Khóa Học Ballet Cổ Điển – Khóa Dạy Múa Ballet Cổ Điển

Lớp múa ballet cơ bản cho các bé lớn hơn 2.5 – 7 tuổi

Môn nghệ thuật này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe mà còn giúp bé trở nên nhanh nhẹn hơn, tập trung hơn. Bên cạnh đó, ba-lê còn trau dồi cả kiến thức về âm nhạc, nhịp điệu, giúp bé phát triển sở thích vận động. Dù nhỏ hay lớn, bé đều có thể gặt hái được những lợi ích đáng kể khi tập múa ba-lê (ballet).

*

*

Vì mọi sự vật, hiện tượng đều có ngôn ngữ của riêng mình và múa ba-lê (ballet) chính là ngôn ngữ của cơ thể. Thông qua múa, các bé lớn có thể gửi gắm những cảm xúc, tâm tư, tình cảm cũng như ước mơ của mình về cuộc sống.

Qua những động tác múa, cơ thể con cũng được giải phóng, dẻo dai hơn, hơi thở được giữ tốt hơn và rất nhiều những lợi ích khác mà trong quá trình luyện tập lâu dài con có thể dần dần khám phá ra.

Làm quen với âm nhạc, giai điệu và đạo cụ (vòng, bóng, gióng….)Các bài tập sơ khởi : nhún chân, nghiêng đầu, ép dẻo, ép lườn, nhảy bật, di chuyển linh hoạt…Làm quen với đội hình trục ngang, trục dọc, vòng tròn Cảm thụ âm nhạc, tiết tấu , giai điệuDi chuyển linh hoạt, phối hợp chân tay và các bộ phận cơ thểPhát triển thể lực toàn diện thông qua các bài tậpBài tập Xương Khớp: Cổ , đầu, tay, chân, hôngBài tập với gióng: nhảy bật cao song song, nhảy xoạc ngangBài tập ép dẻo: ép lườn, xoạc chân, cầu vòngRèn luyện sức bền và độ tập trungĐịnh hướng không gian qua các bài học đội hìnhTự tin thể hiện bản thân qua các tiết mục trình diễn

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Kết quả đạt được sau khóa họcCác bài múa giúp các bé trở nên nhanh nhẹn, hoạt bát hơn, thông qua các động tác nhảy, dãn căng, chạy, và thậm chí là đứng im.Các em có khả năng cảm thụ nhuần nhuyễn về nhịp điệuCác em được rèn luyện khả năng tập trung và tự tin thể hiện trước đông người.Một số hình ảnh về Trường Năng Khiếu Saigon

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học