Diện Tích 1 Pallet Và Tác Dụng Của Chúng, Tiêu Chuẩn Kích Thước Pallet Gỗ Bạn Cần Biết

Dịch vụ khai báo hải quan – Xuất nhập khẩu – Ủy thác xuất nhập khẩu – Vận chuyển quốc tế

*

Khái niệm pallet gỗ là gì?

Để làm rõ được vấn đề này, trước hết, bạn cần nắm được khái niệm về pallet. 

Pallet là một thiết bị có cấu trúc phẳng, tác dụng chính của nó là cố định hàng hoá trong hoạt động nâng hàng bằng xe chuyên dụng. Nhờ có pallet, quy trình di chuyển và xếp hàng hoá vào kho diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn đáng kể. Có rất nhiều vật liệu cấu thành nên thiết bị này nhưng đa số hiện nay là nhựa hoặc gỗ.

Đang xem: Diện tích 1 pallet

Trở lại vấn đề chính, pallet gỗ là gì. Pallet gỗ là loại pallet được đóng từ vật liệu gỗ. Những thanh gỗ sẽ liên kết chặt chẽ với nhau để tạo thành một kết cấu vững chắc. Chúng được bố trí các thanh nan trên, giữa và dưới, thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá. Tuỳ vào tính chất từng lô hàng, kích thước pallet gỗ sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, các loại gỗ làm nguyên liệu đầu vào khá đa dạng. Chúng ta có pallet gỗ thông, gỗ tràm, gỗ tạp,…

Các kích thước chuẩn của pallet gỗ hiện nay

Nếu như bạn chưa biết, doanh nghiệp cần xác định cụ thể kích thước của pallet gỗ vì nhiều mục đích khác nhau. Thứ nhất, kích thước pallet gỗ giúp chúng ta dễ dàng tính toán về phương tiện vận chuyển hàng. Bên cạnh đó, tính toán được chính xác số lượng hàng đặt được lên pallet. Thứ hai, kích thước gỗ liên quan chặt chẽ đến kích thước thùng carton, kích thước bao tải,…

Dựa vào từng mục đích sử dụng, chúng ta có các loại kích thước chủ yếu đó là:

Kích thước pallet gỗ sử dụng lưu hàng trong kho bãi

Với các hàng hoá xếp trên kệ cao, chúng sẽ cần sự gỗ trợ của các pallet loại 1000 x 1200 và 800 x 1200.

Pallet xếp hàng trong khu nguyên liệu sẽ có các kích thước chuẩn là: 1000 x 1200, 1200 x 1200, 1100 x 1100, 1100 x 1300, 1400 x 1400, 1300 x 1300, 1500 x 1500. 

Pallet dùng để kê hàng nông sản sẽ có các kích thước là: 1200 x 1600, 1200 x 1200, 1200 x 1800, 1200 x 1500. 

Pallet dùng trong mục đích kê hàng gạch men sẽ có kích thước 1100 x 1100.

Pallet kê hàng bao tải và hàng Dumpo sẽ có kích thước 1100 x 1100.

Xem thêm: Dàn Ý Nghị Luận Văn Học Chí Phèo, Dàn Ý Phân Tích Nhân Vật Chí Phèo

Pallet có kích thước chuẩn để kê hàng thùng phi là 1140 x 1140.

Đây chính là các loại pallet được chủ doanh nghiệp sử dụng trong việc kê hàng ở xưởng sản xuất, cảng, kho hàng nông sản.

Xem thêm: Phương Pháp Giải Các Phương Pháp Giải Phương Trình Lượng Giác Cơ Bản

Kích thước pallet gỗ dùng trong hoạt động xuất khẩu

Có thể nói rằng, các loại hàng hoá xuất khẩu cực kì đa dạng. Chính vì thế chúng ta sẽ phân loại kích thước của pallet dựa vào container. Như vậy, sẽ có các kích thước sau:

1150 x 1150, 1100 x 1100, 900 x 1100, 1000 x 1200, 1050 x 1050, 1000 x 1200. 

Chỉ cần hàng hoá có khả năng nằm gọn trên pallet, đồng thời nó không thừa thãi quá nhiều dẫn đến tình trạng lãng phí không gian container là được. 

Đơn vị cung cấp pallet gỗ giá rẻ, chất lượng cao, kích thước pallet gỗ chuẩn

Fagologistics tự hào là đơn vị tiên phong, chuyên cung cấp pallet gỗ số lượng lớn. Hiện nay, Fagologistics đang mang đến 2 dịch vụ chính liên quan đến pallet đó là:

Nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu Mua bán, cho thuê pallet gỗ cũ

Có kinh nghiệm hơn 15 trong nghề, Fagologistics hiểu rõ mối quan tâm của khách hàng hơn bất cứ ai. Chúng tôi nhận đóng pallet gỗ theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ chủ động lựa chọn loại gỗ đầu vào, kích thước pallet gỗ cũng như những yếu tố khác. Từng thớ gỗ được tuyển chọn kĩ càng. Bên cạnh đó, Fagologistics sở hữu nhà xưởng quy mô lớn, trang bị công nghệ hiện đại nhất. Kết hợp cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Chính vì thế, chất lượng sản phẩm đầu ra luôn đạt chất lượng hoàn hảo. 

Từ độ cứng, độ bền bỉ, chịu tải cao, pallet do Fagologistics chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng, cho dù là những vị khách khó tính nhất. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn tiết kiệm ngân sách, sử dụng pallet gỗ đã qua sử dụng của Fagologistics cung cấp là một lựa chọn lí tưởng. Với chất lượng đảm bảo, tất cả đều được phun khử trùng, chống mối mọt, chất lượng bằng 90% hàng mới mà giá cả lại chỉ rẻ bằng ⅓ mà thôi. 

Cam kết của Fagologistics – Chuyên pallet gỗ đầy đủ kích thước

Chất lượng pallet đảm bảo Kích thước pallet gỗ, chủng loại phong phú Gia hàng đúng thời hạn mà khách hàng yêu cầu. Giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Sẵn sàng cung cấp pallet gỗ số lượng lớn bất cứ lúc nào. Quy trình bàn giao hàng cho khách chuyên nghiệp. Quy mô hoạt động rộng lớn, trải dài xuyên suốt chiều dài đất nước, sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Luôn nỗ lực không ngừng vì lợi ích của khách hàng.

Là đơn vị có quy mô tầm cỡ hàng đầu hiện nay, Fagologistics luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm. Nhà xưởng cùng trang thiết bị hiện đại luôn đảm bảo chất lượng loại pallet mà quý khách yêu cầu. Với những sự cố như pallet có vấn đề về chất lượng, lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi xin chịu trách nhiệm hoàn toàn. Không phải ngẫu nhiên mà Fagologistics được khách hàng đánh giá cao. Doanh nghiệp đã tạo được vị thế vững chãi trên thị trường trong suốt thời gian vừa qua. Để không phụ lòng tin yêu của quý khách, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để cải tiến sản phẩm. 

 

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về khái niệm pallet gỗ cũng những kích thước pallet gỗ đạt chuẩn hiện nay. Nếu quý khách hàng có bát cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Fagologistics để chúng tôi tư vấn chi tiết, cụ thể nhất. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích