Chuyện Chưa Kể Đằng Sau Tác Phẩm ‘ Hành Trình Về Phương Đông Tái Bản 2019 )

“Hành trình về phương Đông” kể về những trải nghiệm của một đoàn khoa học gồm các chuyên gia hàng đầu của Hội Khoa Học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người. Suốt hai năm trời rong ruổi khắp các đền chùa Ấn Độ, chúng kiến nhiều pháp luật, nhiều cảnh mê tín dị đoan, thậm chí lừa đảo…của nhiều pháp sư, đạo sĩ…họ được tiếp xúc với những vị thế, họ được chứng kiến, trải nghiệm, hiểu biết sâu sắc về các khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hóa Ấn Độ như Yoga, thiền định, thuật chiêm duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết….

Đang xem: Hành trình về phương đông tái bản 2019

Đúng lúc một cuộc đối thoại cởi mở và chân thành đang sắp diễn ra với các đạo sĩ bậc thầy, thì đoàn nhận được tối hậu thư từ chính quyền Anh Quốc là phải ngừng ngay việc nghiên cứu, tức khắc hồi hương và bị buộc phải im lặng, không được phát ngôn về bất cứ điều gì mà họ đã chứng nghiệm. Sau cùng ba nhà khoa học trong đoàn đã chấp nhận bỏ lại tất cả sau lưng, ở lại Ấn Độ tiếp tục nghiên cứu và cuối cùng trở thành tu sĩ. Trong số đó có giáo sư Spalding – tác giả hồi ký đặc biệt này.
Nguyên Phong là dịch giả nổi tiếng với thể loại sách tâm linh và văn hóa phương Đông. Riêng với quyển “Hành trình về phương Đông”, có lẽ quyển sách này đã “tự tìm” đến ông khi ông vào thư viện của trường, ngang khu sách tôn giáo thì thấy một quyển sách rơi trên lối đi. Ông nhặt lên, không nhìn xem đó là quyển gì. Đi một vòng quay lại, lại thấy cuốn sách kia rơi trên lối đi, ông nhặt lên và có nhìn xem tên quyển sách trước khi xếp nó vào giá. Đến khi mọi người đã vãn, ông đi lại khu sách cũ, lại thấy quyển sách kia nằm giữa ngay lối đi. Và cuối cùng ông mượn về, đọc một mạch, đọc lại rồi đọc lại. Sau đó, dịch quyển sách ấy ra tiếng Việt với tên: “Hành trình về phương Đông” như bạn đọc thấy hiện nay.
“Hành trình về phương Đông” – thông qua ngòi bút của dịch giả Nguyên phong – giúp người đọc đến gần với những nét văn hoá của phương Đông, khám phá các giá trị vình hằng của cuộc sống. Tác phẩm luôn nằm trong top 10 cuốn sách bán chạy nhất của First News, được đánh giá là một trong những cuốn sách đương đại độc đáo, khác biệt nhất về phương Đông.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Root Oppo Neo 5 Không Cần Máy Tính Với Kingroot

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách – Hành Trình Về Phương Đông ( Tái Bản 2019 )” Hủy

Đánh giá của bạn*Xếp hạng…Rất tốtTốtTrung bìnhKhông tệRất tệ

Nhận xét của bạn*

Tên*

Email*

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Sản phẩm tương tự

Giảm giá!

*

Quick View
76.000,0₫ 53.200,0₫
Mua sản phẩm
Giảm giá!

Quick View

Sách – Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Phiên Bản Khổ Nhỏ Dành Cho Người Học Căn Bản – Học Kèm App Online

65.000,0₫ 46.800,0₫
Mua sản phẩm
Giảm giá!

*

Quick View

Sách – Đắc Nhân Tâm – Khổ Lớn ( Tái Bản ) – First News – Trí Việt

76.000,0₫ 60.800,0₫
Mua sản phẩm
Giảm giá!

*

Quick View

Sách – Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao

168.000,0₫ 134.400,0₫
Mua sản phẩm
Giảm giá!

*

Quick View

Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn

69.000,0₫ 57.270,0₫
Mua sản phẩm
Giảm giá!
Quick View

Sách – Limited Boxset Kính Vạn Hoa (45 Tập) – Ấn Bản 25 Năm Kính Vạn Hoa

1.575.000,0₫ 1.496.250,0₫
Mua sản phẩm
Giảm giá!
Quick View

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! (Tái Bản 2019)

118.000,0₫ 94.400,0₫
Mua sản phẩm
Giảm giá!
Quick View

Sách – Con Chim Xanh Biếc Bay Về – Nguyễn Nhật Ánh ( Tặng Kèm 06 Postcard – Bìa Mềm )

150.000,0₫ 120.000,0₫
Mua sản phẩm
VỀ CHÚNG TÔI

lingocard.vn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chính hãng nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

– Điện tử công nghệ

– Gia dụng

– Sức khỏe

– Thực phẩm

– Thời trang

– Làm đẹp

– Dịch vụ

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Thời đại công nghệ 4.0 và dịch bệnh việc mua sắm online trở nên là lựa chọn tốt nhất và thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người trong chúng ta. Nhận thấy điều đó chúng tôi tạo ra siêu thị trực tuyến lingocard.vn nơi mà các bạn sẽ tìm được mọi sản phẩm từ Công nghệ, điện tử, gia dụng, sức khỏe, làm đẹp, thực phẩm, thời trang, dịch vụ… Những gì bạn cần trên website của chúng tôi đều có.

Chúng tôi mong muốn là người giới thiệu, dẫn đường cho các bạn mua được những sản phẩm chất lượng, chính hãng, uy tín đến từ các nhà bán hàng uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 7,8,10,Xp, Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Win 7/8/10 Nhanh Nhất

Mục tiêu của lingocard.vn là mang đến cho các bạn 1 siêu thị online uy tín, đáng tin cậy, là lựa chọn thông minh trong việc mua sắm. Những sản phẩm chúng tôi đăng trên website đều đến từ các thương hiệu đã khẳng định giá trị và các nhà bán hàng uy tín trên toàn quốc, các bạn sẽ tìm thấy sản phẩm tốt nhất, ưng ý nhất, nhà bán hàng tốt nhất trên lingocard.vn của chúng tôi. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phương trình