Chương Trình Đào Tạo Ngắn Hạn Khóa Học Bấm Huyệt 6 Tháng Tại Tphcm

Học đông y xoa bóp bấm huyệt uy tín và chất lượng tại TPHCM? Đây là câu hỏi mà khá nhiều các bạn sinh viên quan tâm. Bởi nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe ở nước ta đang ngày một phát triển. Do đó các trung tâm massage, spa cũng phát triển theo. Và rất cần những kỹ thuật viên có tay nghề cao. Vì thế học xoa bóp bấm huyệt cần chọn nơi đào tạo uy tín và chất lượng. 

Đang xem: Khóa học bấm huyệt

Học đông y bấm huyệt ở đâu TPHCM?

*

Học đông y bấm huyệt ở đâu TPHCM?

Trường Trung Cấp Tây Sài Gòn tổ chức lớp đông y ngắn hạn xoa bóp bấm huyệt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cho các bạn đã và đang theo học ngành vật lý trị liệu, massage hay spa. 

Bạn được tham gia khóa học tại trường với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Trong khóa học bạn sẽ được học kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ xoa bóp – bấm huyệt. Nắm được mối liên quan giữa các hệ thần kinh và mạch máu. Học cách nhận biết và chẩn đoán các đường dây kinh lạc. 

Cuối khóa học bạn được cấp chứng chỉ hành nghề xoa bóp – bấm huyệt.

Xem thêm: Cách Tính Giá Xe Nhập Khẩu, Cách Tính Thuế Ô Tô Nhập Khẩu 2021

Xem thêm: Giải Bài Tập Môn Kinh Tế Xây Dựng (Có Lời Giải), Bài Tập Kinh Tế Xây Dựng 1

Chứng chỉ này có hiệu lực trên toàn quốc và sử dụng vô thời hạn. Sau khi có chứng chỉ hành nghề bạn có thể mở spa, phòng xoa bóp bấm huyệt,… Và bạn có thể tự chăm sóc cho bản thân và gia đình bạn chuyên nghiệp hơn. 

Đối tượng tham gia học chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt?

*

Học xoa bóp – bấm huyệt dành cho mọi đối tượng yêu thích ngành này

Khóa học sẽ vô cùng hữu ích đối với những đối tượng là cán bộ, nhân viên thuộc các cơ sở y tế các cấp. Các chủ doanh nghiệp muốn mở phòng khám chữa bệnh phục hồi chức năng. Hay các khách sạn có tổ chức xoa bóp bấm huyệt. Hoặc các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, các cơ sở massage, spa có dịch vụ này. 

Nội dung khóa học xoa bóp – bấm huyệt

*

Xoa bóp bấm huyệt được học những gì?

Trong khóa học bạn sẽ được học:

Thực hành các nghiệp vụ như m: châm cứu, xoa bóp và bấm huyệt.Được học kiến thức lý luận cơ sở và lý luận chuyên ngành. Vệ sinh cá nhân và chăm sóc sức khỏeTâm lý nghề nghiệp và các kỹ năng giao tiếp khách hàng. 

Cách đăng ký khóa học đông y ngắn hạn tại trường Trung cấp Tây Sài Gòn

Bạn có thể đăng ký online qua mẫu này hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh trường Trung cấp Tây Sài Gòn theo các địa chỉ sau:

Địa chỉ 1: Đường Suối Lội, ấp Bàu Sim, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi, Tp. HCMĐịa chỉ 2: Hẻm 366 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp, Tp. HCMĐịa chỉ 3: 367 đường Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Q. 10, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học