Luận Văn Đồ Án Thiết Kế Website Du Lịch, Tài Liệu Đồ Án Thiết Kế Website Tour Du Lịch

Trong sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ thế giới, có thể nói rằng ngành công nghệ thông tin phát triển với tốc độ nhanh nhất và ngày càng thể hiện được vai trò to lớn , hết sức quan trọng đối với toàn bộ đời sống con người. Hầu hết các lĩnh vực trong xã hội đều ứng dụng công nghệ thông tin, nhiều phần mềm đã mang lại hiệu quả không thể phụ nhận. Song thực tiễn luôn đặt ra những yêu cầu mới đòi hỏi ngành công nghệ thông tin không ngừng phát triển để thỏa mãn và đáp ứng những thay đổi của cuộc sống. Ngày nay, ứng dụng công nghệ thông tin và việc tin học hóa được xem là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong hoạt động của các chính phủ, tổ chức, cũng như của các công ty; nó đóng vai trò hết sức quan trọng, có thể tạo ra những bước đột phá mạnh mẽ.Việc xây dựng các trang web để phục vụ cho các nhu cầu riêng của các tổ chức, công ty thậm chí các cá nhân, ngày nay, không lấy gì làm xa lạ.

Đang xem: đồ án thiết kế website du lịch

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 3 Trang 64 Tập 2, Giải Vở Bài Tập Toán 3 Tập 2 Trang 64

Một người bất kì có thể trở thành chủ của một website giới thiệu về bất cứ gì anh ta quan tâm: một website giới thiệu về bản thân và gia đình anh ta, hay là một website trình bày các bộ sưu tập hình ảnh các loại xe hơi mà anh ta thích chẳng hạn.Đối với các chính phủ và các công ty thì việc xây dựng các website riêng càng ngày càng trở nên cấp thiết. Thông qua những website này, thông tin về họ cũng như các công văn, thông báo, quyết định của chính phủ hay các sản phẩm, dịch vụ mới của công ty sẽ đến với những người quan tâm, đến với khách hàng của họ một cách nhanh chóng kịp thời, tránh những phiền hà mà phương thức giao tiếp truyền thống thường gặp phải.Hoạt động của một công ty du lịch có quy mô khá lớn sẽ càng được tăng cường và mở rộng nếu xây dựng được một website có khả năng giới thiệu được công ty và cho phép quản lý các tour du lịch một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bắt nguồn với ý tưởng này, cùng với những gợi ý của cô Nguyễn Quỳnh Mai, em đã thực hiện chuyên đề “THIẾT KẾ WEBSITE TOUR DU LỊCH” như nội dung trình bày sau đây.Nội dung của chuyên đề được chia làm 5 chương:Lời mở đầuChương 1: Giới thiệu cơ sở thực tập.Chương 2: Khảo sát bài toán.Chương 3: Giới thiệu công cụ thực hiện.Chương 4: Phân tích và thiết kế hệ thống: Chương 5: Thiết kế giao diện.Kết luậnDo thời gian và trình độ có hạn, mặc dù đã nỗ lực hết sức mình, nhưng chắc rằng chuyên đề không tránh khỏi thiếu sót. Để chuyên đề này mang tính áp dụng vào thực tiễn, em rất mong nhận được sự đóng góp quý báu của Thầy Cô giáo và các bạn để chuyên đề có thể hoàn thiện hơn.

*
*

Xem thêm: Cách Làm Sóng Nhạc Trên Máy Tính Miễn Phí, Phần Mềm Tạo Sóng Nhạc Trên Máy Tính

Bạn đang xem nội dung tài liệu Đồ án Thiết kế website tour du lịch, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án