Khóa Học Bán Trú Hè Tiểu Học, Khóa Học Hè Bán Trú Cho Trẻ Tại Hà Nội

*

Nghỉ hè với những chuyến đi thú vị hay những buổi chiều tụ tập thả diều, chăn trâu cắt cỏ cùng bạn bè… có lẽ mãi chỉ là những kỷ niệm của những ai đã từng có cơ hội được trải nghiệm mùa hè tại những miền quê yên bình.

Đang xem: Khóa học bán trú hè

Tuy nhiên, với nhịp sống bận rộn cùng sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, mỗi kỳ nghỉ hè đến ta lại bắt gặp những hình ảnh vô cùng quen thuộc của những đứa trẻ thành phố:

Nghỉ hè, trẻ quay cuồng với các lớp học thêm Đây chắc chắn là hình ảnh không hề xa lạ khi ta bắt gặp những đứa trẻ ngồi sau xe bố mẹ, tranh thủ ăn vội chiếc bánh mì để kịp vào học lớp học năng khiếu mới. Kết thúc một năm học đầy vất vả, trái ngược với sự hồ hởi của trẻ, nhiều bậc phụ huynh lại lo con lãng quên kiến thức hay không theo kịp bạn bè.

*

Do vậy, kỳ nghỉ hè của các con đến cũng đồng nghĩa với cuộc đua tìm các trung tâm học thêm cho con của các bậc phụ huynh bắt đầu. Chính vì những nỗi lo không đáng có của bố mẹ đã vô tình đánh cắp những mùa hè đầy trải nghiệm và những ao ước của trẻ. Nhiều em thậm chí còn sợ nghỉ hè vì các em chỉ được nghỉ vỏn vẹn 2-3 tuần sau đó lại tiếp tục với những cuộc “chạy show” tại các lớp học thêm đông đúc.

Nghỉ hè, trẻ bị “nhốt” ở nhà với bốn bức tường và những trò chơi điện tử Nếu không quay cuồng với những lớp học thêm thì trẻ lại bị “nhốt” ở nhà với tivi, truyện tranh và những trò chơi điện tử. Không yên tâm khi gửi con về quê với ông bà mà bố mẹ lại quá bận rộn với bộn bề công việc nên trẻ đành phải trải qua những ngày hè buồn chán chỉ với bốn bức tường. Nguy hiểm hơn, trẻ sẽ có nguy cơ mắc phải chứng “ngồi yên” dẫn đến trẻ lười vận động, lười giao tiếp kể cả giao tiếp với bố mẹ.

*

Các nghiên cứu đã chỉ ra mỗi ngày trẻ xem tivi, chơi game 3 giờ sẽ đồng nghĩa với việc “không vận động”. Sự không vận động này, đầu tiên sẽ là ảnh hưởng đến sự phát triển về thể chất như tăng cholesterol, thừa cân…Đặc biệt khi trẻ quen dần với hoạt động tĩnh như xem tivi, chơi game sẽ dẫn đến tình trạng chìm đắm trong thế giới ảo, dẫn đến “hôn mê” về mặt tâm hồn.

2. Hãy trả lại cho trẻ một kỳ nghỉ hè thật đúng nghĩa Thay vì đè nặng thêm áp lực sách vở học hành cho trẻ thì bố mẹ hãy cho trẻ một kỳ nghỉ hè đúng nghĩa với trại hè 5* Avatar land tại Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Trẻ sẽ được rời xa sách vở, thoát khỏi những bức tường bê-tông bí bách với tivi và trò chơi điện tử để trở thành nhà du hành trên hành trình khám phá vùng đất Avatar land kỳ diệu.

Xem thêm: Thông Tin Khóa Học Biên Tập Biên Kịch Bản, Thông Tin Khóa Học Biên

Có gì đang chờ đón các bạn nhỏ tạiTtrại hè 5* Avatar land:

Chương trình học hấp dẫn: Nhờ sự kết hợp khéo léo giữa 4 yếu tố Kỹ năng thế kỷ 21 – Thể chất – Nghệ thuật – Dã ngoại trải nghiệm, Trại hè 5* Avatar land không chỉ mang đến cho trẻ sức khỏe tinh thần mà còn giúp trẻ rèn luyện thể chất. Với vô vàn các hoạt động trải nghiệm thú vị, mỗi buổi học sẽ không còn sự nhàm chán mà thay vào đó là sự hào hứng và say mê của trẻ. Thông qua hoạt động STEAM trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống thế kỷ 21 như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng tư duy phản biện…Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế: Hệ thống các trung tâm giáo dục kỹ năng sống CARA được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn của FasTracKids Hoa Kỳ mang lại không khí học tập hứng khởi cho học sinh và đảm bảo tối ưu cho các hoạt động học tập, rèn luyện kỹ năng sống có kết quả cao nhất.

*

*

Các phòng học đều được trang bị bảng thông minh, phần mềm giảng dạy FasTracKids. Hệ thống camera và cabin trong phòng học giúp phụ huynh có thể quan sát các hoạt động diễn ra trong lớp học. Tại đây có khu vực vui chơi, đọc sách dành riêng cho học sinh. Không chỉ vậy, trung tâm còn có khu vực nghỉ ngơi riêng dành cho phụ huynh chờ đón học sinh.

*

 

THAM GIA TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND TRẺ ĐƯỢC:

Sáng tạo: Trẻ được say mê sáng tạo với những chủ đề STEAM và các buổi DÃ NGOẠI TRẢI NGHIỆM lý thú.Say mê: Khung chương trình với các hoạt động thú vị giúp trẻ say mê và thích thú với mỗi buổi học.Sẻ chia: Trẻ sẽ được cùng các bạn học tập, rèn luyện kỹ năng thế kỷ 21.Sung sức: Trẻ sẽ được rèn luyện sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần thông qua các bài học, các hoạt động thể thao như bóng rổ, bơi lội, dancing…Sẵn sàng: Trại hè 5* Avatar Land sẽ giúp trẻ sẵn sàng cho một năm học mới với tinh thần đầy hào hứng.

THAM GIA TRẠI HÈ 5* AVATAR LAND PHỤ HUYNH ĐƯỢC:

Yên tâm gửi con trong những ngày hè.Cảm nhận những thay đổi tích cực của con sau tùng ngày trải nghiệm.Được các chuyên gia tư vấn cách làm bạn cùng con và cùng con trau dồi các kỹ năng sống.

Xem thêm: Slide Đồ Án Tốt Nghiệp Điện Tử, Slide Đồ Án Tốt Nghiệp

Đừng bắt trẻ phải trải qua kỳ nghỉ hè đầy ác mộng mà hãy để trẻ được xả hơi với một mùa hè thật đúng nghĩa cùng Hệ thống giáo dục kỹ năng sống Cara. Hãy để Trại hè 5* Avatar Land đong đầy những ngày hè với những niềm vui và sự sôi động.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học