Diện Tích Xây Dựng Sân Tennis Đất Cứng, Xã¢Y Dá»±Ng Sã¢N Tennis

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng sân thể thao chúng tôi đã đặt ra nhưng chuẩn mực riêng trong thiết kế, vật liệu và thi công để tối ưu chất lượng và giá thành công trình.

Đang xem: Diện tích xây dựng sân tennis

Mô tả sản phẩm

Xây dựng sân Tennis tiêu chuẩn quốc tế

ASIAN SPORT đã xây dựng sân tennis chất lượng cao nhất cho các câu lạc bộ tennis nổi tiếng Việt Nam. Từ sân tennis chuyên nghiệp như giải Grandslam US OPEN với những với lớp sơn tennis cao su cao cấp nhất là NOVA tới sân tennis nhà riêng, tất cả đều đạt tốc độ phù hợp của trận đấu, độ nẩy bóng thực sự chuẩn, độ bền cao, màu sắc lâu dài, bề mặt đàn hồi với nhiều lớp đệm, vô cùng thoải mái cho đôi chân bạn:

Thi công sân tennis với giảm chấn là sự kết hợp sơn tennis acrylic cao cấp nhất thế giới NOVA ACRYLIC SPORT USA. Hệ thống bao gồm 12 lớp sơn. Bề mặt sân là sơn NOVA ACRYLIC SPORT USA (những lớp cao su cao cấp) với ưu điểm nổi trội như:

Lớp sơn cực mịn và chống trơn trượt, thoải mái cứu banh không sợ chấn thương.Phù hợp trên sân thượng, sàn ciment.Bóng nẩy cực kỳ chính xác.100% nhựa acrylic và chọn hạt cao su làm giảm sự hấp thụ sốc bề mặt sân tennis.

Công thức để đáp ứng các yêu cầu của thi đấu đỉnh cao và mọi cấp độ. Hệ thống này chính là hệ thống sơn NOVA ACRYLIC SPORT nhập khẩu chính hãng tại Mỹ.

*

Xây dựng sân Tennis

Trình tự thi công sân tennis:

Bước 1: Xử lý tốt bề mặt sàn tennis – 1 lớpSử dụng máy mài công nghiệp hoặc thiết bị làm phẳng tạo bề mặt sàn phẳng đồng bộ. Sử dụng hỗn hợp gồm hóa chất đặc biệt Butadien, cát và ximang để trám vá các vết nứt trên sàn tennis.Làm sạch bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp, kiểm tra kỹ bề mặt tránh còn xót lại các vết dầu mỡ bám bẩn.

Bước 2: Sơn phủ chống thấm – 1 lớpĐể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sàn cần tiến hành tạo lớp chống thấm để tránh bị bong nền sân sau này. Thực hiện phủ chống thấm bằng hỗn hợp ximang và nhũ tương. Quá trình này cũng có tác dụng làm tăng tính co giãn và độ kết dính của lớp sơn trên với mặt sàn.

Bước 3: tạo lớp nệm cho mặt sàn – 2 lớpĐặc thù của sân tennis cần độ nảy cao, chính vì vậy lớp sơn tiếp theo cần tạo 1 lớp nệm cho sân bằng 2 lớp phủ đặc biệt hệ nước. Đồng thời lớp này nhằm tăng khả năng chống trơn trượt và chấn động cho vận động viên.

Bước 4: Sơn màu cao cấp, bền màu – 2 lớpAsian Sport sử dụng loại sơn màu đặc biệt áp dụng lớp trên cùng của sàn bằng 2 lớp sơn màu cao cấp tạo cho mặt sàn tiêu chuẩn, bền màu. Bảng màu tùy ý theo yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 5: Kẻ vạch sân – 2 lớpSử dụng sơn trắng để kẻ vạch cho sàn theo đúng kích thước tiêu chuẩn quốc tế về sân tennis sử dụng loại sơn đặc biệt cao cấp.

*

thi công xây dựng bề mặt sân tennis

Để thi công sân tennis đạt chuẩn chúng ta cần tham khảo một số tiêu chuẩn sau:

1/ Diện tích đất xây dựng sân tennis:

Diện tích XD chuẩn: 18.3×36.6 m.Diện tích XD tối thiểu: 17×34 m.Diện tích mặt sân chuẩn: 10.97×23.77 m.

2/ Hướng cho sân tennis:

– Hướng lý tưởng nhất là hướng Bắc – Nam

3/ Độ dốc mặt sân:

Mặt sân được tạo dốc theo mặt cắt phương ngang sân.Độ dốc mặt sân cứng i = 0.83% theo tiêu chuẩn ITF (Liên Đoàn Quần Vợt Thế Giới).

4/ Độ phẳng mặt sân tiêu chuẩn:

– Mặt sân không có vị trí nào đọng nước sâu quá 1.2mm.

*

thi công sơn sân tennis

5/ Nền móng sân:

Nền sân ở vị trí đất tốt thì việc xử lý nền tương đối đơn giản.Nền sân ở vị trí đất yếu bùn nhão thì việc xử lý nền khá phức tạp.

Xem thêm: Nhân Bản 1 Sheet Trong Excel, Hướng Dẫn Sao Chép, Di Chuyển Sheet Trong Excel

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách chọn lựa phương án xử lý hiệu quả nhất, với chi phí hợp lý nhất.

6/ Sơn bề mặt sân: Có nhiều loại vật liệu để thi công xây dựng sân tennis. Các cách thi công chỉ khác nhau về vật liệu lớp đệm (vì nó liên quan đến kinh phí đầu tư). Lớp sơn lót và sơn mầu bề mặt thì hoàn toàn giống nhau.

7/ Hàng rào cho sân tennis:

– Các ống sắt liên kết hàn khép kín tạo thành hệ khung hàng rào.

– Lưới B40 tráng kẽm (bọc nhựa) chuyên dùng cho tennis liên kết hàn và kẽm buộc với khung hàng rào.

– Chiều cao hàng rào tùy theo nhu cầu sử dụng.

8/ Hệ thống đèn chiếu sáng sân:

– Ánh sáng cho sân tối thiểu nên bố trí 06 đèn /sân.

– Để ánh sáng phủ đều và đủ nên bố trí 08 đèn/sân.

Tùy vào mục đích sử dụng (các giải đấu) có thể tăng số lượng đèn để đáp ứng.

9/ Ghế nghỉ VĐV có mái che:

– Ghế nghỉ VĐV khung làm bằng thép hình, mái lợp tôn, ghế ngồi bằng nhựa composite chuyên dùng cho ngoài trời.

10/ Dụng cụ sân tennis:

– Gồm cột căng lưới tennis, lưới tennis, ghế trọng tài, xe gạt nước, xe đựng banh tập.

Xem thêm: đồ án điều khiển thiết bị bằng giọng nói

*

Thi công sân tennis đạt chuẩn

Để xây dựng sân Tennis cao cấp có đủ sức hấp dẫn người chơi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Rất mong được các bạn quan tâm và hợp tác!

Đơn vị có nhu cầu thi công xây dựng sân tennis vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận mẫu miễn phí để so sánh chất lượng sản phẩm:

gmail.com.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích