Các Khóa Học Ai Trí Tuệ Nhân Tạo Cho Mọi Người, Tổng Hợp Những Khóa Học Online Về Ai Miễn Phí

Trí tuệ nhân tạo là công nghệ được dự báo sẽ thay đổi toàn bộ đời sống của con người. Các khóa học trí tuệ nhân tạo không chỉ dành sinh viên IT mà còn giúp ích rất nhiều cho các ngành nghề khác mà bạn đang theo đuổi. Hãy cùng điểm qua những khóa học trí tuệ nhân tạo miễn phí tốt nhất năm 2021.

Đang xem: Khóa học ai trí tuệ nhân tạo

Khóa học trí tuệ nhân tạo với Google

Đây là thư viện khóa học trí tuệ nhân tạo được cung cấp bởi Google. Các khóa học này nằm trong kế hoạch của Google nhằm phổ biến kiến thức về AI cho cộng đồng. Các tài liệu được bổ sung và cập nhật liên tục. Trong số những khóa học tại đây, Machine Learning With TensorFlow là khóa học được quan tâm nhiều nhất. Khóa học này sẽ bao gồm kiến từ cơ bản đến nâng cao về học máy. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận Learn with Google AI mà không cần kiến thức lập trình nào.

*

Google – Machine Learning

Khóa học này được Google tạo ra với chương trình nâng cao hơn. Khóa học được giảng dạy thông qua nền tảng của Udacity. Bạn cần có kiến thức căn bản về trí tuệ nhân tạo trước khi bắt đầu học Google – Machine Learning. Khóa học này sẽ đi sâu và các thuật toán của học máy, cũng như học chuyên sâu lĩnh vực này. Ngoài ra, các kiến thức về dữ liệu cũng sẽ được trình bày trong khóa học. Bạn sẽ được học về học máy, các mạng nơ-ron và phân tích dữ liệu.

Stanford University – Machine Learning

*

Đây là khóa học kinh điển về Machine Learning được giảng dạy bởi Andrew Ng thông qua Coursera. Andrew Ng là người sáng lập của Google Brain và đứng đầu phòng AI tại Baidu. Khóa học này hoàn toàn miễn phí nhưng chất lượng thì không thua kém các khóa của đại học. Bạn có thể học và nhận chứng chỉ nếu muốn. Stanford University – Machine Learning sẽ mang lại cho bạn kiến thức căn bản và chi tiết nhất về trí tuệ nhân tạo.

Các khóa học trí tuệ nhân tạo chất lượng khác

Columbia University – Machine Learning

*

Khóa học này của đại học danh tiếng Columbia sẽ giúp bạn tiếp cận thực tế bằng công nghệ AI một cách căn bản nhất. Khóa học này sẽ dạy bạn các mô hình, phương pháp và ứng dụng để giải quyết các vấn đề trong thực tế. Trường đại học Columbia cung cấp khóa học hoàn toàn miễn phí cho mọi người tham khảo. Để có thể hiểu chuyên sâu và nắm chắc những công nghệ AI đề cập trong khóa học, bạn cần phải dành thời gian học từ 8-10h/1 tuần. Nếu học tập chăm chỉ trong vòng 12 tuần, bạn sẽ có được kiến thức vững chắc về trí tuệ nhân tạo.

Xem thêm: Lọc Có Điều Kiện Trong Excel Bằng Advanced Filter, Sử Dụng Bộ Lọc Nâng Cao Trong Excel

Nvidia – Fundamentals of Deep Learning for Computer Vision

Khóa học trí tuệ nhân tạo này được cung cấp bởi Nvidia. Bạn sẽ được học sâu vào lĩnh vực Computer Vision. Computer Vision là nhánh nghiên cứu giúp máy tính có thể nhìn và phân biệt được hình ảnh. Ngoài những kiến thức về thuật toán, bạn còn được học về các ứng dụng. Cũng như các ví dụ thực tiễn ngoài đời sống. Nvidia là nhà cung cấp chip đồ họa xử lý nổi tiếng trên thế giới. Do đó, các thuật toán được đưa ra trong khóa học này sẽ đảm bảo tốc độ xử lý nhanh nhất.

MIT – Deep Learning for Self Driving Cars

*

Khóa học trí tuệ nhân tạo cuối cùng trong danh sách này là MIT – Deep Learning for Self Driving Cars. Xe tự lái là một trong những ứng dụng quan trọng của trí tuệ nhân tạo. MIT sẽ giúp bạn có cái nhìn hoàn thiện về nhánh nghiên cứu này. Các vấn đề thực tế cùng cách giải quyết sử dụng AI sẽ được MIT trình bày đầy đủ. Ví dụ như là cách làm sao để nhận diện được vật cản và giúp xe đi đến nơi quy định.

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số khóa học về AI miễn phí năm 2021. Đây là những khóa học giúp bạn có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về AI. Bên cạnh đó nó còn đưa ra những ví dụ thực tiễn để bạn dễ hình dung nhất. Hãy chọn cho mình một khóa học trí tuệ nhân tạo phù hợp để bắt đầu nhé.

Xem thêm: Chơi Truy Kích Trên Máy Tính, Cách Chơi Truy Kích Trên Máy Tính Bằng Bluestacks

Nếu bạn quan tâm, hãy xem các vị trí đang tuyển dụng của Got It tại: bit.ly/gotit-hanoi và đọc thêm về quy trình tuyển dụng tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học