Diện Tích Đại Học Bách Khoa Tp Hcm, Đại Học Bách Khoa Tp

Đại học Bách Khoa TP. HCMlà một ngôi trường mơ ước của rất nhiều thế hệ học sinh nước ta. Quaflycam, ta có thể thấy rường có khuôn viên rộng, thoáng cùng lối kiến trúc độc đáo, không chỉ là nơi truyền cảm hứng để học tập, phát triển mà còn là nơi tham quan lý tưởng tại TP.HCM.

Đang xem: Diện tích đại học bách khoa tp hcm

Khuôn viên đại học lớn nhất TP. HCM

TrườngĐại học Bách Khoa TP. HCMlà trường thuộc nhóm trường đại học trọng điểm của nước ta. Đây là trường đại học đa ngành về khối ngành kỹ thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phương pháp dạy và học tiên tiến, hiệu quả

Khuôn viên đại học Bách Khoa TP. HCM là khuôn viên trường đại học lớn nhất ở TP.HCM. Nơi đây đủ thoáng, rộng để toàn thể sinh viên, giảng viên, nhân viên trường học tập, giảng dạy và làm việc thoải mái, thư giãn. Diện tích khuôn viên trường lên đến 26 héc ta

*

Không chỉ nổi trội về độ rộng rãi, thoải mái, khuôn viên trường còn hấp dẫn bởi hệ thống cây xanh bao phủ, tạo không gian thoáng mát, thoải mái cho toàn thể nhân viên, cán bộ, sinh viên trường. Nhìn từ trên cao, nhất là từ flycam, khuôn viên trường có nhiều mảng xanh mát mẻ, tạo nên bầu không khí khác biệt cho nhà trường

Đặc biệt, trong khuôn viên rộng lớn này, còn có xây dựng một siêu thị mini và cả một căn tin vô cùng rộng lớn để phục vụ. Khuôn viên với cây xanh, ghế đá, khu vực để học tập thoải mái; hệ thống tiện ích như siêu thị, căn tin đáp ứng nhu cầu toàn diện; đây đúng là một khu khuôn viên đáng mơ ước.

Với sự tinh tế trong thiết kế, khuôn viên trường có nhiều góc đẹp để học tập, thư giãn, chụp hình. Chính vì thế, rất nhiều “dân ngoại bang” thích vào khuông viên đại học Bách Khoa TP. HCM để chụp ảnh, làm video, phim ảnh;vui chơi, tham quan.

Lối kiến trúc hiện đại, màu sắc độc đáo

Các tòa nhà trường Bách Khoa TP. HCM cũng được thiết kế theo lối hiện đại, nhìn đơn giản nhưng đẹp mắt và nhẹ nhàng. Đặc biệt, tông màu chủ đạo của trường cho các tòa nhà là màu xanh dương đặc trưng,vô cùng độc đáo.

Xem thêm: Thuyết Minh Đồ Án Bê Tông 1 Pdf, Trần Hữu Tú

*

Chính vì màu sắc này, mà sinh viên hay gọi trường Bách Khoa TP. HCM là “lầu xanh”- một cái tên rất độc đáo. Các tòa nhà được xây dựng chắc chắn, tường cao, không gian thoáng, nhiều ánh sáng nên rất tiện lợi cho sinh viên, học sinh trau dồi, học tập thoải mái.

Các tòa nhà của trường Bách Khoa TP. HCM có màu xanh nhẹ nhàng, không gây khó chịu, mệt mỏi cho người nhìn. Đặc biệt, nhìn từ trên cao, những tòa nhà này đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo. Bất cứ ai là một phần của ngôi trường này cũng tự hào, yêu mến màu sắc tuyệt vời làm nên thương hiệu này của trường.

Đặc biệt, trường Bách Khoa TP. HCM có trang bị 3 hội trường lớn, phục vụ các công tác lễ nghi, các hội thảo của các khoa cùng các hoạt động văn nghệ của trường.

Xem thêm: hướng dẫn Tài Liệu Đồ Án Môn Học Thiết Kế Thời Trang : Đưa Ý Tưởng Vào Nghiên Cứu

Không gian trải nghiệm năng lượng sạch

Không gian trải nghiệm năng lượng sạch là không gian độc đáo ở Đại học Bách Khoa TP. HCM. Không gian trải nghiệm năng lượng sạch là một dự án năng lượng dành để nghiên cứu, học tập cho giới trẻ về năng lượng sạch, nguồn năng lượng của tương lai. Không gian trải nghiệm này được chia ra 4 khu vực chính để người xem tìm hiểu, biết thêm về năng lượng sạch từ thành phần đơn lẻ đến phức tạp hoàn chỉnh. Tại nơi đây, sinh viên, giới trẻ có thể học tập, làm việc, vui chơi với lượng thông tin đa chiều, đa dạng về năng lượng sạch cung cấp khá đầy đủ. Đặc biệt, tại đây, còn có nhiều buổi tọa đàm, hội thảo để nghiên cứu, tìm hiểu về kiến thức năng lượng phục vụ mọi người

*

Đây là không gian độc đáo, thu hút rất nhiều người tìm hiểu đến với Bách Khoa TP. HCM từ 10/2017 đến nay (không gian này được thành lập từ tháng 10/2017)

Đại học Bách Khoa TP. HCMlà một ngôi trường trong mơ cho giới trẻ, một địa điểm khám phá hoàn hảo cho mọi người với khuôn viên, kiến trúc và những không gian độc đáo. Ngắm nhìn qua flycam nơi đây cuốn hút, gây tò mò; đến trực tiếp bạn còn thấy thú vị, hấp dẫn hơn gấp nhiều lần.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích