Hình ảnh và lời chúc ngày của Mẹ đẹp, ý nghĩa nhất

[ad_1]Hãy cùng tham khảo những hình ảnh và lời chúc ngày của Mẹ đẹp, ý nghĩa mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để dành tặng người phụ nữ kính yêu nhất của bạn nhé!

Hình ảnh ngày của Mẹ đẹp và ý nghĩa

Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân Ngày của Mẹ

Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhân Ngày của Mẹ

Ngày của Mẹ (có tên tiếng Anh là Mother’s Day, hay còn gọi là ngày của Má, ngày của U…) là một ngày lễ kỷ niệm tôn vinh những người mẹ của gia đình, sự gắn kết và tầm ảnh hưởng của các bà mẹ trong xã hội. Ngày của Mẹ được tổ chức vào những ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên phổ biến nhất là vào tháng 3 hoặc tháng 5. Tại Việt Nam, ngày của Mẹ được ấn định vào Chủ Nhật thứ 2 của tháng 5 nên vào năm 2021, ngày này rơi vào ngày 9/5. 

Trong ngày của Mẹ, bên cạnh những món quà như hoa tươi, quần áo, mỹ phẩm… thì bạn cũng có thể gửi tặng người mẹ thân yêu những hình ảnh thật đẹp qua mạng xã hội như Zalo, Facebook, Instagram… Dưới đây là một số hình ảnh đẹp chúc mừng ngày của Mẹ mà chúng tôi đã sưu tầm được và muốn chia sẻ với bạn.

 

Những lời chúc mừng ngày của Mẹ hay nhất

Khi gửi những hình ảnh đẹp dành tặng mẹ trong ngày lễ đặc biệt này, bạn cũng đừng quên đính kèm những lời chúc mừng thật chân thành, thể hiện được tình cảm và tấm lòng hiếu thảo luôn hướng về mẹ của mình nhé! Dưới đây là những lời chúc mừng ngày của Mẹ hay, ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo:

1. Mẹ ơi! Con yêu mẹ vì cả cuộc đời này mẹ đã cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì.

2. Mẹ ơi! Tiếng gọi mẹ mà từ lúc con mở mắt chào đời đến lúc trưởng thành, con vẫn không hiểu hết ý nghĩa của nó. Mẹ là sự sống, là yêu thương, là ngọt, là bùi, là tình yêu bao la. Có mẹ, con có tất cả những gì thiêng liêng và cao quý nhất.

3. Ngày của mẹ! Có thể con không thể mua cho mẹ những món quà đắt giá hay sang trọng. Nhưng vào ngày ấy, con sẽ tặng cho mẹ tất cả những gì mà một người con có thể làm cho mẹ. Chuẩn bị nhận quà mẹ nhé.

4. Kiếp này, con được làm con của mẹ đã là điều hạnh phúc và sung sướng nhất trong thế gian. May mắn thay, con vẫn còn có mẹ kề bên khi phải chịu những giông tố và bão táp của cuộc đời. Nguyện cầu mẹ luôn ở mãi bên con. Con yêu mẹ.

5. Mẹ là người đẹp nhất trên thế gian này. Thời gian ơi xin người đừng làm tổn thương mẹ của tôi. Mọi khó khăn nhọc nhằn của mẹ xin hãy để tôi chịu thay người.

6. Mẹ kính yêu, con chưa từng nói một lần rằng con yêu mẹ nhưng sâu thẳm trong đáy lòng mình, con luôn biết ơn và coi mẹ là nguồn động lực sống của con. Mẹ là những điều tốt đẹp nhất mà con có được. Chúc mẹ của con luôn vui, luôn khỏe mẹ nhé.

7. Tình yêu mà mẹ dành cho con bao lâu nay không có một ngôn từ nào có thể diễn tả được. Là bao la? Là vĩ đại? Là mênh mông?… Tất cả vẫn chưa đủ bởi nó đã vượt qua cả những giới hạn mà ngôn từ có thể chạm đến. Con chúc mẹ của con mỗi ngày đều được vui, được khỏe, con yêu mẹ nhiều.

8. Con xin gửi đến mẹ của con và tất cả những ai mang thiên chức làm Mẹ ngàn lời yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc nhất.

9. Mẹ – Mama – Mum… đều là tiếng nói đầu tiên của mọi đứa trẻ trên thế giới. Mẹ là tên đẹp nhất, bao giờ cũng dịu dàng và tràn đầy tình yêu thương. Mãi mãi là vậy vì đơn giản mẹ là mẹ của con.

10. Người ta mừng ngày của mẹ bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của mẹ bằng những câu chữ xuất phát từ tận trái tim. Con cầu chúc mẹ sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con.

>> Xem thêm: Lời chúc ngày của Mẹ bằng tiếng Anh

 

Trên đây là những hình ảnh và lời chúc mừng ngày của Mẹ chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng những người Mẹ thân yêu của chúng ta sẽ nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc không chỉ trong ngày đặc biệt này mà còn trong tất cả những ngày khác. 

Để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác, hãy thường xuyên truy cập META.vn nhé! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!

Tham khảo thêm

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/hinh-anh-va-loi-chuc-ngay-cua-me-8349

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp