Dự báo thời tiết, nhiệt độ Hà Nam hôm nay, ngày mai, 3 ngày tới theo giờ

[ad_1]>> Tham khảo: Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 3/9: Hôm nay có trận bóng nào?

Với công cụ dự báo thời tiết Hà Nam trên đây, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được tình hình thời tiết của khu vực Hà Nam ngày hôm nay, ngày mai và 3 – 4 ngày tới theo giờ thật chi tiết với các thông tin như sau:

  • Nhiệt độ Hà Nam và độ ẩm, sức gió, tình hình mây và dự báo mưa ở Hà Nam hôm nay tại giờ gần nhất với thời điểm bạn tra cứu.  
  • Nhiệt độ và các biểu tượng cho biết thời tiết Hà Nam hôm nay có mưa, có mây… không vào các thời điểm cụ thể trong ngày hôm nay từ sáng, trưa, chiều, tối cho đến đêm nay. Bạn có thể chọn vào một mốc giờ bất kì để xem chi tiết hơn về độ ẩm, sức gió, tình hình mây và mưa tại Hà Nam khi đó.
  • Nhiệt độ thấp nhất và nhiệt độ cao nhất, tình hình mây và mưa tại Hà Nam trong ngày hôm nay, ngày mai và 3 – 4 ngày tới (tức là thông tin chi tiết về thời tiết Hà Nam trong hôm nay và 4 – 5 ngày tới). Bạn có thể chọn vào một ngày bất kì để biết chi tiết nhiệt độ, độ ẩm, sức gió, tình hình mây và mưa theo giờ ở Hà Nam hôm đó.

Từ những thông tin về tình hình thời tiết Hà Nam này, bạn sẽ dễ dàng nắm rõ nhiệt độ Hà Nam hôm nay và ngày mai cũng như 3 – 4 ngày tới… là bao nhiêu, liệu Hà Nam hôm nay có mưa không… để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho việc di chuyển đi làm, đi học, đi chơi hay đi công tác, du lịch ở Hà Nam của mình.

Bên cạnh thời tiết Hà Nam, bạn có thể xem chi tiết dự báo thời tiết theo giờ, dự báo thời tiết ngày hôm nay, dự báo thời tiết cuối tuần… cho các tỉnh thành khác trên cả nước bằng cách chọn vào khu vực mình muốn tra cứu tại dòng thông tin tên tỉnh thành. Ví dụ, nếu muốn xem dự báo thời tiết Hưng Yên, bạn chỉ cần chọn tên Hưng Yên ở dòng tên tỉnh thành; nếu muốn xem dự báo thời tiết Ninh Bình, bạn chỉ cần chọn tên Ninh Bình ở dòng tên tỉnh thành; nếu muốn xem dự báo thời tiết Thái Bình, bạn chỉ cần chọn tên Thái Bình ở dòng tên tỉnh thành.

>> Xem thêm: Lịch âm dương – Lịch vạn niên – Âm lịch hôm nay

 


Hà Nam thuộc khu vực Đồng bằng Sông Hồng, nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội hơn 50km, giáp với Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình. Các đơn vị hành chính thuộc tỉnh Hà Nam gồm thành phố Phủ Lý, thị xã Duy Tiên và các huyện Bình Lục, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm.

Khí hậu Hà Nam mang đặc điểm đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình năm khoảng 23 – 24 độ C, lượng mưa trung bình năm khoảng 1.900mm, độ ẩm trung bình năm khoảng 85%. Khí hậu Hà Nam có 2 mùa chính có sự tương phản rõ rệt là mùa hè và mùa đông cùng 2 mùa chuyển tiếp tương đối là mùa xuân và mùa thu. Mùa hè thường kéo dài từ tháng 5 tới tháng 9, mùa đông thường từ giữa tháng 11 tới giữa tháng 3 năm sau; mùa xuân thường từ giữa tháng 3 tới hết tháng 4 và mùa thu thường từ tháng 10 tới giữa tháng 11.

Hà Nam có nhiều di tích lịch sử – tâm linh và danh lam thắng cảnh như chùa Tam Chúc, chùa Bà Đanh, chùa Long Đọi Sơn, đền Lăng, đền Trúc, Kẽm Trống, động Phúc Long… Nơi đây cũng có nhiều lễ hội truyền thống như lễ hội đền Trúc, hội chùa Long Đọi Sơn, hội vật võ Liễu Đôi… Thời tiết Hà Nam có nhiều điểm tương đồng với thời tiết Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác ở miền Bắc, bạn có thể đi du lịch Hà Nam quanh năm, nhưng nếu bạn thích khám phá những nét văn hóa đặc trưng thì nên đến Hà Nam vào mùa lễ hội trong khoảng tháng Giêng đến tháng 3 Âm lịch. Bạn có thể đến Hà Nam bằng xe khách, tàu hỏa, xe máy… đều rất thuận tiện.

  • Những đặc sản bạn nên thưởng thức khi đến Hà Nam: Bánh cuốn Phủ Lý, bún cá rô đồng, chè Bà Phóng, thịt dê núi, cá đối Tam Chúc…
  • Những đặc sản Hà Nam bạn có thể mua về làm quà: Cá kho làng Vũ Đại, bánh đa Kiện Khê, hồng Nhân Hậu, quýt Lý Nhân, rượu làng Vọc…

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ tình hình thời tiết Hà Nam hôm nay, ngày mai và 3 – 4 ngày tới, thời tiết Hà Nam tuần này, tuần tới… để có sự chuẩn bị thật chu đáo cho công việc, hành trình của mình và chủ động bảo vệ sức khỏe thật tốt trước những thay đổi thất thường của thời tiết.

Thường xuyên truy cập META.vn để cập nhật những thông tin hữu ích và mua sắm những thiết bị gia dụng, điện máy… chính hãng, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất bạn nhé!

 

>> Có thể bạn quan tâm:

[ad_2] View more information: https://meta.vn/hotro/du-bao-thoi-tiet-ha-nam-8377

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Giải trí & Làm đẹp