Diện Tích Thị Trấn Lao Bảo, Chính Chủ Bán Đất Khu Đông Dân Cư

*

Đảng bộ thị trấn Lao Bảo: Giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Những năm qua Đảngbộ TT Lao Bảo, huyện Hướng Hoá đã tập trung thực hiện hiệu quả các giải phápxây dựng Đảng, giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh nhiều năm. Cùngvới đó, đề ra những chủ trương, giải pháp lãnh đạo phát triển kinh tế – xã hội,nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, phát huy được sức mạnh từ“ý Đảng, lòng Dân”.

Đang xem: Diện tích thị trấn lao bảo

Đường Tố Hữu, thịtrấn Lao Bảo, huyện Hướng Hoá những ngày này khang trang, sạch đẹp và rực rỡ sắchoa giấy. Để hoàn thành công trình này, hơn 100 hộ dân đã bị ảnh hưởng. Nhưngnhờ sự tuyên truyền sâu sát của Đảng ủy, chính quyền về ý nghĩa, lợi ích từ việcxây dựng tuyến đường nên 100% người dân đã đồng thuận và thống nhất công tác giảiphóng mặt bằng để dự án sớm triển khai. Gìơ đây, khi con đường đã góp phần đổi thay đời sống vật chất, tinhthần của người dân thì bà con đã thấy rõ sự tuyên truyền đúng đắn của Đảng bộ và chủ động xây dựng tuyến đường ngàycàng sạch đẹp. Ông Lê Bá Phức, khóm TânKim, TT Lao Bảo, huyện Hướng Hoá cho biết: “ Thực hiện chủ trương của Đảng bộTT Lao Bảo, chi bộ thôn chúng tôi đã họp và thống nhất với người dân. Nhờ đóquá trình giải phóng mặt bằng được triển khai nhanh chóng trước thời gian đượcgiao.Chúng tôi cũng vận động người dân chủ động đóng góp tiền để thắp sáng conđường và tự nguyện trồng hoa làm đẹp. Bà con chúng tôi rất phấn khởi, vui mừngcó con đường như hôm nay”

Với tiêu chí lấy sức mạnh “ý Đảng, lòng Dân”làm trọng tâm, nhiều năm qua Đảng bộ thị trấn Lao Bảo đã lãnh đạo phát triểnkinh tế-xã hội đạt nhiều thành tích tiêu biểu. Trong đó phải kể đến nhiều môhình thiết thực như: “ chung tay xây dựng đô thị văn minh”, “ngân hàng bò giống”,“xây dựng đường hoa giấy”…. Qua đó, tạo những đột phá trong phát triển kinh tế,xây dựng thị trấn ngày càng giàu đẹp.

Xem thêm: giáo án nhà trẻ đồ chơi lắp ráp xây dựng

*

Song song với đó,Đảng uỷ thị trấn tập trung các giải pháp xây dựng khối đại đoàn kết toàn Đảng,toàn dân; Ban thường vụ thường xuyên xây dựng kế hoạch khắc phục những hạn chế,khuyết điểm, nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu; xây dựng đội ngũ cán bộ, đảngviên tận tâm với công việc, tránh được những biểu hiện “tự diễn biến”; “tự chuyểnhóa”; Nhất là đổi mới tác phong công tác gần dân, lắng nghe, đối thoại với nhândân. Qua đó, củng cố niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giữ vữngdanh hiệu Đảng bộ trong sạch, vững mạnh nhiều năm qua. Ông Nguyễn Nam, Bí thư Đảngbộ, Chủ tịch HĐND TT Lao Bảo cho biết thêm “Để xây dựng một Đảng bộ trong sạchvững mạnh toàn diện yếu tố quan trọng hàng đầu đó là xây dựng khối đại đoàn kếttoàn Đảng, toàn dân. Trên cơ sở ấy, những năm qua Đảng bộ TT Lao Bảo đã nỗ lựcxây dựng khối đại đoàn kết. Từ đó, phát huy sức mạnh để thực hiện những chỉtiêu về kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng..”.

Xem thêm: Bài Tập Thì Tương Lai Gần Lớp 7 Violet, Tương Lai Đơn (Simple Future)

Với sự đoàn kết,nỗ lực của toàn Đảng bộ, những chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấnLao Bảo nhiệm kỳ 2015-2020 đã cơ bản được hoàn thành. Bộ mặt đô thị văn minh,hiện đại, đời sống nhân dân không ngừng được nâng cao. Đây là những tiền đềquan trọng để Đảng bộ và nhân dân TT Lao Bảo phấn đấu xây dựng thị trấn trởthành trung tâm kinh tế đầu cầu trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây của tỉnh QuảngTrị.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích