Thuyet Minh Đồ Án Bê Tông Cốt Thép 1 Mẫu, Đồ Án Bê Tông Cốt Thép Rất Hay Và Chi Tiết

Đến với lingocard.vn các bạn sẽ tìm thấy các tài liệu về xây dựng hay, hữu ích cho tất cả mọi người. Nhiều chuyên mục được chúng tôi gửi đến cho các bạn như: bảng tính excel xây dựng, tài liệu thiết kế, tài liệu thi công, những bản mẫu đồ án,….Hôm nay chúng tôi sẽ bổ sung thêm vào chuyên mục đồ án các file cad đồ án BTCT1 đẹp và có cả hướng dẫn chi tiết.

Đang xem: đồ án bê tông cốt thép 1 mẫu

Xem thêm: Đồ Án Quy Hoạch Đơn Vị Ở Chi Tiết Từ A, Đồ Án Quy Hoạch Đơn Vị Ở Là Gì Cách Làm Như Nào

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Excel Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Excel Trên Điện Thoại

Nhằm giúp cho việc vẽ file cad đồ án bê tông 1 của các bạn trở nên thuận tiện hơn. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hướng dẫn miễn phí file cad và hướng dẫn để tham khảo nhé!

Tổng hợp file cad đồ án BTCT1

Dưới đây là các mẫu file cad mà chúng tôi đã sưu tầm, chọn lọc để gửi đến cho các bạn. Các bạn tham khảo các bản mẫu mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để tham khảo và tìm những mẫu phù hợp cho bản đồ án của mình nhé!

Mẫu 1: 3 nhịp dầm chính – 5 nhịp dầm phụ, l1=2m, l2=6,9m

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và cuối cùng chỉ 1 link hướng dẫn duy nhất Tại đây

Xem pass giải nén file cad đồ án bê tông 1 trong file tải về các bạn nhé

Các bạn có thể xem các tài liệu hay khác tại lingocard.vn

Các bài liên quan: Đồ án BTCT1 sàn sườn toàn khối hay dùng nhất File Excel đồ án bêtông 1 bằng công nghê AI Đồ án Bê tông 2 – full thuyết minh + Bản vẽ Bảng tính thép cột một phương đơn giản cho thiết kếĐồ án tổ chức thi công đầy đủ, chi tiết, đạt điểm tuyệt đối

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án