Nội Dung Khóa Học Api Testing, Khóa Học Automation Testing Chuyên Nghiệp

Đăng ký ngay Chia sẻ:

Dự án bạn đang làm có sử dụng API (Application Program Interface) đòi hỏi bạn cần phải kiểm thử API . Tuy nhiên việc thực hiện kiểm thử API không phải lúc nào cũng suôn sẻ nếu bạn không hiểu rõ về API.

Đang xem: Khóa học api testing

Hiểu được khó khăn bạn đang gặp phải chúng tôi tổ chức khóa học kiểm thử API chuyên sâu về technical duy nhất ở HN giúp cho việc kiểm tra API của bạn trở nên hiệu quả hơn .

Xem thêm: Gợi Ý 4 Mẫu Bàn Tiết Kiệm Diện Tích Với Những Mẫu Bàn Ăn Thông Minh Mở Rộng

Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu và được dạy bằng hình thức học online /offline, giúp bạn có thể linh động về thời gian, đem lại kết quả tốt nhất.

Xem thêm: đồ án cấp thoát nước nhà cao tầng

Chi tiết khóa học

Tham gia khóa học bạn sẽ thu được :

Phần 1: Kiến thức cơ bản về API

Hiểu về khái niệm API.Đọc hiểu tài liệu API .Biết cách tạo test case để kiểm thử API Dựng các test case security cho API Dựng các test case về business flow API.Dựng các test case về validation cho APIBí kíp tư duy đoán lỗi khi cho tài liệu API và khi thực hiện kiểm thử API .Rèn luyện log bug khi kiểm thử API .Hiểu biết sâu sắc về kiến trúc hệ thống đang dùng API phổ biến nhất hiện nay là Web service và Microservice.

Phần 2 : Thực Hành

Cách chạy auto test case trên Runner POSTMANCách sử dụng tool PostMan :Tạo test planTạo collectionTạo document API từ test case tự động trên POSTMAN. Giáo viên

*

Khóa học liên quan

*

Khóa học kiểm thử hiệu năng chuyên sâu – sử dung tool Jmeter

*

Lớp tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Khóa học khác của giáo viên Tag liên quan Hình ảnh nổi bật

*
*
*
*
*

+2

*

Bình luận

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học