Đo Diện Tích Đất Trên Điện Thoại, Đo Diện Tích Gps

Làm thế nào để đo điện tích đồng cỏ rộng lớn? Hàng rào này dài bao xa? Diện tích thửa đất này bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác có thể được trả lời bằng ứng dụng GPS Fields Area Measure, tải xuống miễn phí cho cả điện thoại thông minh iOS và Android.Bạn đang xem: Ứng Dụng Đo Diện Tích Đất

*

GPS Fields Area Measure – Phần Mềm Đo Diện Tích Đất Bằng Điện Thoại

Danh Mục Bài Viết

1 Tại sao bạn cần phần mềm GPS Fields Area Measure đo diện tích đất bằng điện thoại

Tại sao bạn cần phần mềm GPS Fields Area Measure đo diện tích đất bằng điện thoại

Biết diện tích của đồng một cỏ hoặc cánh đồng là thông tin rất hữu ích, đặc biệt là khi tính toán tỷ lệ ứng dụng của máy phun hoặc xác định tỷ lệ thả giống.

Đang xem: đo diện tích đất trên điện thoại

GPS Fields Area Measure cho phép bạn đánh giá diện tích của một khu vực bằng đơn vị mét vuông. Người dùng có hai tùy chọn để truy xuất diện tích của một không gian xác định: đo thủ công, yêu cầu thả các điểm đánh dấu trên màn hình thiết bị của bạn hoặc đo bằng GPS, có nghĩa là thiết bị theo dõi chuyển động của bạn khi bạn đi theo chu vi của khu vực nhất định.

Ứng dụng đo lường này có độ chính xác cao nhất trong các ứng dụng đo đạc hiện tại, đó là lý do chính tại sao nhiều người thường sử dụng ứng dụng này để thay thế các máy đo đạc trong tính huống cấp bách.

*

Su dung GPS Fields Area Measure

Từ đó, bạn có thể xóa các phép đo và bắt đầu lại; lưu các số đo dưới dạng ảnh trên điện thoại của bạn; hoặc chia sẻ chúng qua email, tin nhắn văn bản hoặc qua phương tiện truyền thông xã hội.

Xem thêm: Bài Tập Ôn Tập Tiếng Anh Lớp 3 Unit 14 : Are There Any

Thông tin này có thể khá tiện lợi khi ước tính chi phí để xây dựng hàng rào, đường xá hoặc chỉ đơn giản là tính toán khoảng cách mà vật nuôi phải di chuyển về trại . GPS Fields Area Measure cũng theo dõi và cung cấp thay đổi độ cao dọc theo một tuyến đường nhất định hoặc trong một khu vực nhất định.

Các sử dụng GPS Fields Area Measure để đo điện tích đất

Để đo đạc và tính diện tích đất từ ứng dụng GPS Fields Area Measure các bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấn vào icon trên màn hình điện thoại để mở ứng dụng

 Bước 2: Bật 3g và định vị để sử dụng phần mềm

 Bước 3: Nhấn vào biểu tượng đinh vị và bắt đấu đi vòng quanh lô đất. Trong quá trình đi đo, ta có thể nhấn hai phím IN và OUT để tiện theo dõi hình dáng lô đất.

Xem thêm: Những Bí Ẩn Hành Trình Về Phương Đông Phần 2 ) By Baird Spalding

 Bước 4: Sau khi đi hết một vòng quanh lô đất thì ta bấm dừng , kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình. Muốn lưu kết quả ta chọn nút save

Nếu quý khách không thể sử dụng phần mềm như ý muốn thì hãy liên hệ ngay với cty Tài Nguyên và Môi Trường chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cách sử dụng nhanh chóng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích