Công Thức Tính Tiền Lãi Gửi Tiết Kiệm Excel, Hướng Dẫn Tính Lãi Kép Bằng Excel

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Đang xem: Công thức tính tiền lãi gửi tiết kiệm excel

Lãi kép là một trong những khái niệm cơ bản trong ngành tài chính, ngân hàng và là một trong những công cụ để bạn đánh giá kết quả của sự đầu tư.

Xem thêm: Đồ Án Chuẩn Bị Sản Xuất Ngành May, Bộ Gd&Đt Trường Đại Học Spkt Tp

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết chính xác công thức cũng như cách tính lãi kép như thế nào thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu bản chất của công thức tính lãi kép và công thức sử dụng trong Excel. Mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm: Khóa Học Điều Khiển Robot Mbot, Học Lập Trình Điều Khiển Robot Codey Rocky Online

*
*
*
*

Như các bạn thấy tại cột B, tiền lãi mà nhà đầu tư nhận được năm sau đều cao hơn năm trước. Đây chính là ưu điểm của lãi kép khiến các nhà đầu tư thông thái đều lựa chọn hình thức này.

File ví dụ minh họa, các bạn có thể hướng dẫn thông qua các đường dẫn dưới đây:

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về lãi kép cũng như cách tính lãi kép trong Excel. Hi vọng các bạn thấy được ưu điểm và lựa chọn được phương án tối ưu cho khoản đầu tư của mình. Và đừng quên chia sẻ với chúng tôi nếu như bạn có thắc mắc nào trong khi theo dõi nội dung trong bài viết này ở phần bình luận dưới nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel