Các Khóa Học Asp – Khoá Học Lập Trình Web Asp

Giới thiệu về các khóa học tại lingocard.vn

Công ty cổ phần lingocard.vn – Đào tạo và phát triển công nghệ đào tạo nhân lực chất lượng cao với mô hình “Dạy kinh nghiệm thực tế”.

Các khóa học ở lingocard.vn ra đời mang tính kế thừa và phát huy, cập nhật các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT, giúp các bạn có được kiến thức nền tảng, các ngôn ngữ lập trình, công nghệ từ cơ bản tới nâng cao.

Đáp ứng yêu cầu thực tiễn

Nội dung khóa học được xây dựng sát với thực tế dựa trên nguồn tài liệu tham khảo uy tín của các tác giả trong và ngoài nước cũng như sự nghiên cứu của lingocard.vn về nhu cầu từ các công ty phần mềm lớn để đảm bảo khóa học theo đúng phương châm “Học để làm việc” mà lingocard.vn đưa ra.

Lý thuyết + thực hành

lingocard.vn áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp hài hòa lý thuyết và thực hành. Cụ thể hàm lượng thời gian dành cho lý thuyết và thực hành luôn chiếm 50/50, thậm chí là 30/70 giúp học viên trau dồi kiến thức, kỹ năng lập trình của mình ngay trong lớp học.

*

Lớp Java base trong giờ thực hành cùng chuyên gia Bùi Quang Đăng Thực hiện làm Project

Cuối khóa học, học viên sẽ được thực hiện project (dự án) dựa trên những kiến thức đã học để tổng hợp, kiểm tra kiến thức. Điều đó giúp các bạn tiếp cận các công nghệ, yêu cầu công việc thực tế trong dự án. Giúp học viên lingocard.vn đáp ứng tốt về chuyên môn từ các nhà tuyển dụng, công ty phần mềm hiện nay.

*

Thầy Vũ Tuấn Minh hướng dẫn làm project lớp Android Kỹ năng mềm

Song song với những kiến thức chuyên ngành, khi tham gia khóa học ở lingocard.vn bạn còn được trải nghiệm kỹ năng làm việc nhóm. Đây cũng là một trong những kỹ năng quan trọng để các bạn có thể chinh phục nhà tuyển dụng.

Số lượng học viên và tài nguyên khóa học

Ở lingocard.vn không đào tạo đại trà mỗi lớp chỉ từ 5 – 12 học viên để đảm bảo chuyên gia có thể dạy và hỗ trợ học viên tốt nhất

*

Một lớp học của lingocard.vn Trong quá trình tham gia khóa học, học viên được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video bài giảng từng buổi học, sourcecode demo, bài tập và các tài liệu liên quan khác.

Đang xem: Khóa học asp

*

C# là lựa chọn số một trong việc xây dựng và phát triển ứng dụng phần mềm hiện nay được phát triển bởi hãng Microsoft.

C# sử dụng trong nền tảng .NET của Microsoft với các mảng chính đó là: Windows Form, Web Form, Windows Phone và các công nghệ liên quan được nhiều người ưa chuộng.

Khóa học ASP.NET for Developer tại lingocard.vn ngoài cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C# bạn còn có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng.

Review C# Language Basic (Statements, Class and Object, Inheristance and Polymorphism, Arrray, ArrayList and Collection) Working with HTML, CSS, Javascript and jQuery Overviews ASP.NET namespaces (client/browser, grouping and objects, datasources,…) Server-Side processing in ASP.NET Working with State Management (Session, Cookie,…) Working with Razor Overview of MVC Projects URLs, Routing and Areas Controllers and Actions, Filters Controller Extensibility (Request Processing Pipeline Components, Creating a Controller Factory, Working with the Built-In Controller Factory,…) Model Templates, Model Binding, Model Validation Model Validation (Creating the Project, Explicitly Validating a Model, Displaying Validation Messages,…) Working with Bootstrap responsive Analysis and design of databases (Database, Tables, T-SQL, Stored Procedures,…) Working with LinQ & Entity framework, Ajax in ASP.NET Gencode automatic by MyGeneration, Code Smith Packaging and deploying applications, Publish internet Case Study (Multi sitemap, Online Users, Paging, Resize Image, RSS, Rewrite Url,…) Projects

Xem thêm: Hướng Dẫn Soạn Văn 7 Đặc Điểm Của Văn Bản Nghị Luận Ngan Nhat

Microsoft Visual Studio Microsoft Visual SourceSafe Team Foundation Server SQL Server Management Studio SQL Navigator, SQL Developer

Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn. Có khả năngphân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu. Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm. Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Xem thêm: Cách Tính Định Thức Ma Trận 3X3 Matrix: 12 Steps, Tinh Toán Ma Trận

Khóa học lập trình ASP.NET MVC, làm dự án thực tế cùng chuyên gia lingocard.vn

*

Khóa học lập trình web ASP.NET MVC dành cho những bạn đã nắm chắc c# muốn học chuyên sâu lập trình ASP.NET và làm dự án thực tế cùng chuyên gia lingocard.vn.

STT Tiêu đề Mô tả
1 Tên khóa học Lập trình ASP.NET for Developer
2 Đối tượng học

Dành cho các bạn đã có kiến thức lập trình về C# và mong muốn xây dựng ứng dụng trên nền tảng webbased bằng ASP.NET, MVC, Bootstrap của Microsoft

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học