Những Mẫu Giường Tầng Tiết Kiệm Diện Tích Triệt Để Nên Có Trong Gia Đình

Khi diện tích sống của mỗi người ngày càng bị thu nhỏ lại thì giải pháp giường tầng chính là một lựa chọn thông minh. Giường tầng ngày nay không chỉ xuất hiện ở các không gian tập thể (nhà nghỉ tập thể, ký túc xá) mà ở những căn hộ gia đình có diện tích nhỏ giường tầng sắt cũng được sử dụng phổ biến hơn.

Đang xem: Giường tầng tiết kiệm diện tích

Giường tầng được thiết kế để tận dụng khoảng không gian cao hơn làm không gian nghỉ ngơi. Dù có hơi bất tiện về một số vấn đề sinh hoạt tuy nhiên những chiếc giường tầng đã tạo ra một không gian sống thoải mái hơn cho mọi người.

Xem thêm: Khóa Học Quản Lý Nhân Sự Tại Đà Nẵng, Đơn Vị Đào Tạo Phát Triển Bản Thân Tại Đà Nẵng

*
*

Hình ảnh thực tế Giường Tầng GT40BH

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Kích thước: Rộng 85cm x Dài 190cm x Cao 165cm.Màu sắc: Sơn tĩnh điện màu ghi.Mô tả: Giường có bàn viết bằng gỗ MFC phủ Melamine, phía dưới gầm giường tầng 1 còn có tủ sắt đựng đồ.

Xem thêm: Trình Bày Phương Thức Kết Nối Có Dây Và Không Dây Và Có Dây Chi Tiết

Giường tầng là giải pháp tiết kiệm diện tích phòng thông minh đang rất được ưa chuộng hiện nay. Mua giường tầng giá rẻ tại Nội thất Lương Sơn cho ký túc xá, bệnh viện, nhà ở công nhân hay quân đội… sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá kinh phí. Bởi Lương Sơn là nơi trực tiếp sản xuất và bán hàng không qua trung gian nên cam kết giá rẻ nhất thị trường. Đồng thời Nội thất Lương Sơn còn có chính sách giảm giá cho các dự án lớn đơn hàng mua nhiều sản phẩm nội thất.

Tổng kho nội thất văn phòng và gia đình #1 Hà Nội

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích