Diện Tích Đầm Sen Nước – Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh Khu vui chơi & Giải trí được yêu thích tại Quận 11,Tp Hồ Chí Minh

*

*

*
*
*

Chưa bao giờ ngừng hot, trải qua gần 40 năm lịch sử, Đầm Sen vẫn là một trong những địa điểm không thể không nhắc tới của Sài Gòn. Nơi đây thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi năm, đặc biệt vào các dịp lễ, và ngày cuối tuần.

*

Công viên nước Đầm Sen toạ lạc tại số 3 đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, Hồ Chí Minh. Công viên có diện tích 50 hecta gồm 20% là mặt hồ và 60% cây xanh và vườn hoa.

Đang xem: Diện tích đầm sen nước

Công viên văn hóa Đầm Sen là tổ hợp các công trình được xây dựng và thiết kế đa dạng bao gồm: Các tiểu cảnh từ phong cách Á sang Âu, từ hoài cổ tới hiện đại, các trò chơi phong phú cho mọi đối tượng.

Công viên nước Đầm Sen nằm cách trung tâm quận 1 khoảng 8km. Để tới được đây, du khách có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân hay taxi đều được.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn tuyến xe bus đi tới công viên Đầm Sen là: 11, 38, 64, 145, 148. Liền kề với cổng số 1A (đường Hòa Bình) là bến xe bus Đầm Sen, hoạt động từ 9-21h mỗi ngày.

Xem thêm: Cách Tính Tỷ Lệ Hoàn Thuế Xuất Khẩu, Reloj Rolex Primera Copia

Thời điểm thích hợp nhất để vui chơi tại công viên nước thời điểm mùa hè từ tháng 4 đến tháng 8 hàng năm. Đây là địa điểm tránh nóng rất được yêu thích.

Trong ngày, công viên nước Đầm Sen mở cửa đón du khách từ 8h sáng đến 17h00 chiều các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Vào những ngày hè oi ả, du khách thường đưa gia đình đặc biệt là trẻ ghé tới công viên nước Đầm Sen để vui chơi. Nơi đây có khoảng 40 trò chơi trong đó có 15 trò chơi phù hợp trẻ em.

Xem thêm: Diện Tích Nước Anh So Với Việt Nam, Địa Lý Vương Quốc Liên Hiệp Anh

Đây cũng là địa điểm yêu thích của những tín đồ thích cảm giác mạnh với những trò chơi sôi động như: máng trượt cao tốc, đu dây vượt thác, tàu lộn siêu tốc…

Du khách cũng có thể thưởng thức thiên đường ẩm thực với thực đơn hấp dẫn trong ngày tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích