Đề Cương Luận Văn Tốt Nghiệp Xây Dựng Dân Dụng, Đề Cương Thực Tập Tốt Nghiệp Ngành Xây Dựng

*

Trang chủ Tin tức – Sự kiện Tin tức chung

Tham dự Hội đồng 1 bảo vệ đề cương luận văn thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh có: GS. TS Trương Quang Vinh – Chủ tịch hội đồng, TS. Dương Ngọc Duyên – Ủy viên hội đồng, TS. Trần Thị Kỳ – Thư ký hội đồng. Về phía Hội đồng 2 ngành Kỹ thuật Xây dựng có: PGS. TS Trương Tích Thiện – Chủ tịch hội đồng, TS. Nguyễn Hồng Ân – Ủy viên hội đồng, TS. Nguyễn Ngọc Phúc – Thư ký hội đồng.

Đang xem: đề cương luận văn tốt nghiệp xây dựng dân dụng

*

Học viên tặng hoa cho Hội đồng thay lời cám ơn

Trong buổi làm việc, học viên trình bày những nội dung dự kiến sẽ viết trong luận văn thạc sĩ của mình, cấu trúc các chương, các phương pháp nghiên cứu, dự kiến nguồn số liệu, tài liệu tham khảo trong quá trình làm luận văn. Từ đó, hội đồng sẽ có những góp ý, đánh giá, bổ sung giúp cho đề cương của học viên được hoàn thiện. Học viên sẽ bám sát theo đề cương đã được hội đồng đồng ý thông qua để tiến hành viết luận văn thạc sĩ trong 6 tháng và sẽ tiến hành bảo vệ trước hội đồng khi đạt đủ các điều kiện trong quá trình đào tạo, chuẩn đầu ra.

Xem thêm: tiểu luận về ngân hàng vietcombank

*

Hội đồng góp ý cho đề cương của học viên Nguyễn Trường Hải ngành Kỹ thuật Xây Dựng

*

Học viên Phạm Thị Ngọc Diệu ngành QTKD lắng nghe và ghi nhận những góp ý, nhận xét từ TS. Trần Thị Kỳ – Ủy viên hội đồng

*

Hội đồng ngành QTKD thảo luận sôi nổi, đưa ra những góp ý đầy giá trị cho đề tài của học viên

*

Hội đồng ngành Kỹ thuật Xây dựng làm việc nghiêm túc, công tâm

Nhìn chung, các đề tài đáp ứng cơ bản yêu cầu của một đề cương thạc sĩ. Bên cạnh đó, học viên cần chỉnh sửa một vài lỗi chính tả, hình thức trình bày, chi tiết hóa đối tượng và phạm vi nghiên cứu đề tài,… theo góp ý từ hội đồng nhằm đảm bảo các học viên thực hiện viết luận văn được khả thi, mang ý nghĩa khoa học và hoàn thành kịp tiến độ.

Xem thêm: giải phương trình z 2 iz 1 0

Chúc cho các học viên sẽ hoàn chỉnh đề cương luận văn của mình, làm nền tảng cho quá trình thực hiện nghiên cứu đề tài để hoàn thành tốt chương trình học thạc sĩ của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn