Học Phí Khóa Học Toefl Itp Ở Newsky, Học Phí Luyện Thi Toefl Itp Ở Newsky

Bạn thắc mắc về mức học phí TOEFL ở Anh ngữ AMA? Bạn muốn biết nhiều hơn về phương pháp học tập tại đây? Hãy cùng lingocard.vn tìm hiểu kỹ hơn nhé!

*

AMA là một trong những hệ thống trung tâm Anh ngữ lớn nhất Việt Nam với 22 trung tâm trên toàn quốc và 2 trung tâm ở Thái Lan. AMA luôn khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng dạy tiếng Anh ưu việt. Chính vì vậy, mức học phí TOEFL ở Anh ngữ AMA cũng rất được quan tâm.

Đang xem: Học phí khóa học toefl

Chương trình “VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH”. lingocard.vn phối hợp cùng Trung tâm AMA tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

Anh ngữ AMA

“Hoạt động ngoại khóa giúp cải thiện tiếng Anh”

Học phí trung bình 1 tháng: 1.122.000đ – 1.900.000đ

* Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

1. Học phí TOEFL ở Anh ngữ AMA

Mức học phí TOEFL ở Anh ngữ AMA dao động từ 5.800.000 – 9.800.000đ cho một khóa học từ 3 – 6 tháng. Đây là chương trình luyện thi TOEFL đặc biệt, được thiết kế dành riêng cho những học viên cần lấy bằng TOEFL iBT trong một thời gian ngắn với điểm số cao.

*

2. Với mức học phí TOEFL ở Anh ngữ AMA, bạn sẽ nhận được gì?

Khi tham gia chương trình luyện thi TOEFL đặc biệt này, học viên có thể hoàn toàn yên tâm vì được trung tâm Anh ngữ AMA cam kết đầu ra là TOEFL iBT 87+. Nếu không đạt, học viên sẽ được tiếp tục học mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào. Chính vì vậy, mức học phí TOEFL ở Anh ngữ AMA được cho là khá hợp lý. 92% số học viên đã đạt được số điểm như mong muốn ở các kỳ thi quốc tế trong suốt 2 năm qua khi tham gia luyện thi tại mô hình có tên gọi Active Learning.

Hệ thống chi nhánh của Anh ngữ AMA có ở nhiều nơi, rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Xem thêm: Tính Diện Tích Tam Giác Đều Nội Tiếp Đường Tròn, (( (O2Cm) ) )

3. Đổi mức học phí TOEFL ở Anh ngữ AMA với phương pháp học Active Learning, liệu có xứng đáng?

“Active Learning áp dụng mô hình giảng dạy tiếng Anh tiên tiến tại Mỹ và đang thực hiện rộng rãi tại các trường đại học danh tiếng. Tôi rất vui mừng vì sau khi triển khai tại AMA, các bạn học viên Việt Nam đã nhiệt tình tham gia và kết quả học tập của các bạn làm cho tôi rất bất ngờ, các bạn đã dễ dàng vượt qua các kỳ thi quốc tế TOEFL, IELTS, TOEIC với số điểm rất cao” – Đó là chia sẻ của Giáo sự George J. Hagerty – Hiệu Trưởng danh dự kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Sư Phạm và Quản Lý Chất Lượng của Học Viên Anh Ngữ Quốc Tế AMA, đồng thời là Giám đốc Điều hành Tổ chức Tư Vấn Giáo Dục Quốc Tế (gọi tắt là UAI).

Với mô hình học mới và đặc thù này, Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế AMA trở thành một trong những đơn vị đi đầu về việc nghiên cứu chuyên sâu về học thuật để tăng cường chất lượng giảng dạy cho học sinh Việt Nam nhằm chuẩn hóa chất lượng với chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Những Bài Văn Mẫu Lớp 4 Tả Đồ Vật, Top 14 Bài Tả Đồ Vật Trong Gia Đình Em

Với mức học phí TOEFL ở Anh ngữ AMA và chương trình học tiên tiến như trên, mong bạn sẽ sớm đưa ra quyết định chính xác nhất để đầu tư cho mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học