Cách Chuyển Excel Sang Pdf Bị Lỗi, Chuyển File Excel Sang Pdf Giữ Nguyên Định Dạng

Để lưu trữ hay đem in ấn, chúng ta thường lựa chọn định dạng file pdf. Khi đổi các file thành định dạng pdf, các bạn có thể mở file trên nhiều máy tính khác nhau mà không cần phải sợ file bị lỗi hoặc thay đổi. Bên cạnh đó, với file pdf các bạn vẫn có thể chỉnh sửa hoặc dễ dàng chuyển đổi nó thành một định dạng khác. Chính vì có quá nhiều ưu điểm nổi bật nên định dạng file pdf luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu lưu giữ hoặc chia sẻ đến người khác. Nếu bạn đang có 1 file Excel và bạn đang có ý định chuyển file Excel sang pdf giữ nguyên định dạng thì cứ xem hướng dẫn bên dưới.

*
*
*
*
*
*
*

Có thể bạn đang cần:

Lời kết

Thông thường để chuyển file Excel thành định dạng file pdf, mình thường sử dụng cách chuyển đổi trực tiếp từ ứng dụng Excel.

Đang xem: Chuyển excel sang pdf bị lỗi

Xem thêm: Giải Và Biện Luận Bất Phương Trình Bậc 2 Theo Tham Số M, Cách Giải Phương Trình Bậc 2 Chứa Tham Số M

Xem thêm: cách làm văn nghị luận chứng minh lớp 7

Với cách này, các bạn có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ file Excel nào bạn muốn. Tuy nhiên, vì là cách chuyển đổi thủ công nên nó chỉ thích hợp khi bạn chuyển đổi một vài file mà thôi. Nếu số lượng file chuyển đổi lên đến vài chục hoặc vài trăm thì bạn nên cân nhắc sử dụng cách chuyển đổi online. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để chuyển đổi. Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn áp dụng cách này vì nó sẽ tốn công tìm kiếm và cài đặt phần mềm vào máy nữa. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel