Fpt Khóa Học Ngắn Hạn Archives, Khóa Học Ngắn Hạn Archives

Chương trình đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp là chương trình được phát triển trên mô hình đào tạo theo chuẩn FPT Software nhằm nâng tầm kiến thức và kỹ năng của học viên, đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cho các dự án lớn trên phạm vi toàn cầu.

Đang xem: Fpt khóa học

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo về CNTT, chúng tôi tổ chức Chương trình đào tạo lập trình được thiết kế bởi các chuyên gia công nghệ hàng đầu tại FPT Software, bám sát với yêu cầu thực tế về các kiến thức, kỹ năng cần thiết đối với một lập trình viên chuyên nghiệp:

Trang bị đầy đủ các phần học lý thuyết

Chú trọng thực hành để hình thành kỹ năng thực hiện những công việc liên quan trực tiếp đến sản xuất

Tổ chức các buổi Workshop, Presentation nhằm phát triển kỹ năng mềm quan trọng trong dự án và tổ chức

Ai có thể tham gia Chương trình đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp?

Chương trình đào tạo Lập trình viên chuyên nghiệp dành cho tất cả sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Đại học, cao đẳng, Aptech, trung tâm đào tạo chuyên ngành CNTT hay các ứng viên chuyển ngành nhưng có kiến thức nền tảng về CNTT.

Học Lập trình viên chuyên nghiệp tại FPT Software Academy có gì khác biệt?

Đào tạo để làm việc: Học viên được trang bị toàn diện các kiến thức, kỹ năng thực tế theo nhóm tiêu chuẩnđược tổng hợp từ các dự án trên thế giới. Từ đó, học viên có thể tham gia làm việc tại các dự án thực với nền tảng kỹ thuật vững chắc cùng kỹ năng mềm, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Thực chiến với chuyên gia tại FPT Software: Chương trình đào tạo tăng cường thực hành, chiếm 65% tổng thời gian với các giảng viên hàng đầu tại FPT Software.

Cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp: Kết thúc khóa học lập trình, học viên được hỗ trợ tìm kiếm cơ hội thực tập, làm việc tại FPT Software hoặc các công ty đối tác tiềm năng trong ngành.

Xem thêm: Khóa Học Dự Thầu Làm Tại Các Công Ty Xây Dựng, L&#7853P H&#7891 S&#417 D&#7921 Th&#7847U

Cơ hội nhận học bổng trị giá 100 – 200%

FPT Software Academy cung cấp cho các bạn sinh viên có kiến thức nền tảng cơ bản về Công nghệ thông tin những trải nghiệm khác biệt qua các khóa học lập trình:

Khóa học lập trình Java

Khóa học lập trình .NET

Khóa học lập trình Front-end

Khóa học lập trình C++

Khóa học kiểm thử Manual Test

Khóa học kiểm thử tự động Automation Tester

Sau chương trình đào tạo, bạn được gì?

Sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình để phát triển các dự án trong nhiều lĩnh vực

Nắm được quy trình đầy đủ của một dự án

Cải thiện và nâng cao các kỹ năng mềm (interview, presentation, team work, communication, email writing)

Có định hướng và nền tảng tốt để thi chứng chỉ quốc tế và học các công nghệ mới

Khóa học lập trình sẽ diễn ra trong bao lâu?

Tổng thời gian đào tạo: 02 – 06 tháng.

Thời gian và hình thức đào tạo linh hoạt, phù hợp với các học viên.

Những học viên tiêu biểu:

*

Đinh Xuân Công

*

Cao Duy Bách

*

Hồ Văn Chiến

Học viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo lập trình viên .NET.Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, Công luôn thể hiện là một học viên chăm chỉ, cẩn thận, trách nhiệm và có tinh thần tự học rất tốt.Sau khóa học, với sự hỗ trợ từ FPT Software Academy, bạn đã đạtđược 3 chứng chỉ Microsoft MCSA Exam 70 – 483: Programming in C#; Microsoft MCSA Exam 70 – 480: Programming in HTML5 with JavaScript and CSS3; Microsoft MCSA Exam 70 – 357: Developing Mobile Apps.

Học viên tốt nghiệp loại giỏi chương trình đào tạo lập trình viên Java.Tham gia học tập tại FPT Software Academy ngay từ khi chưa tốt nghiệp ĐH Công nghiệp Hà Nội, Bách vô cùng nhanh nhạy tiếp thu các kiến thức mới và chăm chỉ tìm hiểu các tài liệu. Với nền tảng tiếng Anh tốt và sự hướng dẫn, rèn luyện tại FA,bạn đãchinh phụchai chứng chỉ của Oracle là Oracle Certification OCA: Java SE 8 Programmer I 1Z0 – 808; Oracle Certification OCP: Java SE 8 Programmer II 1Z0 – 809

Học viên từ khóa học lập trình Fresher .NET, cựu sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Chiến là học viên chăm chỉ, cẩn thận trong khóa học, có tinh thần tự học và ý chí phấn đấu cao.

Xem thêm: Chia 1 Dòng Thành Nhiều Dòng Trong Excel, Cách Tách Ô, Gộp Ô Trong Excel

Sau khi kết thúc khóa học, bạn đã tham gia dự thi và đạt được chứng chỉ Microsoft MCSA Exam 70 – 483: Programming in C#.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học