Diện Tích Triển Lãm Giảng Võ, Những Hình Ảnh Cuối Cùng Của Triển Lãm Giảng Võ

Sở hữu vị trí vàng hiếm có tại 148 Giảng Võ, nơi giao lộ giữa hai tuyến đường vàng Ngọc Khánh và Giảng Võ, dự án Vinhomes Giảng Võ kể từ khi có quy hoạch, quây tôn và đưa máy móc vào công trường đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng.

Đang xem: Diện tích triển lãm giảng võ

Hiện nay, nếu đi qua tuyến đường Giãng Võ, quý khách hàng đã có thể nhìn thấy toàn cảnh công trường của dự án Vinhomes Giảng Võ với Slogan “Dẫn lối hạnh phúc – Thắp lửa phồn vinh” rất nổi bật.

*

Phối cảnh ban đêm dự án Vinhomes Giảng Võ (hình minh họa)

*

Phối cảnh ban ngày dự án Vinhomes Giảng Võ (hình minh họa)

Sau thời gian dài chờ đợi (khởi công từ năm 2016), đến năm 2021, dự án Vinhomes Giảng Võ đã bắt đầu có nhiều thông tin hơn, công tác chuẩn bị cho ngày ra mắt cũng đã rõ ràng hơn.

Tổng quan dự án

Dự án Vinhomes Giảng Võ được quy hoạch trở thành tổ hợp Căn hộ cao cấp, văn phòng, Officetel, Shophouse, trung tâm thương mại do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển trên lô đất rộng 6,8ha ngay kế bên hồ Giảng Võ. Đây là khu vực hiếm hoi còn sót lại trong khu vực nội đô (thuộc quận Ba Đình) vẫn còn phát triển dự án với tiềm năng xung quanh là hệ thống văn phòng, công ty, tập đoàn lớn, đại sứ quán các nước,…

Tên dự án: Vinhomes Giảng VõChủ đầu tư: Tập đoàn VinGroupVị trí: số 148 Giảng Võ – quận Ba Đình – thành phố Hà Nội (Trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ)Quy mô: 6.8ha với 10 tòa căn hộ cao tầngLoại hình sản phẩm: Căn hộ và Căn hộ văn phòng – Offitel

*

Toàn cảnh dự án Vinhomes Giảng Võ nhìn từ trên cao (hình minh họa)

Quy mô dự án (chưa chính thức):

Tổng diện tích dự án: 6,8 haDiện tích xây nhà cao tầng: 34,358 m2Diện tích căn hộ: từ 54 -135 m2Các loại căn hộ: Dự kiến từ 1 – 4 phòng ngủ

Vị trí dự án

Dự án Vinhome Giảng Võ nằm ngay giao lộ của 2 tuyến đường sầm uất Ngọc Khánh và Giảng Võ của quận Ba Đình với lợi thế về hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ đã phát triển cùng hệ thống dịch vụ tiện ích có sẵn xung quanh.

Xem thêm: đồ án kết cấu thép 2 1 tầng 3 nhịp

*

Vị trí trung tâm đắc địa của dự án Vinhomes Giảng Võ

Xung quanh dự án Vinhomes Giảng Võ hầu hết là khu dân cư thấp tầng, văn phòng, thỉnh thoảng mới có vài khách sạn cao tầng. Đây là ưu thế giúp cư dân sinh sống tại Vinhomes Giảng Võ có thể dễ dàng phóng tầm mắt tới các khu vực xung quanh, đặc biệt là hồ Giảng Võ.

*

Tầm view từ dự án Vinhomes Giảng Võ

Từ dự án Vinhomes Giảng Võ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới:

1 phút để đến hồ Giảng Võ5 phút để đến công viên Thủ Lệ7 phút để đến các trường đại học văn hóa Hà Nội, đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp…10 phút để đến lăng chủ tịch Hồ Chí Minh10 phút để đến Tây Hồ lộng gió10 phút để đến các khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Royal City Nguyễn Trãi15 phút để đến Hồ Gươm, trung tâm thủ đô…

Mặt bằng thiết kế

Hiện nay, quy hoạch chính xác của dự án Vinhomes Giảng Võ vẫn chưa chính thức được công bố, dưới đây là một mẫu mặt bằng thiết kế tham khảo của dự án.

*

Mặt bằng thiết kế 10 tòa căn hộ của Vinhomes Giảng Võ (hình minh họa)

*

Mặt bằng thiết kế tòa CT03 Vinhomes Giảng Võ (hình minh họa)

*

Mặt bằng thiết kế tòa CT04 – CT05 Vinhomes Giảng Võ (hình minh họa)

Thiế kế căn hộ

Dự án Vinhomes Giảng Võ gồm 10 tòa căn hộ không cao quá 50 tầng, với diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Hầu hết các căn hộ đều hướng tới khai thác lợi thế ngay kế bên hồ Giảng Võ giúp mang đến nguồn vượng khí cho căn phòng.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Trang 7 Tập 2, Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 1, Tập 2

*

Một căn hộ View hồ nhìn từ Vinhomes Giảng Võ

Dịch vụ tiện ích

Nhằm mang đến chất lượng cuộc sống vượt trội cho cư dân sinh sống tại dự án, chủ đầu tư Vingroup mang đến hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao ngay tại dự án.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích