Cách Đổi Inch Sang Cm Trong Excel 2010 2013, Word 2003, Đổi Inch Sang Cm

Khi sử dụng Word hay Excel thì mặc định của công cụ này là sử dụng đơn vị inch. Bình thường khi soạn thảo văn bản cũng ít ai để ý đến vấn đề này nhưng khi định dạng để in ra thì cần phải đổi thành đơn vị cm. Nếu bạn đã từng sử dụng đơn vị cm và đơn vị inch rồi thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi sử dụng cm quá trình căn lề sẽ dễ hơn rất nhiều. Đơn giản bởi vì bạn quen thuộc với đơn vị này nên việc định dạng, căn lề sẽ chính xác hơn. Nếu mới lần đầu sử dụng thì để kiếm được chỗ đổi inch sang cm cũng không phải chuyện đơn giản đâu. Nếu phải tự mò thì cũng được thôi nhưng sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn.

Đang xem: đổi inch sang cm trong excel 2010

Xem thêm: Cách Tải Hình Nền Về Máy Tính, Thay Ảnh Màn Hình Desktop, Laptop Windows

Xem thêm: đồ án cân điện tử

Vì thế, chỉ cần lên mạng vào trang web của mình nhập từ khóa cách đổi inch sang cm là có ngay bài viết hướng dẫn chi tiết. Không những chia sẻ cho bạn cách làm trong Word mà còn trong Excel nữa.

*
*
*
*
*
*
*
*

– Khi bạn đang xử lý các số liệu trong bài tập excel và bài tập yêu cầu bạn phải đổi đơn vị inch sang cm. Nếu không thích cách làm trên thì bạn có thể dùng công thức:

Đổi inch thành cm

=CONVERT(A,”in”,”cm”)

Hoặc ngược lại đổi cm thành inch

=CONVERT(A,”cm”,”in”)

Trong đó:

A: Là ô hoặc vùng bạn cần đổi

in: inche

cm: Centimeters

Lời kết

Các bạn nên nhớ là cách dùng công thức chỉ có thể áp dụng được trong Excel mà thôi. Đừng dùng nó trong word rồi hỏi sau không làm được nha. Còn lý do vì sao thì mình không cần phải nói rồi vì chắc anh em nào cũng đã biết. Chúc các anh em thành công trong việc chuyển đổi đơn vị inch thành cm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel