Full Bộ Giáo Trình Tự Học Word Và Excel Bao Gồm, Tự Học Microsoft Excel

Đây là giáo trình MOS của chương trình tin học văn phòng tại Trung tâm Homies MOS. Nội dung nằm trong giáo trình do IIG cùng đội ngũ giảng viên chuyển sang từ yêu cầu kỹ năng của Mircosoft.

Vì thế, Bạn có thể hướng dẫn miễn phí giáo trình tự học MOS Word Excel và sử dụng tài liệu bản cứng để hoàn thiện kỹ năng của mình nhé.

Ngoài ra, Homies MOS xin gửi đến cho các bạn một giải pháp nhằm giúp luyện thi chứng chỉ MOS nhanh nhất. Đó là HỌC 1 BUỔI, THI 1000 ĐIỂM

Đang xem: Giáo trình tự học word và excel

Trung tâm tin học văn phòng Homies MOS với lớp học hành thạo tin học văn phòng và thi MOS 1000 điểm CHỈ 1 BUỔI HỌC!

Đến nay là một trong những trung tâm đứng đầu của TPHCM về đào tạo luyện thị chứng chỉ tin học MOS cho các bạn sinh viên lẫn người đi làm.

Học 1 buổi – Thi 1000

Homies chỉ cần đi học ĐÚNG 1 BUỔI sáng chủ nhật ở lớp.Đến T4 homies được làm bài TEST thi thử như thi thật. Vậy là đủ để chinh phục 1000/1000 ĐIỂM chứng chỉ MOS thật dễ dàng!

Dễ hiểu – Học vui

Homies MOS với chương trình học cực kỳ khoa học và trọng tâm, thêm nữa cô giáo của Homies MOS siêu hài hước nên homies sẽ được cười thả ga suốt buổi mà tiếp thu vèo vèo, skill tin học lên vù vù mà hổng bị áp lực xíu nào luôn.

Trợ giảng riêng

Trong suốt buổi học, team trợ giảng có mặt ở khắp mọi góc phòng để hỗ trợ ngay lập tức. Bạn sẽ luôn theo kịp tiến độ tại lớp học. Chưa hết đâu, về nhà mỗi bạn còn có hẳn 1 trợ giảng kèm riêng cho bạn cách làm những câu khó vàchấm bài để bạn rút kinh nghiệm cho từng thao tác nhỏ nhất.

Hỗ trợ đăng ký thi

Bạn mệt mỏi vì phải bốc số xếp hàng mấy tiếng liền ở IIG để chờ tới lượt đăng ký? Tại đâyHomies MOS thay bạn làm điều đó! Chỉ với 1 bước gửi thông tin online, bạn đã hoàn tất đăng ký học và book lịch thi tại IIG thật dễ dàng!

Xem thêm: Bảo Vệ Luận Văn Tốt Nghiệp Đại Học Tiếng Anh Là Gì, Luận Án In English

Lớp luyện thi lấy chứng chỉ MOS (Word, Excel, PowerPoint)

Đi học ở Homies MOS đảm bảo bạn sẽ nhận lại nhiều hơn cả một bằng MOS với số điểm tuyệt đối! Một lớp học tin học văn phòng cực kỳ tuyệt vời thế này, bạn XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM! Bạn dám đầu tư món quà này cho bản thân chứ?

The Author

*

GIỚI THIỆU MICROSOFT OFFICEMOS (Microsoft Office Specialist): là bài thi đánh giá kỹ năng tin…

Xem thêm: Giáo Án Ngữ Văn 7, Tập 2

hướng-dẫn-tra-cứu-diểm-thi-va-tải-bằng-mos-online CHÚC MỪNG CÁC HOMIES ĐÃ XUẤT SẮC CHINH PHỤC BẰNG MOS!Sau đây Homies MOS…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel