Mẫu giáo, Mầm non. Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.Đang xem: Giáo án bài thơ nặn đồ chơiNội dung Thơ nặn đồ chơiTrướ" />

Giáo Án Bài Thơ Nặn Đồ Chơi, Đề Tài: Nặn Đồ Chơi Trong Lớp

Tài liệu “Thơ nặn đồ chơi” có mã là 425357, file định dạng zip, có 2 trang, dung lượng file 04 kb. Tài liệu thuộc chuyên mục: Tài liệu phổ thông > Mẫu giáo, Mầm non. Để tải được file này bạn cần đăng nhập vào hệ thống Kho Tri Thức Số.

Đang xem: Giáo án bài thơ nặn đồ chơi

Nội dung Thơ nặn đồ chơi

Trước khi tải bạn có thể xem qua phần preview bên dưới. Hệ thống tự động lấy ngẫu nhiên 20% các trang trong tài liệu Thơ nặn đồ chơi để tạo dạng ảnh để hiện thị ra. Ảnh hiển thị dưới dạng slide nên bạn thực hiện chuyển slide để xem hết các trang.Bạn lưu ý là do hiển thị ngẫu nhiên nên có thể thấy ngắt quãng một số trang, nhưng trong nội dung file tải về sẽ đầy đủ 2 trang. Chúng tôi khuyễn khích bạn nên xem kỹ phần preview này để chắc chắn đây là tài liệu bạn cần tải.

Xem preview Thơ nặn đồ chơi

Nếu bạn đang xem trên máy tính thì bạn có thể click vào phần ảnh nhỏ phía bên dưới hoặc cũng có thể click vào mũi bên sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.Nếu sử dụng điện thoại thì bạn chỉ việc dùng ngón tay gạt sang trái, sang phải để chuyển nội dung slide.

Xem thêm: Thiết Kế Đồ Án Công Nghệ Chế Tạo Máy Free, Đồ Án Công Nghệ Chế Tạo Máy Chi Tiết Dạng Trục

*

*

*

*

CHỦ ĐIỂM Thứ 4 ngày 17 tháng 9 năm 200Môn : Văn học : NẶN ĐỒ CHƠII/ Mục đích – yêu cầu: – Dạy trẻ đọc thơ và hiểu nội dung bài thơ – Dạy trẻ trả lời được câu hoỉ của cô. – Nhớ tên bài thơ, tên tác giả. – Rèn luyện kỷ năng đọc thơ diễn cảm. – Phát triển tư duy và ngôn ngữ. – Giáo dục trẻ: học ngoan, vâng lời cô, biết tạo ra sản phẩm.II/ Chuẩn bị: – Tranh nội dung bài thơ. – Tranh thơ chữ to. – Đất nặn và các đồ dùng khác.III/ Tích hợp: Âm nhạc, toán, tạo hình,thể dục,..IV/ Tiến hành: 1/ Cô dẫn trẻ vào lớp và hát bài cô và mẹ. Trò chuyện về nội dung bài hát 2/ Truyền thụ: – Đọc thơ diễm cảm 2 lần + Lần 1: không xem tranh + Lần 2: Xem tranh – Tóm tắc nội dung: bài thơ…
CHỦ ĐIỂM Thứ 4 ngày 17 tháng 9 năm 200Môn : Văn học : NẶN ĐỒ CHƠII/ Mục đích – yêu cầu: – Dạy trẻ đọc thơ và hiểu nội dung bài thơ – Dạy trẻ trả lời được câu hoỉ của cô. – Nhớ tên bài thơ, tên tác giả. – Rèn luyện kỷ năng đọc thơ diễn cảm. – Phát triển tư duy và ngôn ngữ. – Giáo dục trẻ: học ngoan, vâng lời cô, biết tạo ra sản phẩm.II/ Chuẩn bị: – Tranh nội dung bài thơ. – Tranh thơ chữ to. – Đất nặn và các đồ dùng khác.III/ Tích hợp: Âm nhạc, toán, tạo hình,thể dục,..IV/ Tiến hành: 1/ Cô dẫn trẻ vào lớp và hát bài cô và mẹ. Trò chuyện về nội dung bài hát 2/ Truyền thụ: – Đọc thơ diễm cảm 2 lần + Lần 1: không xem tranh + Lần 2: Xem tranh – Tóm tắc nội dung: bài thơ… Thu gọn

Thơ nặn đồ chơi sử dụng font chữ gì?

File sử dụng loại font chữ cơ bản và thông dụng nhất Unicode hoặc là TCVN3. Nếu là font Unicode thì thường máy tính của bạn đã có đủ bộ font này nên bạn sẽ xem được bình thường. Kiểu chữ hay sử dụng của loại font này là Times New Roman. Nếu tài liệu Thơ nặn đồ chơi sử dụng font chữ TCVN3, khi bạn mở lên mà thấy lỗi chữ thì chứng tỏ máy bạn thiếu font chữ này. Bạn thực hiện tải font chữ về máy để đọc được nội dung.Hệ thống cung cấp cho bạn bộ cài cập nhật gần như tất cả các font chữ cần thiết, bạn thực hiện tải về và cài đặt theo hướng dẫn rất đơn giản. Link tải bộ cài này ngay phía bên phải nếu bạn sử dụng máy tính hoặc phía dưới nội dung này nếu bạn sử dụng điện thoại. Bạn có thể chuyển font chữ từ Unicode sang TCVN3 hoặc ngược lại bằng cách copy toàn bộ nội dung trong file Thơ nặn đồ chơi vào bộ nhớ đệm và sử dụng chức năng chuyển mã của phần mềm gõ tiếng việt Unikey.

Từ khóa và cách tìm các tài liệu liên quan đến Thơ nặn đồ chơi

Trên Kho Tri Thức Số, với mỗi từ khóa, chủ đề bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để tìm được tài liệu phù hợp nhất với bạn. Hệ thống đưa ra gợi ý những từ khóa cho kết quả nhiều nhất là Thơ nặn đồ chơi..

Xem thêm: Bảo Vệ Đồ Án Là Gì ? Tìm Hiểu Về Các Bước Lập Đồ Án Tốt Nghiệp

Bạn có thể gõ có dấu hoặc không dấu như Tho nan do choi, đều cho ra kết quả chính xác.