Khóa Học Phí Khóa Học Tại Pasal, Phương Pháp Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Bạn đang muốn học giao tiếp tại Pasal nhưng vẫn còn băn khoăn về học phí? Hãy cùng tham khảo trung tâm tiếng Anh Pasal học phí như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

*

Giảng viên tại Pasal đều được đào tạo trực tiếp bởi tiến sĩ A.J Hoge – người sáng lập hệ thống Effortless English. Các thầy cô được chuẩn bị và hướng dẫn về các tình huống lớp học, tổ chức các hoạt động ứng dụng ngôn ngữ, truyền đạt cảm hứng và năng lực cho học viên.

Đang xem: Học phí khóa học tại pasal

Học phí và các khóa học tại Pasal

Vậy tại trung tâm tiếng Anh Pasal học phí các khóa học như thế nào? Thông tin dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Khóa học Pronunciation Workshop: 3.400.000 VNĐ

Khóa học có thời lượng 16 buổi và 8 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Học viên được hướng dẫn cách phát âm theo bảng IPA 44 âm và kỹ thuật phát âm nâng cao như nhấn trọng âm, nối âm, âm cuối… Đồng thời, các thầy cô sẽ lồng ghép nhiều chủ đề giao tiếp thông dung trong cuộc sống hàng ngày như nói về thói quen, sở thích, quê hương, công việc mơ ước…

Khóa học Effortless English: 3.250.000 VNĐ

Khóa học kéo dài 14 buổi học và 6 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Nội dung chương trình giảng dạy bao gồm củng cố ngữ âm đã ở khóa học trước, tiếp cận với bộ bài học Effortless English để hình thành tư duy phản xạ trong giao tiếp, tăng cường vốn từ vựng và cấu trúc thông dụng qua các chủ đề giao tiếp hàng ngày. Tại đây, bạn sẽ được luyện kỹ năng thuyết trình, đọc và viết cơ bản.

Xem thêm: Tải Mẫu File Báo Cáo Nhập Xuất Tồn Bằng Excel Theo Mẫu File Tổng Hợp

Khóa học Pro Speaking: 2.800.000 VNĐ

Chương trình học có thời lượng 10 buổi học trên lớp và 4 buổi sinh hoạt câu lạc bộ. Trung tâm sẽ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, cách kéo dài cuộc hội thoại, tranh luận phản biện, phỏng vấn bằng tiếng Anh. Đồng thời, học viên có cơ hội được nói chuyện trực tiếp với khách du lịch nước ngoài.

Khóa học ProTalk: Khóa học được thiết kế từ trình độ cơ bản đến nâng cao với mức học phí dao động từ 5.440.000 VNĐ – 8.232.000 VNĐ/ 24 – 40 buổi.

Trên đây là nội dung khái quát của trung tâm Pasal và học phí các khóa học tại đây. Hy vọng bài biết này đã mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích để lựa chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những địa chỉ học khác thì đừng bỏ lỡ danh sách các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất Việt Nam do lingocard.vn tổng hợp.

Xem thêm: Giáo Án Hình Học 8 Bài Diện Tích Hình Thoi Lớp 8 Violet, Giáo Án Hình Học 8

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 5/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin chi tiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học