Đánh Giá Trung Tâm Excel English 2017, Ý Kiến Học Viên Archives

Việt Nam thời kỳ kinh tế hội nhập đã mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân khi mà các tổ chức, các tập đoàn đa quốc gia đánh giá đây là mảnh đất vàng với nguồn nhân lực trẻ và nguồn tài nguyên thiên nhiên trù phú. Tuy nhiên, cơ hội luôn đi kèm với thách thức. Để trở thành “công dân quốc tế” thực thụ, việc trang bị cho mình nền tảng kiến thức tại trường học dường như là chưa đủ để làm nổi bật bản thân trong mắt những nhà lãnh đạo nước ngoài. Và khả năng ngoại ngữ giờ đây được xem là một trong những yếu tố vàng giúp người Việt dễ dàng bắt nhịp môi trường quốc tế.

Đang xem: đánh giá trung tâm excel

Để đáp ứng nhu cầu nâng cấp trình độ ngoại ngữ, đặc biệt là Tiếng anh, đã có rất nhiều tổ chức, trung tâm ngoại ngữ ra đời. Tuy nhiên, chất lượng của nhiều trung tâm vẫn chưa được đánh giá cao (Đội ngũ giảng viên, tài liệu giảng dạy, lộ trình đào tạo,…) do tính tự phát còn cao.

Được xem là điểm sáng trong muôn vàn lựa chọn địa điểm học Tiếng anh, Excel English là một trong những tổ chức tiên phong trong việc chuẩn hóa quy trình giảng dạy tiếng anh chuẩn quốc tế từ học thuật đến thực chiến.

Tập đoàn Excel quốc tế (Excel English) tiền thân là trung tâm đào tạo Excel, được thai nghén bởi hai vị Co – founder là anh Lê Việt Dũng và chị Bùi Thị Thanh Vân. Với mong muốn tạo nên một “Hệ sinh thái tiếng anh chuẩn quốc tế” cho chính người Việt, năm 2016 anh Việt Dũng đã rời bỏ công việc tại các tập đoàn đáng mơ ước (Ngân hàng JPMorgan tại Anh Quốc, Mckinsey, Công ty CP Quản lý quỹ đầu tư FPT) để cùng chị Thanh Vân khởi nghiệp. Nhờ vào những kinh nghiệm đã tích lũy được khi làm việc tại các tập đoàn lớn, Excel English ngay từ thuở ban đầu đã có cho mình hướng đi bài bản và hoàn toàn khác biệt.

Nỗ lực mang đến sự khác biệt

Anh Việt Dũng cho biết, ở thế hệ 8x của mình việc học tốt một ngoại ngữ rất khó khăn do ở thời điểm đó cả tài liệu đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy vẫn chưa được chú trọng và chuẩn hóa. Phải mất một thời gian rất dài khổ luyện, bản thân anh mới có thể chinh phục được Tiếng anh và có cơ hội làm việc tại nước ngoài. Trong thời gian làm việc tại đây, anh nhận ra rằng việc đào tạo Tiếng anh tại Việt Nam vẫn còn có nhiều vướng mắc. Nếu như không quá chú trọng vào học thuật thì các trung tâm cũng chỉ đào tạo qua về giao tiếp cơ bản. Thế nhưng trên thực tế, để làm việc tại cả môi trường trong nước và quốc tế đòi hỏi khả năng ngoại ngữ thì cả giao tiếp lẫn học thuật đều là cần thiết.

Với sứ mệnh nâng cao năng lực cạnh tranh cho đội ngũ trí thức Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế thông qua việc sử dụng thành thạo ngoại ngữ. Excel English xây dựng cho mình lộ trình giảng dạy dành riêng cho người Việt, nhằm xóa bỏ những rào cản trong quá trình chinh phục ngôn ngữ quốc tế này. Nếu như Tiếng anh học thuật giúp chúng ta nghiên cứu, học tập và làm việc thì kỹ năng giao tiếp chính là nền tảng cơ bản không thể thiếu khi tương tác trực tiếp với người đối diện tại nơi làm việc. Việc vận dụng linh hoạt giữa Tiếng anh học thuật và Tiếng anh giao tiếp giúp cho các học viên dễ dàng thực chiến ở mọi nơi, mọi hoàn cảnh và trở nên “chuyên nghiệp” hơn trong mắt bạn bè quốc tế.

Hệ sinh thái tiếng anh chuẩn quốc tế – Excel English tạo ra giúp học viên tiếp xúc ở nhiều điểm chạm khác nhau, mang đến kết quả cộng hưởng lớn. Từ không gian lớp học, tài liệu giảng dạy, thiết bị, nền tảng học tập (Trực tuyến và tại cơ sở) đều được chuẩn hóa. Cùng với hơn 100 giảng viên, trợ giảng đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới (Anh, Mỹ, Canada, Úc,… ) tạo nên một nền văn hóa quốc tế, giúp học viên tự tin và làm quen với môi trường đa văn hóa khi đi làm việc và học tập.

Xem thêm: Bộ Câu Hỏi Trắc Nghiệm Biểu Đồ Địa Lý 12 Có Đáp Án, Trắc Nghiệm Địa Lý Lớp 12, Có Đáp Án Và Lời Giải

Ngoài các cơ sở đào tạo chính tại trung tâm, Excel English còn xây dựng cho mình mạng lưới liên kết với 15 trường trên địa bàn Hà nội như: phân viện Puskin, THPT chuyên Ngoại ngữ, THPT Thăng Long, làng Sinh viên Hacinco,… và nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía các trường liên kết trong việc tuyển sinh đào tạo. Ngoài ra, Excel English còn kết hợp giữa chương trình và giáo án được tư vấn bởi các giám khảo IELTS đến từ British Council, IDP Education mang tới một lộ trình học chất lượng cho học viên.

*

Đam mê thôi chưa đủ!

Để có những thành tựu nhất định như ngày hôm nay, bản thân những người sáng lập Excel English hiểu rằng cần có một sự “đam mê bài bản” để phát triển bền vững, không chỉ là mô hình giáo dục mà là bất kỳ hình thức kinh doanh nào khác. Nếu không có định hướng và kế hoạch cụ thể, các chủ doanh nghiệp sẽ dễ bị lệch hướng phát triển và chỉ tập trung vào việc thu về lợi nhuận mà quên đi giá trị cốt lõi thuở ban đầu.

Với tiêu chí “Chất lượng đào tạo đi liền với cái tâm của người làm giáo dục”, Excel English xây dựng cho mình 04 giá trị cốt lõi xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển là: Tư vấn thật, Dạy thật, Học thật & Kết quả thật. Ngoài ra, một kế hoạch kinh doanh bài bản với những kinh nghiệm quý giá đã tích lũy được đã giúp cho Excel English có một hướng phát triển dài hạn, tiếp cận gần hơn với những người đam mê tiếng anh.

Sau gần 03 năm thành lập, Excel English đã có hơn 4000 học viên trong đó hơn 300 học viên đạt chứng chỉ IELTS trên 7.0+, 54 học viên đạt IELTS trên 8.0+ – một thành quả mà không phải một đơn vị nào cũng có thể có được, anh Lê Việt Dũng cho biết thêm.

Năm 2019, lingocard.vn và các nhà đầu tư của mình tự hào trở thành đối tác chiến lược vốn đồng hành cùng Excel English trên chặng đường mang “Hệ sinh thái tiếng anh chuẩn quốc tế” đến với người Việt.

Nếu bạn đang kinh doanh, bạn mong muốn mô hình kinh doanh của mình được quảng bá và mở rộng thị trường. Hãy để lingocard.vn đồng hành và hỗ trợ vốn cho bạn.

Xem thêm: Công Thức Tính Tiền Lãi Gửi Tiết Kiệm Excel, Hướng Dẫn Tính Lãi Kép Bằng Excel

Nếu bạn yêu thích Excel English và tiềm năng phát triển của mô hình. Hãy cùng lingocard.vn hỗ trợ vốn để thương hiệu ngày một phát triển hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel