Chuyển File Itaxviewer Sang Excel Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất, Cách Chuyển File Xml Sang Excel Nhanh Chóng

Giới thiệu 2 cách chuyển đổi file XML sang Excel (.xls) cực kỳ đơn giản, thao tác nhanh chóng. Giúp bạn đổi file XML sang Excel để thuận tiện cho việc biên tập dữ liệu.

Đang xem: Chuyển file itaxviewer sang excel

Tệp tin XML là loại dữ liệu dạng đánh dấu cấu trúc, nhằm đơn giản hóa việc truyền tải dữ liệu qua môi trường internet. Có thể thường gặp loại tệp xml này nhất là môi trường web, khi bạn muốn xuất/nhập các dữ liệu từ web này sang web kia thì có thể sử dụng việc import/export XML.

Vì một lý do nào đó mà bạn đang muốn chuyển đổi file .XML sang dạng file .XLS của Excel để dễ xử lý dữ liệu trong đó? Hãy tham khảo 2 cách dưới đây của lingocard.vn nhé.

Xem thêm: Phương Trình Đường Elip Hypebol Parabol, Trung Tâm Thông Tin

– Ví như chúng ta muốn chuyển đổi XML sang Excel file sau (nhấp vào ảnh để xem phóng to):

*
*
*
*
*

Bước 4: Bây giờ, bạn lưu lại file đó một lần nữa dưới dạng excel là xong: Chọn FileSave As và đặt lại tên file excel mới chuyển đổi là xong.

Xem thêm: Bọn Nhân Văn Giai Phẩm Trước Toà Án Dư Luận Pdf, Thú Chơi Sách

Lời kết

Việc chuyển đổi file từ XML sang file Excel (.xls) có tính chất một chiều. File excel mới của bạn sẽ không thể được dùng để import dữ liệu cho các website/máy chủ được nữa. Vì thế, bạn có thể phải cân nhắc việc chuyển đổi ngược lại (nếu cần) để có được một file XML đã qua biên tập và có thể import được dữ liệu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel