Khóa Học Bán Áo Thun – Toàn Cầu Với Merch By Amazon

Trước khi đọc bài viết thì mình có 1 lời khuyên sau: Nếu bạn muốn học về POD, bán áo thun thị trường global bài bản thì ở Việt Nam hiện tại chỉ có khóa học POD của a Danny Nguyễn là xuất sắc, nên học.

Đang xem: Khóa học bán áo thun

Đây là khóa học mới nhất được triển khai bởi người gắn bó với POD lâu năm nhất. Anh Danny làm áo thun từ ngày nó mới có mặt cho tớ hiện tại. Bấm vào banner sau để tìm hiểu nhé:

*

Tiêu đề bài viết này cũng là câu hỏi mình nhận được thường xuyên qua email & comment. Rất nhiều người mới quan tâm tới hình thức MMO “đã từng là trend 1 thời” này & không biết có nên theo đuổi nó hay không?

Bán áo thun ở thị trường quốc tế “từng” là 1 hình thức MMO cực hot từ 3 năm trước, nhưng không thể phủ nhận hiện tại “nó đã & đang nguội dần”. Bạn đã dần dần ít nghe hơn về nó, các group thảo luận giờ cũng ít hoạt động hẳn (Nhiều group ngưng hoạt động), các khóa học về bán áo thun cũng không còn.

Vậy mình có còn làm hình thức này nữa không? Và người mới có nên tìm hiểu & chiến áo thun?

*

Mình đã ngưng hoàn toàn việc bán áo thun.

Xem thêm: Tailieuxanh

Mình và team đã ngưng việc bán áo thun từ giữa 2017, khi Crypto Currency đang thực sự là 1 cái “trend” lớn.

Khác với affiliate marketing mà mình theo đuổi lâu dài, áo thun hay crypto cũng chỉ là 1 hình thức MMO theo trend. Và mình đã quyết định từ bỏ cái trend cũ để theo đuổi 1 cái trend mới. Tức là cả team áo thun của mình đã ngưng việc bán áo thun để đầu tư Crypto từ giữa 2017.

Xem thêm: Khóa Học Thiết Kế Quảng Cáo Tại Tp Hcm, Học Thiết Kế Đồ Họa

Tụi mình là những người vào thị trường Crypto không sớm, nhưng cũng không hề muộn. Và với lợi nhuận từ Crypto khá tốt, tụi mình dần lãng quên về bán áo thun. Và cũng không còn dành thời gian cho nó.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học