1001 Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ Quản Lý Kinh Tế Chọn Đề Tài Luận Văn Thạc Sĩ

Trong chương trình cao học thì luận văn cuối khóa quan trọng nhất vàtốn nhiều thời gian nghiên cứu nhất, đặt biết là giai đoạn chọn tên đề tài.Để đạt được thành công của một bài luận văn thạc sĩ thì điều quan trọng nhất phải có một tên đề tài phù hợp. Tên đề tài ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm luận văn sau này. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm quý báu về cách đặt tên đề tài luận văn cao học.

Đang xem: Chọn đề tài luận văn thạc sĩ

Kinh nghiệm tìm ý tưởng tên đề tài cho luận văn thạc sĩ

1. Dựa theo thế mạnh của bản thân

– Trong quá trình học tập, bạn cảm thấy mình nổi trội về môn nào và thích tìm hiểu, nghiên cứu về môn nào nhất. Bạn có thể lựa chọn tên đề tài để làm luận văn có liên quan đến môn học này.

2. Dựa theo nghề nghiệp

– Để làm luận văn thạc sĩ là bạn phải hiểu rõ và nghiên cứu sâu về một vấn đề nào đó, vì thế sau khi hoàn thành bạn sẽ tích lũy được một lượng kiến thức lớn, và có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn nếu như đề tài bạn nghiên cứu đúng với công việc bạn đang làm. Và ngược lại, kinh nghiệm trong công việc cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình viết luận văn của bạn.

3. Dựa vào GVHD mà bạn tin tưởng

– Nếu trong 2 trường hợp trên bạn vẫn chưa thể chọn cho mình một đề tài phù hợp thì bạn nên nhắm đến một giảng viên hướng dẫn mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất về sự nhiệt tình và kinh nghiệm (lưu ý là nhiệt tình + dễ tính nhé). Bạn có thể nhờ GVHD đó gợi ý giúp bạn một đề tài phù hợp. Tuy nhiên, 1 GVHD vừa vừa nhiệt tình, vừa dễ tính lại có nhiều kinh nghiệm thì rất khó và nếu có thì xác xuất để họ trở thành người hướng dẫn cho bạn cũng sẽ rất khó bởi vì đó cũng là sự lựa chọn của các học viên khác, tỷ lệ chọi hơi bị cao đấy 🙂

4. Thuê dịch vụ hỗ trợ viết luận văn

– Khi mà cả 3 phương án trên bạn vẫn chưa thể nghĩ ra tên đề tài thì phương án này xem như khả thi nhất. Bởi khi thuê dịch vụviết luận văn bạn sẽ đỡ tốn thời gian và công sức nhất. Bạn chỉ việc lựa chọn một trong số các tên đề tài phù hợp với chuyên ngành của mình trongdanh sách các tên đề tài luận văn thạc sĩ để nhờ trường duyệt tên đề tài, hoặc bạn cũng có thể nhờ các đơn vị viết thuê luận văn uy tíntư vấn giúp ban tên đề tài, thường thì những Trung tâm viết thuê uy tín họ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Thời gian của bạn giờ đây có thể dành cho gia đình hoặc chuyên tâm công việc. Tuy nhiên việc gì cũng có 2 mặt của nó, các bạn có thể đọc qua bài viết có nên thuê viết luận văn hay không để hiểu rõ hơn và có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn dịch vụ này.

Xem thêm: Bản Đồ Dự Án Sunriver City Đà Nẵng, Giá Bán Sunriver City

Các bước chọn tên đề tài được tiến hành như sau:

Bước 1:

– Học viên có thể tham khảo các tên đề tài phù hợp với từng chuyên ngành của mình trong danh sách gợi ý các tên đề tài luận văn ở cuối bài viết này.

– Hoặc liên hệ với Trung Tâm Luận Văn 123 để được tư vấn tên đề tài phù hợp. (hoàn toàn miễn phí)

gmail.com” (gửi email với nội dung cần tư vấn tên đề tài, chuyên ngành… chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn miễn phí)

Bước 2:

Học viên trình tên đề tài cho giáo viên hướng dẫn (GVHD) nhờ GVHD hỗ trợ xét duyệt tên đề tài, trong trường hợp giáo viên đồng ý với tên đề tài thì chuyển sang bước 3, nếu giáo viên không đồng ý sẽ có 2 phương án như sau:

+ Phương án 1: giáo viên sẽ gợi ý luôn tên đề tài cho bạn

+ Phương án 2: giáo viên sẽ yêu cầu chọn lại tên đề tài thì quay lại bước 1

Bước 3:

Sau khi tên đề tài được duyệt thì học viên tiến hành viết đề cương và hoàn thành các chương của bài.

Các chia sẻ của chung tôi hi vọng các bạn có thể tìm ra được giải pháp tốt nhất cho bài luận văn sắp tới. Chúc bạn mọi điều tốt đẹp.

Xem thêm: Các Bài Tập Giãn Cơ Sau Khi Tập Gym Er Ưa Chuộng, Giãn Cơ Là Gì

Ngoài ra chung tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

Nếu các bạn không có thời gian để hoàn thành luận văn của mình, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Danh sách gợi ý tên đề tài luận văn thạc sĩ các chuyên ngành

Luận văn thạc sĩ tài chính ngân hàngLuận văn thạc sĩ quản lý kinh tếLuận văn thạc sĩ kế toánLuận văn thạc sĩ kiểm toánLuận văn thạc sĩ luậtLuận văn thạc sĩ luật kinh tếLuận văn thạc sĩ quản lý giáo dụcLuận văn thạc sĩ quản lý văn hóa

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Luận văn