Cách Tính Lãi Suất Ngân Hàng Bằng File Excel Tính Lãi Suất Gửi Ngân Hàng

File Excel Tính lãi suất Ngân hàng giúp bạn nhanh chóng tính được lãi suất, tổng số tiền phải trả nợ hàng tháng cho ngân hàng như nào.

Đang xem: File excel tính lãi suất gửi ngân hàng

Chỉ cần nhập số tiền vay, thời gian vay, lãi suất, ngày giải ngân là biết ngay số tiền phải rả hàng tháng.

*

Chắc hẳn rất nhiều người đã từng vay ngân hàng để mua nhà, mua xe hay phục vụ những mục đích khác. Việc tính tiền lãi, tiền gốc như nào thì tất nhiên cũng được ngân hàng trao đổi cụ thể. Thế nhưng, mỗi người cũng nên có file theo dõi hàng tháng riêng, tránh trường hợp tính đúng, tính sai như nào cũng không biết. File này bao gồm các Sheet như sau:

Sheet 1: GốcSheet 2: Bảng tính lãiSheet 3: Lãi năm cuối kỳSheet 4: Lãi thángSheet 5: Lãi tháng chợ đenSheet 6: Lãi + gốc giảm dầnSheet 7: Thanh toán – Cổ điểnSheet 8: Vay ngân hàngSheet 9: Lãi thángSheet 10: Lãi ngày

Lợi ích của File Excel Tính lãi suất Ngân hàng

Không phải tính toán bằng tay.Chỉ cần nắm vững quy trình hạch toán.Tiết kiệm thời gian, nhân lực, chi phí.Tăng cường tính chuyên nghiệp trong công việc.

File Excel Tính lãi suất Ngân hàng này phù hợp với mọi đối tượng, kể cả những người không am hiểu về Excel lắm bởi cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu lãi suất ngân hàng Vietcombank, Agribank, Sacombank, VPBank, TPBank, VietinBank, Techcombank, Maritime Bank, DongA Bank cực kỳ nhanh chóng, chính xác.

Bài viết bạn nên xem

Tài liệu
ShareFacebookTwitterGoogle+ReddItWhatsAppPinterestEmail

*

lingocard.vn6290 posts0 comments

Nếu trong quá trình tải xuống file Active, bạn được thông báo rằng File chứa virus và đã bị xóa, hãy làm theo các bước sau trước khi tải xuống

Bước 1: Tắt Windows Defender (Win 10), làm theo các bước sau để tắt Defender tạm thời, sau khi Active hoàn tất, bạn có thể bật lại:

1. Mở ứng dụng Cài đặt Settings”.

Xem thêm: Bảo Vệ Đồ Án Là Gì ? Tìm Hiểu Về Các Bước Lập Đồ Án Tốt Nghiệp

2. Trên cửa sổ Cài đặt “Settings”, tìm và nhấp vào Cập nhật & bảo mật “Update & security”.

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT “OFF”.

Bước 2: Ngoài ra, nếu trong quá trình hướng dẫn, bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khi tải về xong, đừng bấm vào nút “Hủy bỏ” nhưng bạn nên nhấn “Ctrl + J” để truy cập quản trị Tải, điều hướng đến file bạn đã tải xuống và nhấp vào hộp “Khôi phục file …”.

Xem thêm: Giáo Trình Excel 2010 Nâng Cao Hay Nhất 2018, Giáo Trình Excel Nâng Cao

Có một số trường hợp file tải xuống Active mặc định bị xóa, nếu đây là trường hợp, bạn cần đảm bảo rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút trên máy tính của bạn đã bị tắt. Sau đó nhấn “Ctrl + J”, liên kết tải xuống đã bị xóa, nhấp vào liên kết đó để tải xuống lần nữa và lần này sẽ thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel