Khóa Học Phí Khóa Học Tôi Tài Giỏi Bạn Cũng Thế ! Tại Bắc Ninh

Quý phụ huynh có nhận thấy con mình sao nhãng, thiếu động cơ học tập, chưa có phương pháp học khoa học, học nhiều mà chưa đạt kết quả cao; hoài bão, ước mơ không rõ ràng, chưa biết đặt ra mục tiêu cuộc sống; không có niềm tin vào bản thân và chưa biết quan tâm nhiều đến gia đình , thầy cô, bạn bè, những người xung quanh?

Khóa học “Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế!” sẽ là món quà vô giá mà quý phụ huynh dành tặng con bởi khóa học này giải đáp những trăn trở của các phụ huynh, sẽ giúp con có động lực trong cuộc sống, thay đổi tư duy, làm chủ học tập, cuộc sống và các mối quan hệ.Bạn đang xem: Khóa học tôi tài giỏi bạn cũng thế hà nội

*

Cảm xúc sau khoá học

Khoá học Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế! khóa 1

Khoá học Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế! khóa 2

I. NỘI DUNG KHOÁ HỌC “TÔI TÀI GIỎI ! BẠN CŨNG THẾ!” DÀNH CHO HỌC SINH TỪ LỚP 7- LỚP 12

Đồng hành trước khóa học

Giúp phụ huynh hiểu chương trình Tôi Tài giỏi! Bạn cũng thế! và những cam kết khoá học sẽ mang lại.Những điều phụ huynh có thể quan sát, tương tác với con trong quá trình con tham gia khoá học để hỗ trợ con có những kết quả tốt nhất.Giải đáp những thắc mắc của phụ huynh về khoá học.

Đang xem: Học phí khóa học tôi tài giỏi bạn cũng thế

*

Phụ huynh đồng hành cùng con trong khoá học

Hai ngày dành cho học viên

Ngày 1: LÀM CHỦ HỌC TẬP

(Từ 7.30 – 21h 15) (Điểm danh từ 7h 00)

Các em sẽ được trang bị các nhóm kiến thức:

Sơ đồ tư duyNiềm tin và sức mạnh niềm tinCách ứng dụng sơ đồ tư duy trong các môn họcNguyên tắc 80/20: chọn lọc thông tin để học nhanh và hiệu quảHọc tập toàn não bộPhương pháp đọc hiệu quảCác phương pháp ôn bài theo chu trình não bộ

Học viên khoá học Tôi tài giỏi! bạn cũng thế!

Ngày 2: LÀM CHỦ CÁC MỐI QUAN HỆ VÀ BẢN THÂN

(Từ 7h.30- 21h. 15) (Điểm danh từ 7h)Nền tảng và kỹ thuật giao tiếp hiệu quảQuản lý thời gian hiệu quả, chịu trách nhiệm với bản thânCách hiểu và giải quyết mâu thuẫnHiểu và trân trọng tình yêu thương của gia đìnhHọc và thực hành cách chia sẻ tình cảm và suy nghĩ của bản thânThiết lập mục tiêu trong học tập và cuộc sốngTrân trọng và yêu thương những gì mình đang có

*

Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế! khóa 1 tại Bắc Ninh

II. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO

Chúng tôi hiểu rằng công việc giáo dục chỉ đạt hiệu quả khi được thực hiện bởi những con người có đủ năng lực, do đó chúng tôi cam kết về đội ngũ như sau:

Đội ngũ chuyên gia đào tạo: Được đào tạo theo chuẩn mực huấn luyện học sinh, sinh viên tại Singapore với các tiêu chuẩn sau:

Có ít nhất 500 giờ huấn luyện và đào tạo cho học sinh, sinh viên và phụ huynh, được đào tạo trực tiếp bởi tập đoàn Adam Khoo Singapore

Ngoài ra các trainer còn được chứng nhận ở nhiều lĩnh vực khác nhau như phương pháp học tập dựa trên nền tảng khoa học não bộ, giáo dục trong thế kỷ 21… bởi các tổ chức uy tín quốc tế.

Đội ngũ huấn luyện viên: là những con người nhiệt huyết, tận tâm trong việc chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh, với các tiêu chuẩn sau:

– Có kinh nghiệm trung bình ít nhất 100 giờ huấn luyện

– Huấn luyện viên mới được đào tạo ít nhất 60 giờ trước khi được chính thức tham gia huấn luyện.

Xem thêm: Mời Bạn Đọc Tải Về Mẫu File Excel Quản Lý Tài Chính Doanh Nghiệp

III. GIỚI THIỆU VỀ ADAM KHOO

*

Adam-khoo

Adam Khoo là người Singapore, xuất phát bậc tiểu học là học sinh dốt nhất lớp, nhất trường, chậm tiến, không có hy vọng, ghét đọc sách, chỉ thích chơi game và xem T.V đã vươn lên trở thành học sinh giỏi nhất lớp, nhất trường và trong tốp 1% sinh viên tài năng của Đại học Singapore, trở thành triệu phú ở tuổi 26, hiện đang sở hữu 4 công ty, là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất Châu Á, là chuyên gia đào tạo hàng đầu về phát huy tiềm năng con người, chuyên gia tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính, tiếp thị, lãnh đạo… Tại sao Adam Khoo lại có đột phá ngoạn mục như vậy? Đó là sau khi được tham gia khóa học “Thiếu niên siêu đẳng” ở tuổi 12. Chỉ sau một khóa học đã làm Adam Khoo thay đổi hoàn toàn, trở thành người con ngoan, trò giỏi và biết làm chủ cuộc sống. Đó cũng là lý do tại sao người Singapore lại tài giỏi và giàu có đến vậy!

Từ những kinh nghiệm mình đã trải qua, Adam Khoo quyết tâm nghiên cứu chuyên sâu, ngày nay phát triển thành khóa học “Tôi tài giỏi! bạn cũng thế!” nhằm giúp thế hệ trẻ Châu Á có

TỰ TRỌNG: niềm tin, trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội;SAY MÊ: có động lực, có phương pháp học tập hiệu quả;TRƯỞNG THÀNH: biết yêu thương gia đình và trân trọng những gì mình đang có;YÊU THƯƠNG: sống chan hòa với mọi người, tự tin giao tiếp với xã hội.

Xem thêm: Cách Tạo File Excel – Các Bước Thiết Lập File Quản Lý Kho Bằng Excel

IV. CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Lê Xuân Dũng – 15 tuổi: “Em không còn nhút nhát như trước nữa. Em tìm được cách giao tiếp hiệu quả với bạn bè, người thân. Em biết nhận ra những lỗi lầm của mình để khắc phục. Em trở nên chan hoà hơn, đồng cảm hơn với mọi người. Và em hiểu làm thế nào để sống THẬT HẠNH PHÚC.”

Cảm nhận của học viên và phụ huynh sau khóa học

Văn Nam Anh – 17 tuổi: “Khóa học thực sự thay đổi con người em, làm em mạnh mẽ, đầy khí thế hơn rất nhiều. Trải qua khóa học này, cách em nhìn khó khăn cũng đã thay đổi, em nhìn nó như thử thách, như một thứ gì đó chao đảo cần phải vượt qua.”

*

Tôi tài giỏi! Bạn cũng thế! khóa 1 tại Bắc Ninh

V. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Học viên được huấn luyện theo chương trình bản quyền và nhận giấy chứng nhận của Adam Khoo- Singapore.

 

VI. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG

– Thời gian tổ chức: quanh năm

– Thời lượng: Phiên bản 02 ngày

 – Địa điểm: Sẽ thông báo khi có lịch học cụ thể

– Đối tượng: Học sinh từ 12 – 18 tuổi (lớp 6 – lớp 12)

Học viên Tôi Tài Giỏi- Bạn Cũng Thế khóa 2

VII. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI BẮC NINH

Giá khóa học (liên hệ)Được tham gia miễn phí hội thảo “Cha mẹ thông thái, con tài năng; Phương pháp giáo dục con hiện đại; thấu hiểu tâm lý tuổi dậy thì”Được tặng cuốn sách “Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế” của tác giả Adam Khoo.Giảm 10% học phí khi học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào tại E4P (tiếng Anh, Kỹ năng sống, toán thông minh, hội họa ….)Hình thức đăng ký và đóng phí:

– Học viên, phụ huynh đăng ký và đóng học phí cho giáo viên chủ nhiệm

– Học viên, phụ huynh đăng ký và đóng học phí tại Công ty E4P

Học viên khoá học Tôi tài giỏi! bạn cũng thế!

Kỹ năng sống đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong xã hội hiện đại. Các chương trình Kỹ năng của E4P phù hợp với chiến lược phát triển thế hệ trẻ của tỉnh Bắc Ninh nên đã nhận được sự quan tâm của các hãng truyền thông

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học