Công Viên Cầu Giấy Diện Tích, Thông Tin Về Công Viên Cầu Giấy

Ngày nay, người dân Hà Thành cần mội địa điểm có khí hậu trong lành và vui chơi thoả thích. Và công viên Cầu Giấy chắc chắn sẽ làm mãn nguyện bạn. Hãy cùng Halo Travel khám phá địa điểm lạ mà quen này nhé.

Đang xem: Công viên cầu giấy diện tích

1. Địa chỉ công viên Cầu Giấy

Công viên Cầu Giấy nổi tiếng với diện tích rộng lớn (6.540 m2). Hệ thống cây xanh cao cho bóng mát đã góp phần giảm tải ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường tại Hà Nội. Điều này tạo ra một không gian sống xanh và nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe của người dân thủ đô. Có lẽ vì thế mà đây trở thành địa điểm vui chơi lý tưởng cho người lớn và trẻ nhỏ vào cuối tuần.

Xem thêm: Cách Tính Biển Số Xe 5 Số Đẹp, Cách Tính Biển Số Xe Đẹp Theo Phong Thủy

Công viên Cầu Giấy là công viên xanh, sạch, đẹp nhất nhì Hà Nội. Công viên được nhà nước xây dựng nên mọi hoạt động vui chơi, giải trí đều miễn phí. Đây không chỉ là địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn của người dân Hà Nội vào dịp cuối tuần mà còn đóng vai trò là lá phổi xanh mang đến cho thành phố không khí trong lành, mát mẻ hơn.

Xem thêm: Chia Sẻ Khóa Học Proshow Producer, Làm Video Chuyên Nghiệp Bằng Proshow Producer

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
nmtrang28

Dù bất cứ thời điểm nào thì công viên Cầu Giấy cũng là lựa chọn để bạn ‘refresh’ lại bản thân đấy. Nếu công việc quá áp lực thì địa điểm này sẵn sàng chờ bạn để để giải toả giúp bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích