Https Học Excel Online

Bạn đang xem: Https Học Excel Online Tại Lingocard.vn

Tặng bạn 3 khóa học kỹ năng Word, Powerpoint và tiếng Anh nền tảng khi đăng ký học khóa học kỹ năng Excel trực tiếp online với Hoàng qua Zoom. Thầy giỏi, chất lượng, học phí KHÔNG ĐÂU RẺ HƠN

TÓM LƯỢC NỘI DUNG KHÓA HỌC

Có 1 sự thật: Chưa cần bằng cấp, chỉ cần tự tin giao tiếp tiếng Anh, thành thạo kỹ năng tin học Excel văn phòng, Word và Powerpoint, bạn có thể tìm được việc tốt lương cao ở công ty nước ngoài. Nếu bạn có cả bằng cấp nữa thì bạn sẽ có nhiều cơ hội tiến xa.

Đang xem: Https học excel online

Đó là lý do tại sao Hoàng đào tạo 4 kỹ năng quan trọng này.

Cộng đồng internet có quá nhiều thứ học miễn phí như youtube, hội nhóm Excel, có lẽ học cả đời cũng không hết. Thậm chí nhiều bạn đã mua khóa học online có trả phí… nhưng nhiều bạn vẫn chưa thành thạo được kỹ năng Excel?

Một trong những lý do là nhiều bạn chưa được đào tạo một cách bài bản từ những kiến thức nền tảng đến nâng cao, và chưa đưa bạn vào khung cảnh cần học.

Chỉ có giảng viên chất lượng mới có thể dẫn dắt bạn tạo nên bứt phá. Bạn đã sẵn sàng bứt phá kỹ năng Excel cùng Hoàng?

*

*

*

BẠN ĐƯỢC BẢO LÃNH:

#2: Bạn được HỌC LẠI MIỄN PHÍ đến khi hài lòng, đến khi thành thạo

#3: Sau mỗi buổi học trực tiếp này, bạn sẽ được cấp video của buổi học đó để ôn lại dài lâu.

#4: Bài tập thực hành toàn khóa, rất dễ hiểu, sâu sắc và thực tế với công việc.

#5: Hỗ trợ trọn đời sau khóa học khi bạn cần hỗ trợ.

#6: Học 1 khóa Excel 15 buổi, bạn được tặng 3 khóa Word 5 buổi, Powerpoint 5 buổi và trọn khóa tiếng Anh nền tảng video online..

#7: Khóa học tiếng Anh nền tảng dành cho người mất gốc, học lâu rồi mà vẫn chưa tự tin

#8: Khóa học Excel, Word, Powerpoint cơ bản đến nâng cao. Dành cho người bắt đầu, mất gốc và trình độ trung bình.

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG

Đây là lớp học thử trực tiếp online với Hoàng. Bạn hãy dành chút thời gian để cảm nhận chất lượng giảng viên và sự phù hợp của lớp học với bạn.

Điểm chung của 4 khóa học Excel, Word, Powerpoint và tiếng Anh nền tảng:

* Điểm chung: 4 khóa học này đào tạo cho bạn lên cấp độ 8, cấp độ làm việc chuyên nghiệp, tự tin.

Khóa học được đào tạo từ những thao tác đơn giản nhất, vì vậy sẽ phù hợp với những bạn mất gốc, hay học và làm việc lâu với kỹ năng này rồi mà vẫn chưa thành thạo

Khi học qua được những phần cơ bản, học viên sẽ được học nâng cao. Vì vậy, khóa học này cũng phù hợp cho những bạn muốn nâng cao trình độ của mình lên tầm chuyên nghiệp.

* Với Excel, Word và Powerpoint, giúp bạn giảm thời gian làm việc, tăng hiệu quả hiệu quả của công việc. Thay vì mò mẫm cả buổi sáng không xong công việc trên Excel, thì sau khóa học bạn chỉ mất chút ít thời gian để hoàn thành.

Thành thạo tin học, không lo thất nghiệp, lương thấp, công việc thảnh thơi hơn. Bạn nên đầu tư gì? Đầu tư cho vui chơi giải trí hay học tập?

* Với khóa tiếng Anh nền tảng sẽ giúp bạn bứt phá, không còn nỗi sợ tiếng Anh, bạn sẽ nắm vững nền tảng từ phiên âm, từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện phản xạ giao tiếp.

Vì vậy, nếu bạn chưa biết gì, mất gốc về các kỹ năng trên, thì bạn sẽ cần đi theo trật tự sau: Học lần 1 để từ cấp độ 0, cấp độ 1 lên cấp độ 4, rồi học lại lần 2, thậm chí lần 3 (hoàn toàn MIỄN PHÍ) thì bạn sẽ chuyển được từ cấp độ 4 lên cấp độ 8

Nếu trình độ của bạn đang ở cấp độ 4, cấp độ 5 (có nghĩa đã biết nhiều về kỹ năng đó), thì bạn học khóa học này, bạn sẽ lên được ngay cấp độ 8.

*

*

Trong rủi có những cái may, trong lúc có dịch cũng là lúc có cơ hội để mỗi chúng ta nhìn lại năng lực làm việc của bản thân để rồi từ đó hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, để rồi lùi một bước để tiến xa nhiều bước.

Đầu tư thời gian cho việc học. BẠN DÁM KHÔNG? Đừng đợi đến khi bạn gặp thất bại rồi mới nhớ đến lời chia sẻ của Hoàng.

Học Excel trực tiếp online cùng Hoàng, học phí chỉ với 20K / 1 giờ học. Rẻ như “biếu”. Lại được bảo lãnh: Học lại miễn phí đến khi hài lòng. Có video để ôn lại dài lâu. Hỗ trợ nhiệt tình sau khóa học. BẠN DÁM HỌC KHÔNG?

LỊCH ĐÀO TẠO

Hoàng là người trực tiếp đào tạo, không ai khác. Nên thông thường mỗi tháng Hoàng khai giảng 1 lớp Excel và các lớp khác sẽ được xem kẽ sau khóa học Excel. Vì vậy bạn có thể vào học lại Miễn Phí sau mỗi lần khai giảng khóa mới và Lịch khai giảng khóa học mới được cập nhật phần “LỊCH HỌC” tại Website này. Bạn hãy theo dõi để vào học và học lại miễn phí.

Hiện tại lịch học như mô tả tại hình bên cạnh bạn nhé. Từ 21h00-22h30 tối thứ 2,3,4,5 hàng tuần

QUY TRÌNH VÀO HỌC

Bước 1: Bạn * đăng ký học theo biểu mẫu dưới đây

Bước 2: Bạn * hãy thực hiện thanh toán học phí

Bước 3: Hoàng * cấp ngay khóa học bằng video của lớp học trước và bài tập thực hành. Như vậy bạn có thể vào học ngay và luôn để đợi đến ngày khai giảng.

Bước 4: Hoàng * hướng dẫn bạn cài đặt ứng dụng Zoom Meeting và vào học

Bước 5: Bạn * vào học trực tiếp với Hoàng theo lịch đào tạo từ 21h00-22h30 tối thứ 2,3,4,5 hàng tuần

Bước 6: Bạn * làm bài tập và gửi lại cho Hoàng để đánh giá, và hướng dẫn bổ sung

HỌ ĐÃ THAY ĐỔI, CÒN BẠN THÌ SAO?

1 người làm công nhân, không có cơ hội học trường này lớp nọ, nhưng thực sự quyết tâm thay đổi vận mệnh của mình bằng con đường phát triển năng lực bản thân. Trong khi có nhiều người có bằng đại học hẳn hoi mà cất bằng đại học đi để đi làm công nhân??? Vậy thà rằng đi làm công nhân ngay từ đầu, khỏi cần đi học có khi còn kiếm được đồng tiền muôi sống bản thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Xây Dựng, BảO Vệ Đồ ÁN TốT NghiệP NgàNh Xây DựNg

Còn nhiều bạn tìm được công việc văn phòng này nọ, nhưng năng lực yếu kém, suốt ngày bị cấp trên la mắng chửi bới, nhưng vì miếng cơm manh áo nên chấp nhận tủi nhục. Đầu tháng lĩnh lương, giữa tháng hết lương, vòng đời tháng nào cũng đi vào bế tắc…

Bạn lựa chọn gì cho cuộc đời?

NỘI DUNG ĐÀO TẠO EXCEL

Tên khóa học:Excel cơ bản đến nâng cao

Phần 1: KIẾN THỨC NỀN TẢNG EXCEL

Mục đích: Cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng. Nếu bạn không có kiến thức nền tảng thì thực khó có thể giải được các tình huống Excel trong công việc. Nhiều bạn rất chủ quan về kiến thức này, cứ nghĩ mình nắm vững, nhưng thực ra bạn cũng chỉ nắm được phần nhỏ, chưa hiểu nguyên lý vận hành của Excel.

1. Kiến thức cơ bản về ExcelNhiều bạn chủ quan tưởng mình đã biết nhưng ngay khi đang học khóa học này phát hiện được thực sự bị hổng kiến thức rất lớn.

* Excel là gì? Các phiên bản Excel. Khái niệm cơ bản. Ô Excel bao gồm những gì?* Định dạng dữ liệu số

* Lập công thức, hàm trên Excel. Liên kết ô và trị tuyệt đối.* Tự động lập số. Sử dụng các sheet

2. Thao tác nhanh với phím tắtĐã xem như làm việc chuyên nghiệp trên Excel thì không thể thao tác “chậm như rùa được”, thao tác nhanh sẽ giúp bạn tăng tốc vài lần so với tốc độ thao tác hiện tại của bạn. Bạn sẽ được học phím cơ bản, 50 phím tắt cho tốc độ chuyên nghiệp

* Giới thiệu phím tắt, bàn phím Laptop. Hướng dẫn gõ 10 ngón và bàn phím số.* 21 phím đơn trên bàn phím* Phím tắt trên window, window explorer, và 9 phím tắt đầu tiên trên Excel

* Phím tắt trên Excel từ phím số 20 đến phím số 29* Phím tắt trên Excel từ phím số 30 đến phím số 52

3. Hàm công thứcExcel có vài trăm hàm công thức, thực ra không cần học hết, chỉ cần học 50 hàm thông dụng là đủ để bạn trở thành ngôi sao tại nơi bạn làm việc rồi. Khóa học này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng hàm công thức rất đơn giản, hiệu quả và rất dễ hiểu. Những bài giảng dễ hiểu và logic mà bạn lục tung internet lên cũng không có bài giảng nào chuẩn như thế.Bạn sẽ được học 50 hàm công thức thông dụng.

* Kiến thức mở đầu. Hàm If đơn. If kép.* Hàm If(and. If(or. If(error* Hàm Concatenate. Exact. Len. Replace

* Hàm Substitute. Istext. T. Trim. Value* Hàm Right. Left. Mid. Upper. Lower. Proper* Hàm Day. Month. Year. Date. Hour. Minute. Second. Time. Now. Today

* Hàm Vlookup. Hlookup* Hàm Round. Roundup. Rounddown. Subtotal. Sum. Sumif* Hàm Count. Counta. Countblank. Countif. Average. Max. Min. Rank

4. Thanh công cụExcel có hàng ngàn thanh công cụ, thực ra công việc văn phòng của chúng ta không cần sử dụng tới hàng ngàn thanh công cụ đó, có khoảng 200 thanh công cụ cần thiết cho công việc văn phòng. Vì vậy chỉ cần học 200 thanh công cụ này là đủ. Bạn sẽ được học 200 thanh công cụ trong khóa học này: Home, Insert, Data, Review, View, Page layout

* Hướng dẫn học tốt thanh công cụ* Home – Các loại copy và paste, format painter* Home – Phông chữ, căn lề, điều chỉnh dữ liệu số*Home – Định dạng có điều kiện. Định dạng bảng

* Home – Lọc, sắp xếp. Tìm kiếm và lựa chọn* Insert – Pivot (Tổng hợp báo cáo nhanh, chính xác)

* Insert – chèn hình ảnh, biểu tượng… Cắt hình ảnh. Chụp màn hình. Chèn biểu đồ. Chèn chữ nghệ thuật* Data – Advance filter (Lọc nâng cao). Text to collumns (Tách dữ liệu trong ô). Remove dublicate (Xóa bỏ dữ liệu được lặp lại).

* Data – Validiation (Kiểm soát dữ liệu nhập)* Data – Consolidate (Tổng hợp liên kết). Outline* Data – Outline – Group (Tạo nhóm). Ungroup (Thoát nhóm). Subtotal

* View – Công cụ hiển thị trên màn hình* Preview – Kiểm tra dữ liệu. Chèn nhận xét. Bảo vệ dữ liệu trên file, trên sheet* Page layout – Căn chỉnh in ấn

Phần 2: XÂY DỰNG NĂNG LỰC XỬ LÝ TÌNH HUỐNG EXCEL1. Bạn sẽ học gì? Tại sao bạn nên học?Nếu như bạn nắm vững kiến thức khóa 1 và khóa 2 thì bạn mới chỉ đạt được 50% khả năng làm việc chuyên nghiêp trên Excel. 50% còn lại phụ thuộc vào khóa 3 này. Tại sao như vậy? Đơn giản, vì nếu bạn hiểu nền tảng đó nhưng lại không có năng lực xử lý tình huống, vì vậy, khi 1 tình huống mới xảy đến, bạn không biết cách làm thế nào để xử lý.Như vậy, bạn sẽ thấy khóa 3 này rất quan trọng, quyết định bạn có thể có năng lực làm việc chuyên nghiệp trên Excel hay không.

2. Lượng kiến thức đủ để bạn làm việc chuyên nghiệpĐơn giản khóa 3 này là khóa có 28 bài tập tình huống Excel từ cấp độ dễ, trung bình, nâng cao. Vì vậy, dù bạn đang ở trình độ nào bạn cũng có thể học được khóa học này.Những bài tập tình huống thực tế trong lĩnh vực văn phòng trong 1 doanh nghiệp từ nhân sự, kế toán, xuất nhập khẩu… Bạn chỉ cần giải được 28 bài tập này thì nhiều tình huống Excel khó trong công việc của bạn, bạn vẫn có thể đưa ra định hướng và lời giải.

3. Thực hành luyện tậpHọc lý thuyết chỉ nắm được 40% kiến thức, bạn cần luyện tập tất cả các phần trên. Hoàng sẽ cùng các bạn giải những bài tập tình huống đó.

* Hướng dẫn phương pháp xây dựng năng lực xử lý tình huống* Quy trình học hiệu quả* Làm 10 bài tập thực hành tình huống cấp độ dễ

* Làm 9 bài tập thực hành tình huống cấp độ trung bình* Làm 7 bài tập thực hành tình huống cấp độ nâng cao

HỌC PHÍ

#1:Bạn được bảo lãnh: Học lại miễn phí đến khi hài lòng. Có video để bạn ôn lại. Học trực tiếp online cùng Hoàng. Hoàng hỗ trợ bạn trọn đời sau khóa học => Bạn rất khó tìm được giảng viên nào có sự hỗ trợ đắc lực như Hoàng.

#2: Học Excel 15 buổi, bạn được tặng khóa học Word 5 buổi, Powerpoint 5 buổi và Khóa học video online khóa tiếng Anh nền tảng. Tổng số tiền học phí chỉ 1.300.000đ/ 1 học viên

* 1.300.000đ học phí để học 4 kỹ năng trong đó 3 kỹ năng học trực tiếp với Hoàng với những khóa học chất lượng => Một mức học phí không đâu rẻ bằng.

Ghi chú 1: Nếu bạn chỉ có nhu cầu học Excel, mà không có nhu cầu học các khóa khác, thì bạn có thể chia sẻ các khóa học đó (Word, Powerpoint, tiếng Anh nền tảng) cho bạn bè để giảm chi phí học phí. Hãy cho Hoàng biết số điện thoại và email của bạn đó, Hoàng sẽ cho phép bạn đó vào lớp học.

Ghi chú 2: Ngay sau khi đăng ký và hoàn tất học phí, bạn sẽ được cấp Video của 4 khóa học này. Vì vậy, bạn có thể vào học ngay và luôn để chờ đến ngày khai giảng vào học trực tiếp online với Hoàng từ 21h00-22h30. Hoặc bạn có thể vào học ngay lớp Hoàng đang đào tạo, rồi sau đó bạn học lại lớp khai giảng mới để nắm vững hơn kiến thức.

Lời khuyên: Bạn không nên bỏ tiền ra mua khóa học khi chưa biết bạn sẽ được học những gì, như thế nào, chương trình ra sao, ai là người đào tạo bạn, bạn có được có bảo lãnh gì không…

GIỚI THIỆU BẠN BÈ HỌC CÙNG ĐỂ ĐƯỢC HỌC MIỄN PHÍ

Khi là học viên chính thức của Hoàng, nếu thấy chương trình bổ ích, thiết thực thì có thể giới thiệu bạn bè học các chương trình có phí. Mỗi học viên đăng ký chương trình có phí, bạn sẽ được giảm học phí.

Cụ thể: Mỗi bạn do bạn giới thiệu để học chương trình Excel 15 buổi, hoặc combo Powerpoint + Word, bạn sẽ được giảm 200.000đ.

Bạn của bạn cũng sẽ được giảm 100.000đ

Rất đơn giản, hãy nhắn tin cho bạn của bạn vào học chương trình học thử Excel (1 buổi) hoặc / và Word Powerpoint (1 buổi) của Hoàng để biết cách học và cảm nhận chất lượng, khi bạn của bạn học các chương trình có phí thì bạn sẽ được hoàn lại số tiền 200K đó. Như vậy, giới thiệu được vài bạn vào học miễn phí để đăng ký học có phí, bạn cũng đã được học trọn các khóa học miễn phí rồi.

Trước tiên, bạn hãy đăng ký học có phí dưới đây, hoàn thành học phí và vào học trực tiếp cùng Hoàng, sau đó, bạn giới thiệu bạn bè để được giảm học phí như trên, Hoàng sẽ chuyển khoản ngược lại cho bạn số tiền tương ứng.

CHI TIẾT NỘI DUNG KHÓA HỌC WORD VÀ POWERPOINT ĐỂ TẶNG BẠN

Khóa học Word và Powerpoint

Lời khuyên: Bạn không nên bỏ tiền ra mua khóa học khi chưa biết bạn sẽ được học những gì, như thế nào, chương trình ra sao, ai là người đào tạo bạn, bạn có được có bảo lãnh gì không…

ĐĂNG KÝ HỌC

1. Tên người đăng ký học:

2. Địa chỉ Email của bạn:

4. Số điện thoại của bạn:

5. Bạn hãy lựa chọn phương thức thanh toán học phí:

Lựa chọn 1: Chuyển khoản tới tài khoản Vietinbank hoặc Agribank của Hoàng

Ngay sau khi đăng ký, số tài khoản sẽ được gửi đến email của bạn để bạn thực hiện chuyển khoản.

Lựa chọn 2: Thanh toán COD – Nhân viên chuyển phát nhanh giao phiếu thu và thu tiền tại nơi bạn ở, nơi bạn làm việc

6. Địa chỉ giao khóa học cho bạn:

Nếu bạn “Lựa chọn 2: Thanh toán COD”, thì bạn hãy điền địa chỉ giao khóa học tại đây (số nhà, phường xã… tỉnh/thành):

Đăng ký học Kỹ năng Excel – Tặng Word, Powerpoint và tiếng Anh nền tảng

Trong rủi có những cái may, trong lúc có dịch cũng là lúc có cơ hội để mỗi chúng ta nhìn lại năng lực làm việc của bản thân để rồi từ đó hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, để rồi lùi một bước để tiến xa nhiều bước.

Đầu tư thời gian cho việc học. BẠN DÁM KHÔNG? Đừng đợi đến khi bạn gặp thất bại rồi mới nhớ đến lời chia sẻ của Hoàng.

Xem thêm: Đồ Án Thiết Kế Trạm Biến Áp 22 0 4Kv, Đồ Án Tốt Nghiệp: Thiết Kế Trạm Biến Áp 100 Kva

Học kỹ năng văn phòng trực tiếp online cùng Hoàng, học phí chỉ với 20K / 1 giờ học. Rẻ như “biếu”. Lại được bảo lãnh: Học lại miễn phí đến khi hài lòng. Có video để ôn lại dài lâu. Hỗ trợ nhiệt tình sau khóa học.

BẠN DÁM HỌC KHÔNG?

Đừng đợi đến khi bạn gặp thất bại rồi mới nhớ đến khóa học chất lượng này của Học Thực

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel