Chương Trình Lập Dự Toán Viết Hoàn Toàn Bằng Excel, Dự Toán Excel

Sau một thời gian nghiên cứu, lập trình xây dựng phần mềm dự toán thế hệ mới – chạy trên nền tảng tương tự phần mềm của Microsoft Excel. Hiện tại, sản phẩm đã xong giai đoạn kiểm tra lỗi và chuẩn bị phát hành phiên bản Beta để khách hàng trải nghiệm. Công ty chúng tôi sẽ hoàn thiện phần mềm và phát hành phiên bản thương mại trong thời gian sớm nhất.
Sau một thời gian nghiên cứu, lập trình xây dựng phần mềm dự toán thế hệ mới. Hiện tại phần mềm đã tương đối hoàn thiện, công ty chúng tôi sẽ tiến hành phát hành phiên bản Beta để một số đơn vị trải nghiệm và sẽ chỉnh sửa hoàn thiện trước khi phát hành chính thức.

Đang xem: Dự toán viết hoàn toàn bằng excel

Phần mềm dự toán thế hệ mới được xây dựng với giao diện thân thiện hoàn toàn tương tự giao diện của Microsoft Excel. Điều đặc biệt là phần mềm có thể chạy trên các máy tính không cần phải cài đặt ứng dụng Microsoft Excel hay bộ Office mã nguồn mở.
Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua, công ty chúng tôi sẽ có chính sách chuyển đổi từ phần mềm ADTPro 9.0 sang phần mềm dự toán thế hệ mới hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho các khóa cứng còn thời gian bảo hành và bảo trì.

*

Hình: Giao diện phần mềm dự toán thế hệ mới – Office 2007

*

Hình: Giao diện phần mềm dự toán thế hệ mới – Office 2013

Dự toán thế hệ mới chạy trên Office 2007, còn Office 2010, 2016 có sử dụng được không?Admin: Giao diện Office 2007 minh họa trong bài viết chỉ là 1 trong 8 kiểu giao diện do pm cung cấp. Bạn có thể sử dụng pm dự toán thế hệ mới với kiểu giao diện Office 2016 trong khi máy tính của bạn chỉ cài đặt bộ MS Office 2010. Đây là pm hoàn toàn không phù thuộc vào bộ Office đã cài đặt.

Xem thêm: Giải Bài Tập Lý 9 Bài Tập Vận Dụng Định Luật Ôm, Giải Sbt Vật Lí 9

Tôi đang sử dụng phần mềm ADT Pro, tôi muốn cài đặt phần mềm này thì chi phí bao nhiêu?Admin: Nếu anh Hùng đang sử dụng phần mềm ADTPro 9.0 còn bảo hành/bảo trì tính đến ngày có thông báo phát hành chính thức sẽ được cài đặt phần mềm dự toán thế hệ mới hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm chạy trên nền excel phải không?Admin: Phần mềm không chạy trên nền tảng Excel mà chạy hoàn toàn độc lập. Bên mình mua công cụ Spreadsheet có bản quyền để lập trình nên phần mềm sẽ có giao diện giống Microsoft Excelđến 99%.

Xem thêm: đồ án vi điều khiển 89c51

Phần mềm Dự toánADTPro được nghiên cứu, xây dựng, phát triển bởi công ty Quyết Toàn.Website này được xây dựng nhằm mục đích cung cấp thông tin chính thức và các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng liên quan đến sử dụng phần mềm ADTPro.
Liên hệ

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel