✅ Cách Dàn Trang Đồ Án Kiến Trúc, Đồ Án Tốt Nghiệp Kiến Trúc

Một đồ án về dàn trang tạp chí thực hiện bởi ba bạn sinh viên trường Đại học Kiến trúc Thanh Nguyễn, Du Trần và Lê Phương Quỳnh.

Đang xem: Dàn trang đồ án kiến trúc

“Gác Sách” là đồ án nhóm đầu tiên của Thanh Nguyễn, Du Trần và Lê Phương Quỳnh, cho môn dàn trang. Họ đã hình thành nên một tạp chí giả lập, với nội dung xoay quanh những tác giả, tác phẩm văn học và sản phẩm chuyển thể theo chủ đề hằng tháng. Với số báo giả định cho đồ án, họ chọn “trinh thám” là chủ đề chính.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Medibang Paint Trên Máy Tính, Medibang Paint Pro

Trong tạp chí có một số tranh ảnh mượn từ nguồn Internet, ngoài ra những bức vẽ còn lại đều được các bạn thiết kế trong nhóm tự sản xuất.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Ngữ Văn 8 Tập 2 Bài Viết Đoạn Văn Trong Văn Bản Thuyết Minh

*

Với phong cách mang nét retro của thập niên 80 pha lẫn chút hiện đại trong cách dàn bố cục và phần chọn font chữ, các nhà thiết kế đã tạo nên một tạp chí đầy biến hoá, nội dung chất lượng được truyền tải qua nhiều dạng bố cục bắt mắt và sáng tạo.

Dưới đây là thành quả của họ, hãy cũng xem qua nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thanh Nguyễn, Du Trần và Lê Phương Quỳnh là những sinh viên vừa mới tốt nghiệp ngành Thiết kế đồ hoạ thuộc khoa MTCN trường Đại học Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh. Xem nhiều hơn những tác phẩm của họ trên Behance.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án