Hoc Nhanh Excel Trong 45 Phút Tin Hoc Van Phòng, Tự Học Microsoft Excel

Bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng để đi xin việc, hay để hoàn thành tốt công việc của mình đang đảm nhận, hay thậm chí là tự mình quản lí doanh nghiệp? Vậy thì một kỹ năng không thể thiếu đó chính là TIN HỌC VĂN PHÒNG. Ở bất kỳ nơi đâu, trường học, công sở hay thậm chí những tổ chức kinh doanh nhỏ, tin học văn phòng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Nếu bạn thành thạo nó thì hơn bao giờ hết, hiệu quả công việc của bạn sẽ được đánh giá cao vì sự chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Khi có ai đó nhắc tới các cụm từ “Tin học văn phòng”, “Tin học văn phòng cơ bản”, chắc ai cũng sẽ nghĩ tới bộ sản phẩm ứng dụng Word – Excel – Powerpoint, chúng mang những tính năng ứng dụng rất rộng rãi và được áp dụng phổ biến trong việc thực hiện các công việc văn phòng. Tuy nhiên với sự phát triển công nghệ nhanh chóng như hiện nay, ngoài ba phần mềm nêu trên còn có rất nhiều sản phẩm ứng dụng khác cũng rất cần thiết và quan trọng.

Hiểu rõ điều đó, lingocard.vn đã xây dựng khoá học “100 Chuyên đề Tin học văn phòng” tích hợp đầy đủ kiến thức không chỉ với bộ sản phẩm ứng dụng Word – Excel – Powerpoint còn rất nhiều ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

THAM GIA KHOÁ HỌC BẠN ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC VỀ:

Kỹ năng tư duy và sử dụng bản đồ tư duyKỹ năng chụp màn hình và quay phim màn hình; sử dụng email và cài đặt phần mềm,phần mềm ghi chú của Google,file PDF,file nénSử dụng Windows nâng cao và khái niệm về Web, SEO và tìm kiếm GoogleCài đặt và học kĩ năng sử dụng Microsoft Word và các thủ thuật Excel 2016 hỗ trợ việc quản lí nhân sự, lập bảng lương,cách tính thuế thu nhập và lập công thức tính thuế thu nhập,…Học Power Point qua việc làm một bài trình bày hoàn chỉnhHọc kỹ năng Photoshop cơ bản thông qua bài tập thiết kế banner quảng cáo

KHOÁ HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:

Người có kiến thức và kĩ năng về Tin học Văn phòng chưa tốt

Sinh viên có nhu cầu làm luận văn, đồ án tốt nghiệp,giáo viên có nhu cầu làm giáo án, bài giảng muốn sử dụng word, excel và powpoint cũng như các phần mềm khác một cách chuyên nghiệp.

Đang xem: Hoc nhanh excel trong 45 phút tin hoc van phòng

Nhân viên văn phòng,nhân viên kinh doanh, nhà nghiên cứu hoặc công nhân viên chức muốn nâng cao khả năng tin học văn phòng của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Văn Phòng Diện Tích Nhỏ Tại Nhà Cực Đẹp, Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Nhỏ

HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC BẠN SẼ LÀ NGƯỜI SỞ HỮU:

Hệ thống bài giảng chi tiết, các giờ học và thực hành từ giảng viên chuẩn quốc tế trường Đại Học FPT giúp học viên nắm toàn bộ bao quát gần như toàn bộ tất cả các vấn đề trong bộ kỹ tin học văn phòng

Phương pháp học tập tiên tiến, mỗi bài học là các bài thực hành thực tế giúp học viên nắm được lý thuyết, hiểu, và thực hành sau đó là làm các bài tập ứng dụng thực tế.

Xem thêm: Cách Tính Tỉ Lệ Bản Đồ Địa Lí 6 Bài 3: Tỉ Lệ Bản Đồ, Giải Địa Lí 6 Bài 3: Tỉ Lệ Bản Đồ

Tự tin áp dụng kiến thức sau khóa học để sử dụng trong bất cứ công việc nào, tự tin phỏng vấn xin việc mở rộng cơ hội làm việc tại các công ty, tổ chức, cơ quan.

HÃY CÙNG XEM CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KHI HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC NÀY NHÉ:

Bạn Nguyễn Thế Vinh: Khoá học này rất bổ ích với công việc của mình. Không chỉ cung cấp kiến thức và kĩ năng về ba phần mềm thông dụng như Word, Excel, Powerpont mà còn có cả về gmail, chorme,…

Bạn Đỗ Hoàng Nga: Kiến thức và kĩ năng về tin học văn phòng không tốt nên đã đăng kí khoá học này. Phương pháp giảng dạy của thầy Việt rất dễ hiểu, gần gũi và cuốn hút. Hơn nữa mình còn được thực hành ngay sau khi được dạy lí thuyết nên việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn.

Cùng lingocard.vn chinh phục tất cả kiến thức tin học văn phòng trong nháy mắt ngay lúc này!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel