Review Khóa Học Phí Khóa Học Tiếng Anh Topica Native, Các Khóa Học Và Học Phí Của Topica Native

Topica thấu hiểu các khó khăn khi học tiếng anh như thiếu môi trường giao tiếp với người bản ngữ, không có thời gian và địa điểm học tập linh hoạt, chưa có phương pháp học phù hợp… Chính vì vậy chúng tôi đưa ra giải pháp học tập trực tuyến kết nối giảng viên bản ngữ với học viên trên nền tảng học tập riêng, giúp học viên học tiếng anh giao tiếp thỏa thích linh hoạt 16 ca/ ngày.

Đang xem: Học phí khóa học tiếng anh topica native

Topica Native có hệ thống học tập riêng tạo một môi trường luyện tập đều đặn bằng cách mở 16 ca học mỗi ngày từ 8 giờ sáng đến 24 giờ đêm. Mỗi ca học bắt đầu vào khung giờ chẵn: 8h, 9h,.. và ca muộn nhất bắt đầu vào 23h, bạn chỉ cần vào lớp trong vòng trước 15 phút trước khi bắt đầu. Mỗi ca học có nhiều lớp học, mỗi lớp học có tối đa 6 học viên và 1 giáo viên bản ngữ. Một ngày bạn có thể tham gia học bất cứ lúc nào và bao nhiêu cũng được trong 16 ca học này chỉ cần vào lớp đúng giờ.

Dưới đây là bảng so sánh Topica Native với các đơn vị đào tạo khác trên thị trường:

*

Xem chi tiết khóa học Topica Native tại đây.

2. Phương pháp đào tạo của TOPICA Native là gì? Học có hiệu quả không?

Trước khi đến với TOPICA Native, các học viên thường gặp phải vấn đề:

Học nhiều mà không biết mình có đang giao tiếp tốt lên hay chưa và có tốt lên thì không biết những kiến thức mình học có phục vụ đúng nhu cầu giao tiếp của mình hay khôngHọc không dám nói vì sợ nói sai, không biết vận dụng vào những tình huống cụ thể. Gặp hoàn cảnh giao tiếp vẫn lúng túng không biết phải chọn cách nói nào

TOPICA Native xây dựng giải pháp thông qua: Phương pháp học tập đầy đủ các yêu cầu chuẩn sư phạm là vòng xoáy thực hành hỏi đáp, tương tác qua lại, lý thuyết chuẩn và đánh giá liên tục sẽ giúp bạn tiến bộ trong từng buổi học Tiến bộ rõ từng buổi, nhờ phương pháp PIALE xoáy vòng 5 bước tiêu chuẩn: Luyện tập, Giao tiếp, Đánh giá, bổ sung kiến thức, kiểm tra khép vòng.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết hơn về phương pháp PIALE tại đây.

3. Chương trình chỉ học với giáo viên thôi?

Học viên thường gặp phải vấn đề:

Phát âm sai nhiều – người nghe không hiểu nhưng cũng không chỉnh sửa dẫn đến không truyền đạt được thông tinPhát âm sai nhưng không có ai luyện cùng đủ lâu giúp mình phát âm chuẩn nhấtHọc từ vựng trong sách thì toàn những từ vựng, mẫu câu đã cũ, từ lâu thế giới không dùng, nên có học xong có biết thì cũng khó áp dụng trong thực tế

Chính vì thế TOPICA Native áp dụng công nghệ hiện đại nhất để giúp người học không bị phụ thuộc 100% vào giáo viên trên lớp hay tự học nhàm chán với sách, từ đó tạo điều kiện tối đa để bạn có thể phát huy khả năng học tiếng Anh của mình.

Xem chi tiết hệ thống hỗ trợ học tập của Topica Native gồm: Native Tina – chuẩn bị bài tập với AI, Native Talk – học phát âm với AI, Native Attend – học dự thính mọi lúc mọi nơi, Native Livestream – học ngữ pháp và từ vựng,…

4. Tôi lười học lắm, suốt ngày phải làm bài tập với luyện nói chán lắm, tôi nghĩ tôi không học được chương trình của TOPICA Native

Để giúp người học không nhàm chán, tăng tính thực tiễn, Topica Native xây dựng 365 chủ đề học khác nhau giúp bạn có thể khám phá nhiều tình huống và nền văn hóa mới. Các tình huống cụ thể như: Basic (mua quần áo, mua đồ ăn, đặt chuyến bay, đặt phòng khách sạn, hỏi đường, yêu cầu đồ ăn…); Intermediate (Bình luận về 1 bộ phim, diễn tả một vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc với đồng nghiệp, đối tác, thuyết trình…)

Ngoài ra, Topica Native có đội ngũ chăm sóc học tập nhắc nhở bạn định kỳ hàng tuần về lịch học để tạo thói quen và đội ngũ hỗ trợ giải pháp thắc mắc 24h giúp xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình học.

5. Đăng ký học xong thì tôi có được hỗ trợ gì không?

TOPICA Native cung cấp dịch vụ 6 kèm 1 trong suốt quá trình học để bạn có hiệu quả học tập tốt nhất.

Giáo viên Việt Nam: Bên cạnh việc học trực tiếp với giáo viên bản ngữ, bạn sẽ được tham dự lớp học ôn bài với giáo viên Việt Nam. Lớp học diễn ra 16 ca/ ngày từ 8h-24h với quy mô tối đa 6 học viên/ lớp.

Trợ giảng: Lớp học với giáo viên bản ngữ luôn có một thầy/ cô trợ giảng để hỗ trợ và giúp học viên tự tin giao tiếp hơn.

Đội ngũ kỹ thuật: Sau khi xác định được lộ trình học tập của mình, bạn sẽ được đặt lịch kiểm tra kỹ thuật đầu vào: kiểm tra thiết bị máy tính, tai nghe, đường truyền mạng có đảm bảo điều kiện học tập không. Nếu gặp trục trặc kỹ thuật trong quá trình học, đội ngũ kỹ thuật trực trong lớp sẽ can thiệp kip thời để giúp bạn cố gắng theo được bài học hôm đó.

Xem thêm: Cách Tính Truy Lĩnh Phụ Cấp Thâm Niên Đối Với Nhà Giáo, Mẫu Truy Lĩnh Thâm Niên Mn

Giáo viên chuyên môn: Giáo viên chuyên môn giàu kinh nghiệm hỗ trợ về chuyên môn sư phạm giúp bạn vượt qua rào cản sợ học tiếng Anh trong suốt quá trình học.

Cổng thông tin chăm sóc khách hàng: Tất cả vấn đề hỏi đáp, quyền lợi, chuyên môn bạn đều có thể hỏi đáp ngay qua hotline 18006086 hoàn toàn miễn phí. Các quyền lợi của bạn sẽ được nhà trường giải quyết tối đa trong vòng 72 giờ.

6. Học phí TOPICA Native thế nào?

Học phí TOPICA Native là bao nhiêu? Học phí tiếng Anh TOPICA Native có đắt không? là câu hỏi mà rất nhiều học viên thắc mắc.

TOPICA Native là chương trình học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm bận rộn, được thiết kế phù hợp với mọi trình độ và nhu cầu học tập của khách hàng.

Chất lượng quốc tế – Chi phí nội địa.

Cụ thể:

*Chất lượng quốc tế:

Tài liệu quốc tế: VOXYGiảng viên quốc tế: Âu, Úc, MỹĐánh giá chuẩn quốc tế: Rating systemHệ thống học tập quốc tế: ADOBE, VCRXPhương pháp quốc tế: LIPE ( hội thảo quốc tế chia sẻ)

* Chi phí nội địa:

– Học thoả thích với thầy Tây mà chỉ 70.000 – 100.000 VNĐ/ngày. Học trực tuyến sẽ tiết kiệm cho anh/chị những phần chi phí như cơ sở vật chất (trường, lớp), di chuyển của thầy/cô nên học phí sẽ giảm đi nhiều mà vẫn bảo đảm chất lượng học tập và dịch vụ tương ứng

7. Tôi hay có việc đột xuất, hay phải đi công tác thì lớp học của tôi có bị gián đoạn không?

TOPICA Native cung cấp một lộ trình học riêng và có thay đổi thường xuyên để phù hợp với điều kiện đặc thù công việc của bạn. Lớp học được mở 16 ca/ ngày, 7 ngày/ tuần và bạn có thể học trên mọi thiết bị, ở bất kỳ đâu có kết nối mạng nên dù đi công tác hay có việc đột xuất, bạn vẫn có thể đảm bảo lộ trình học tập như bình thường.

8. Tôi có thể bảo lưu khóa học không?

TOPICA Native áp dụng chính sách bảo lưu khóa học trong đó quy định số ngày được bảo lưu tối đa đối với từng loại gói học. Bạn có thể tìm hiểu thông tin số ngày được bảo lưu theo quy định áp dụng với gói học bạn đăng ký và chủ động khóa tài khoản học tập của mình để bảo lưu gói học bằng cách truy cập Trang chủ học tập, mục Thông tin tài khoản. Trong trường hợp cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ tổng đài CSKH 1800 6086.

9. Học với TOPICA Native bắt buộc phải học trên máy tính à?

Với nền tảng học tập riêng, Topica Native cho phép học viên có thể học trên mọi thiết bị có thể kết nối mạng: Máy tính bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại di động.

10. Tôi không hiểu học lớp học online cụ thể như thế nào?

Lớp học trực tuyến của Topica Native được thiết kế thông minh, mô phỏng sát với lớp học truyền thống. Bạn có thể xem các video về lớp học mẫu của Topica Native tại đây.

Xem thêm: Nếu Thấy Phong Cách Công Sở Cá Tính, Cách Phối Đồ Đẹp Với Thời Trang Công Sở

11. Tôi muốn trả góp thì làm như thế nào?

Thông tin các ngân hàng trả góp:

*

12. Có các hình thức thanh toán học phí nào?

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng:

Tại Hà Nội: Tầng 6-7, tòa nhà Hanoi Creative City, Số 1 Lương Yên, Hà NộiTại TP.Hồ Chí Minh: 58/10 Thành Thái, P.12, Q.10, TP HCM.Tại Hải Phòng:

2. Thanh toán qua hệ thống ngân hàng của Topica:

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần giáo dục TOPICA ENGLISH

Cú pháp chuyển khoản: Học viên ghi rõ MÃ THANH TOÁN mà Tư vấn đã cung cấp

3. Thanh toán qua cổng thanh toán:

Cổng thanh toán trực tuyến: http://dev.payment.topica.edu.vn

Trình tự thanh toán như sau:

Mã học viên : Không điền phần nàySố tiền thanh toán: Nhập số tiền thực đóngLý do thanh toán (Mã học viên được cung cấp)Click tiếp tục và làm theo yêu cầu trong link

4. Thanh toán qua app thanh toán:

– Thanh toán trực tuyến tại www.payoo.vn hoặc www.bill.payoo.vn:

Bước 1: Truy cập website chọn “Thanh toán hóa đơn”

Bước 2: Chọn loại dịch vụ cần thanh toán “Học phí”, Đơn vị cung cấp “TOPICA Native”, nhập Mã tìm kiếm là Mã ưu đãi. Nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 3: Hệ thống hiển thị thông tin Khách hàng nhập số tiền học phí cần thanh toán. Nhấn nút “Tiếp tục”

Bước 4: Khách hàng nhập số điện thoại liên hệ và chọn hình thức thanh toán gồm:

Thanh toán bằng Ví điện tử PayooThanh toán bằng thẻ Quốc tếThanh toán bằng các loại thẻ/tài khoản Ngân hàng có liên kết với Payoo

Bước 5: Thanh toán thành công, nhấn Kết thúc Thanh toán trên ứng dụng điện thoại Mobile App của Payoo

Tải ứng dụng “Payoo” và cài đặt – Bước 1: Nhập mã PinChọn Thanh toán hóa đơnChọn Dịch vụ “Học phí”, Nhà cung cấp “TOPICA Native”, nhập Mã học viên. Nhấn nút “Tiếp tục”Hệ thống hiện thị thông tin Khách hàng nhập số tiền học phí cần thanh toán. Nhấn nút “Tiếp tục”Khách hàng chọn hình thức thanh toán gồm:

+ Thanh toán bằng tài khoản Ví điện tử Payoo

+ Thanh toán bằng thẻ Quốc tế

+ Thanh toán bằng các loại thẻ/tài khoản Ngân hàng có liên kết với Payoo

Bước 6: Thanh toán thành công, nhấn “kết thúc”

5.Thanh toán tại hệ thống liên kết:

Hệ thống mạng lưới điểm thanh toán tại các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng công nghệ, cửa hàng xe máy… trên toàn quốc như: Siêu thị VinMart, Vinmart +, Vinpro, MediaMart, Shop Trẻ Thơ, KidPlaza, Điện máy Pico, Điện máy HC, Điện Máy Eco-Mart, Siêu Thị Tmart, Siêu Thị Maru Mart, Ministop, BSMart, Family mart Phúc Anh Computer, Trung tâm mua sắm Hồng Hà, Điện Máy Văn Chiến, Điện Máy CPN, Hoàng Hà Mobile, Hoàng Nam Mobile, Toàn Cầu Luxury, Thế Giới Số, Thế Giới Số 360, Tuyết Long Mobile, Toàn Cầu Nghệ An, Pharmacity …

Hỗ trợ thanh toán cả ngoài giờ hành chính, Thứ 7 và Chủ nhật, nhiều điểm mở cửa 24/7 hình thức thanh toán bằng Tiền mặt hoặc Thẻ quốc tế, Thẻ nội địa.

Bước 1: Cung cấp Mã học viên cho nhân viên cửa hàng.Bước 2: Yêu cầu số tiền cần phải đóng với nhân viên cửa hàng.Bước 3: Đóng tiền, chờ nhận Biên nhận thanh toán và kiểm tra lại thông tin

6. Thanh toán học phí bằng tiền mặt tại nhà/cơ quan (COD):

Nhân viên hỗ trợ tài chính thu tận nơiNội thành Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh: Trong vòng 24hNgoại thành, huyện xã: 2 – 3 ngày làm việcHọc viên thanh toán học phí nhận: kèm hợp đồng đào tạo + quà tặng tuỳ khoá học áp dụng và chương trình áp dụng

Lms60.topica.native.edu.vn là trang học tiếng Anh trực tuyến dành cho học viên của TOPICA Native. Khi học viên đăng ký khóa học tại TOPICA Native và nhận lộ trình học tập phù hợp, học viên sẽ được cấp tài khoản học để đăng nhập và học tập tại trang lms60.topica.native.edu.vn

Học trực tiếp với giáo viên mà không cần chờ mở lớpHọc tập từ 8 giờ sáng tới 24 giờ đêmTự do lựa chọn giáo viên yêu thíchỨng dụng AI hỗ trợ học tập

Thông tin liên hệ TOPICA Native:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học