệu thảo mộc, syrup hương vị, cách bảo quản rượu, phục vụ cocktail… Ngoài ra, “tender” nghĩa là sự ân cần, đây là một trong những tố chất của người pha chế chuyên nghiệp cần có. Và đối với ngành nghề này thì “Học Phí & Khoá học Bartender Đà Nẵng Ngắn Hạn” sẽ như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi tham khảo ngay bài viết chia sẻ cũng như cập nhật thông tin chi tiết từ AVA – trường dạy nghề Đà Nẵng hôm nay.

Đang xem: Khóa học bartender ngắn hạn

*

Học Phí & Khoá học Bartender Đà Nẵng Ngắn Hạn

Trong một vài năm trở lại đây, bartender đã trở thành một nghề khá hot, thu hút rất nhiều giới trẻ Việt Nam theo đuổi. Nói về Nghề pha chế thì với môi trường làm việc năng động, mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều ý tưởng kinh doanh riêng là những lý do khiến ngành pha chế hiện nay ngày càng tạo nên được những làn sóng ủng hộ mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Là ngành đang được nhiều bạn trẻ hiện nay theo đuổi. Nghề Pha Chế không chỉ là một nghề đơn thuần mang tính kỹ thuật nghiệp vụ về mặt pha chế mà nó còn mang tính nghệ thuật rất cao trong yêu cầu thưởng thức các loại đồ uống. Công thức chế biến các loại cà phê thì nhiều vô kể, bạn có thể đọc, có thể biết, có thể hiểu, nhưng để cho bạn có thể trở thành một người pha chế điêu luyện, pha chế thành thục, quản lý thật giỏi thì không thể thiếu bàn tay của những người thầy, những người quản lý dày dạn kinh nghiệm trau dồi mọi kiến thức đến với bạn.

Bartender được hiểu là nhân viên pha chế các loại đồ uống có cồn, đồ uống nhẹ và không cồn từ các nguyên liệu khác nhau như: rượu, nước hoa quả, nước ngọt có ga… Bartender thường làm việc trong khu vực quầy bar của các nhà hàng, khách sạn hay quán bar. Sự thú hút của ngành nghề này chính là vì môi trường làm việc nhộn nhịp, sôi động và khá thoải mái, không có cảm giác gò bó, tù túng, tính thẩm mỹ cao. Bartender không đơn thuần làm công việc pha chế mà họ còn là những nghệ sĩ đích thực thông qua những phong cách trang trí mà họ tạo ra trên tác phẩm của mình hay những màn biểu diễn thao tác pha chế chính xác và điêu luyện Không phân biệt giới tính, nam nữ đều có thể theo đuổi nghề này và mức lương hấp dẫn.

Xem thêm: hướng dẫn Luận Văn Thạc Sĩ Văn Học Việt Nam, Kho Luận Văn Thạc Sĩ

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng bartender từ các nhà hàng, quán bar, khách sạn trên toàn quốc là rất lớn. Theo đó, mức lương mà một Bartender nhận được sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: năng lực cá nhân, kinh nghiệm pha chế, địa điểm làm việc, quy mô của khách sạn, quán bar… Bởi vậy, một nhân viên pha chế 2 năm kinh nghiệm, làm việc cho một resort cao cấp sẽ nhận được mức lương cao hơn so với một ứng viên mới vào nghề. Theo thống kê, hiện nay mức lương của một bartender dao động trong khoảng 5 – 8 triệu đồng/tháng. Ngoài mức lương cứng, bartender làm việc trong các nhà hàng, khách sạn còn được nhận khoản chia Service charge hàng tháng và tiền tip trực tiếp từ khách hàng nếu làm tốt.

Xem thêm: Luận Văn Thạc Sĩ Kế Toán, Luận Văn Cao Học, Khoa Sau Đại Học

Và việc lựa chọn học bartender ở Đà Nẵng tại AVA chắn chắn sẽ là nơi đáng yên tâm dành cho tất cả mọi người. Học phí của trường chúng tôi rất hợp lý, ra trường nhanh, để có việc làm ngay chính là lợi thế của các bạn khi chọn Trường đào tạo nghề AVA để đăng ký học tập. Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và phí nguyên liệu thực hành. Đảm bảo bạn nhà trường không thu thêm bất kỳ một khoảng chi phí nào cả trong suốt quá trình học, bắt đầu từ khi vào trường đến khi tốt nghiệp ra trường. Tùy vào khóa học của bạn mà có học phí khác nhau, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé! Thời gian thực học không kéo dài (từ 3-4,5 tháng) và thời khóa biểu học đều đặn 3 buổi học/ 1 tuần giúp các bạn sinh viên của chúng ta được thực hành thường xuyên, liên tục giúp nâng cao tay nghề một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Riêng về chương trình học thì mời bạn tham khảo bên dưới

Chương trình và nội dung khóa học pha chế

Nội dung Đào tạo kĩ lưỡng và đầy hấp dẫn dành cho mọi học viên. Tham khảo sơ qua dưới đây

Phần 1- Kiến thức tổng quan về ngành pha chế

Phân biệt Bartender, BaristaTrang thiết bị và dụng cụ pha chếKiến thức về đồ uống có cồn và không cồnCác nguyên tắc cơ bản trong kỹ thuật pha chếCác nguyên tắc cơ bản trong lựa chọn và bảo quản nguyên liệu

Phần 2 – Khái quát về pha chế và kiến thức cần biết (nội dung theo lớp học pha chế bạn chọn)

Phần 3 – Thực hành

Hãy luôn tự tin và nỗ lực hết mình với con đường mà bạn đã lựa chọn. Chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành không thể thiếu cùng các bạn trên bước đường chinh phục đỉnh cao của bộ môn nghệ thuật pha chế đồ uống đầy hấp dẫn này. Liên hệ ngay nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì cần được tư vấn chi tiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học