Giá Các Khóa Học Nlp Tại Hà Nội, Học Khóa Học Nlp

So với những kỹ năng mềm như thuyết trình, đàm phán, bán hàng, giao tiếp,… thì Lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) đi sâu từ gốc rễ, bản chất vấn đề. Khóa học NLP sẽ giúp con người thay đổi lối tư duy dẫn tới thành công. Cùng tìm hiểu về khóa học NLP Hà Nội chất lượng tại lingocard.vn nhé!

Có thể bạn sẽ quan tâm: Học NLP ở đâu?

*

Khóa Học NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy đi sâu từ gốc rễ, bản chất vấn đề

Khóa học NLP Hà Nội tại lingocard.vn có dành cho bạn?

*

Khóa học NLP Hà Nội tại lingocard.vn thúc đẩy tư duy,cân bằng cảm xúc bản thân trong bạn

NLP Training – lập trình ngôn ngữ tư duy nghiên cứu tỉ mỉ về cách hành xử của người thành công, nhằm thay đổi tận gốc lối tư duy dẫn đến hành vi của người học giúp nâng cao bất kỳ kỹ năng nào. 

Học viên của khóa học NLP Hà Nội phần lớn từ 21 – 35 tuổi – những người đang và sẽ đi làm mà không tìm ra được mục đích sống, mục tiêu của sự nghiệp của bản thân. Họ đang loay hoay với những khó khăn và không biết bắt đầu từ đâu. Lập trình ngôn ngữ tư duy giúp bạn kiểm soát cuộc sống, tìm ra được hướng đi mới hướng đến giá trị hơn, thành công hơn.

Đang xem: Giá các khóa học nlp

Khóa học NLP Hà Nội tại lingocard.vn sẽ giúp bạn lập trình cuộc sống theo mong muốn của mình. lingocard.vn luôn mở cửa chào đón bạn, nếu bạn là người có khát vọng và đam mê, bạn có mong muốn trở lên hạnh phúc và thành công. 

Bạn nhận được gì sau khóa học NLP Hà Nội tại lingocard.vn?

*

Khóa học NLP tại lingocard.vn giúp bạn tìm thấy mục tiêu và giúp khai phá tiềm năng trong con người bạn

lingocard.vn là trung tâm đào tạo, huấn luyện, tư vấn và hỗ trợ những giải pháp phát triển bản thân. lingocard.vn được sáng lập bởi Lê Yến Hoa – nhà nhà đào tạo NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) với chứng chỉ đào tạo từ Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ – Hiệp hội lớn nhất hành tinh.

Xem thêm: Học Excel 2007 Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Làm Quen Với Bảng Tính Excel 2007

Lê Yến Hoa là người Việt Nam đầu tiên được nhận giải thưởng Lãnh đạo truyền cảm hứng Châu Á của Nghị viện thanh niên Thế giới trao tặng.

Xem thêm: Biểu Mẫu Nhân Sự Excel – Lập Kế Hoạch Nhân Sự Bằng File Excel

Khóa học NLP Hà Nội của lingocard.vn được giảng dạy bởi những chuyên gia tâm lý Master Coaching NLP, những buổi NLP Training lớp học NLP của lingocard.vn giúp các cá nhân và gia đình khai phá tiềm năng bản thân họ để vươn đến thành công.

Khóa học NLP tại lingocard.vn giúp bạn tìm thấy mục tiêu của bản thân, khơi nguồn cảm hứng và giúp khai phá tiềm năng trong con người bạn. Cụ thể, giá trị bản thân bạn sẽ được nâng cao với việc bước vào thế giới NLP:

Bạn sẽ có tư duy thành công của những nhà lãnh đạo xuất chúngKhóa học giúp bạn rút ngắn thời gian bước đến thành công trong sự nghiệpCải thiện sự nhạy bén của các giác quan để đưa ra những quyết định nhanh chóng và sáng suốtThấu hiểu được tâm sinh lý (cách suy nghĩ, tính cách, chiến lược ra quyết định) bản thân và người khác. Hiểu được bản thân và người khác sẽ giúp dẫn dắt họ làm theo ý mình mang đến thành công và hạnh phúc.Làm chủ bản thân, cân bằng cảm xúc để giao tiếp, ứng xử và có những hành vi phù hợpNắm bắt được kỹ năng tạo thiện cảm với người khácKiểm soát được cảm xúc và tăng cường trí tuệ cảm xúc của bản thânNắm bắt được nghệ thuật giao tiếp để thuyết phục, đàm phán đạt hiệu quả trong giao tiếpVượt qua những trở ngại, thách thức, khó khăn trong công việc và cuộc sốngTạo động lực cho bản thân người học, loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, ngăn bạn đến thành công để đạt được những mục tiêu sự nghiệpCủng cố cấu trúc tư duy thành công và giúp bạn nhận thức được sâu sắc hơn về những động lực của chính mìnhKỹ năng huấn luyện lại cho người khác ứng dụng những giá trị đã học được.

Khóa học NLP tại Hà Nội chất lượng tại lingocard.vn sẽ giúp bạn tìm thấy mục tiêu của bản thân và khám phá ra những giá trị tiềm năng để trở thành người thành công trong sự nghiệp. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, với những bài học đánh giá cao tính thực hành, thực tế học viên của khóa học Lập trình ngôn ngữ tư duy tại lingocard.vn sẽ nhanh chóng bước đến sự thành công. 

*

Cô Lê Yến Hoa Master Coaching NLP tại khóa học NLP ở lingocard.vn

Mỗi người đều có những vấn đề, những điều khó khăn riêng. Nhưng không phải điều gì cũng có thể chia sẻ với ai đó, hay tuyệt vời hơn là có ai đó cùng mình vượt qua những trắc trở trong cuộc sống này. Hãy làm chủ chính mình, tạo động lực và cố gắng đến tột cùng để rồi quả ngọt sẽ đến với bạn một cách xứng đáng. Chúng tôi luôn chào đón bạn!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học