Cảm Nhận Sau Khóa Học Viên Lớp “Kỹ Năng Cv, Phỏng Vấn”, Testimonial

Thiện Việt Đào Tạo – KNGT & GQXĐ thành công K2693
EVN – QUẢN TRỊ CẢM XÚC 20 tháng 10
EVN 2020
KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ GQXĐ K2640

*
*

*

Những cảm nhận từ học viên sau khóa đào tạo

Chia sẻ từ 1 học viên đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản

Em chào thầy,

Ngay trong buổi đầu tiên lớp học kĩ năng lập kế hoạch dành cho lãnh đạo GBN, bạn Hải đã bảo em về nhà viết cảm nhận rồi gửi cho thầy, nhưng phải hết buổi thứ 2 này em mới viết. Em học được những điều rất rất giá trị trong đời, trong lòng em biết ơn thầy nhiều lắm ạ. Em cảm nhận được việc thầy quý trọng thời gian như thế nào. Bản thân tự cảm thấy mình sẽ cũng phải như vậy. Khi nghe được những lời vàng ngọc của thầy chia sẻ cho mọi người, người em nổi hết da gà, vì nhận thấy từ lâu nay mình là con người thật là đáng thương, đáng thương vô cùng. Hàng ngày vận lộn trong cs mà chả biết mình muốn cái gì, sống hờ hững và mơ hồ cho từng ngày trôi qua thật lãng phí. Em nhận thấy mình phải thay đổi rất nhiều để hoàn thiện bản thân hơn. Em cảm nhận được rằng, nếu ai thật sự thấm thía, học tập với tâm thái nghiêm túc, tích cực chắc chắn bản thân họ sẽ thay đổi để có cs tốt đẹp hơn rất nhiều. Thầy cứ hay nói bản thân mình rất lạnh lùng, nhưng em thấy thầy cũng rất ấm áp. Em cũng chả hiểu tại sao thầy lại tạo điều kiện cho em được học tập trong lớp, phải chăng trong kiếp này chúng ta có duyên thầy trò chăng? Giống như thầy nhận định vậy, em còn thiếu quá nhiều kỹ năng, nếu em muốn thành công em phải học tập và thay đổi rất nhiều. Từ trong trái tim em luôn mong thầy có thật nhiều sức khỏe để có thể giúp đỡ thật nhiều người trong cuộc sống, tạo phúc cho đời. Em cảm ơn thầy ạ!

Kính yêu thầy!Em Tú:

2017

Chia sẻ từ 1 người thầy:

** Học viên cao tuổi và nhỏ tuổi nhất của Cty Tư vấn & Đào tạo kỹ năng con người Thiện Việt

*

Bác Đào Trần Cường 67 tuổi – Cty BĐS An Khang học viên khóa “Kỹ năng Giao tiếp và giải quyết xung đột thành công” K181

Và.

Đang xem: Cảm nhận sau khóa học

.. học viên nhỏ tuổi nhất em Trịnh Phương Linh – 08 tuổi học sinh lớp 02 trong khóa học “Kỹ năng sống dành cho lứa tuổi học đường”

Và … cả nhà cùng là học viên: A Tùng cán bộ công sở + Chị Duyên giáo viên + E ruột Hà Tuyên(Vòng tròn) trong 02 khóa học “Kỹ năng giao tiếp GQXĐ + Quản trị hành vi trong Thuyết trình & Thuyết phục”

*

Và …đại diện các học viên là sinh viên du học tại các nước trên TG về VN trực tiếp tham gia các khóa học kỹ năng tại Thiện Việt…

Và …khóa học có số lượng giảng viên tham gia là học viên đông nhất (44hv) lớp: “Kỹ năng giảng dạy hiện đại – Đào tạo & Huấn luyện chuyên nghiệp”

——————————-

** Giám đốc Cty dịch thuật CNN – VN

*

Chào các bạn!

Tôi có thể chia sẻ rằng, bản thân tôi là một người ham học hỏi và không dễ tính trong sự lựa chọn các khóa học cho mình, cho nhân viên của mình, tôi luôn luôn tìm tòi và tham gia những khóa học kỹ năng trong nước và quốc tế chất lượng, tôi thấy khóa học “Kỹ năng tư vấn bán hàng chuyện nghiệp” do chuyên gia, giảng viên Phan Văn Minh.MBA trực tiếp giảng dạy tại công ty Thiện Việt đã thuyết phục tôi hoàn toàn về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy “Học qua trải nghiệm” tôi hoàn toàn tin tưởng qua khóa học chất lượng này chúng tôi đã được nâng cao hơn những kỹ năng cần thiết để phục phụ khách hàng của mình. Đặc biệt là những nhân viên của CNN trên toàn quốc đều tự tin và chuyên nghiệp hơn rất nhiều sau khi tham gia khóa học này. Có thể nói rằng tại Hà Nội này để có được một giảng viên kỹ năng chuyên nghiệp như thày Phan Minh để học hỏi và rèn luyện là rất hiếm.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Tiết Kiệm Diện Tích, Ý Tưởng Tiết Kiệm Diện Tích Cho Ngôi Nhà Nhỏ

Thay mặt Cty CNN xin chúc thày luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Cảm ơn Thiện Việt và thày Minh và rất mong được cùng Thiện Việt đồng hành và phát triển.

Xem thêm: Mẫu Công Văn Đề Nghị Điều Chỉnh Giá, Mẫu Đơn Đề Nghị Điều Chỉnh Nội Dung

Đinh Khắc Tuấn Giám đốc Cty dịch thuật CNN

*****——————-

**Doanh Nghiệp Ngao Sạch Cửu Dung

*

“Là học viên của Khóa học “Kỹ năng tư duy sáng tạo hiệu quả K157” tôi thấy đây là 1 khóa học rất cần thiết cho tất cả các các doanh nghiệp, lãnh đạo các tổ chức, tham gia khóa học này họ sẽ phát huy được hết sức mạnh của tập thể trong việc đưa ra các ý tưởng giải quyết các công việc, phát huy sáng tao một cách tuyệt vời nhất, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và phát triển bền vững”

” Cảm ơn Thiện Việt đã cho tôi cái tôi cần, những giá trị và những kỹ năng sống thật sự chuyên nghiệp, những giải pháp về nhân sự, con người, chiến lược, giải pháp kinh doanh hiệu quả! Thay mặt tập thể CBCNV Doanh nghiệp Cửu Dung THƯƠNG HIỆU VÀNG SỐ 1 VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG kính chúc các giảng viên mạnh khỏe, chúc Cty Thiện Việt ngày càng lớn mạnh và thành công hơn trong sự phát triển nhận thức và nâng cao giá trị sống cho cộng đồng tại Việt Nam”

Giám đốc Nguyễn Trường Cửu

*****————————–

** VNPT Cao Bằng 2008 – 2011

*

“Thay mặt VNPT Cao Bằng xin chân thành cảm ơn giảng viên cao cấp chuyên gia Phan Văn Minh Cty Thiện Việt đã đồng hành đào tạo, huấn luyện và giảng dạy các khóa học kỹ năng làm việc chuyên nghiệp cho tập thể CBCN viên của VNPT Cao Bằng trong suốt những năm qua với các khóa học kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, kỹ năng Marketing dịch vụ và kỹ năng chăm sóc khách hàng… Giúp cho CBCNV VNPT Cao Bằng được nâng cấp chuyên nghiệp hơn trong công việc khai thác khách hàng và chăm sóc khách hàng trên toàn địa bạn tỉnh Cao bằng và đặc biệt là sự yêu quí thực sự từ tất cả các học viên chúng tôi khi tham gia khóa học của giảng viên Phan Văn Minh, họ không chỉ thay đổi nhận thức tốt hơn trong môi trường dịch vụ cạnh tranh khốc liệt mà còn giải quyết tốt hơn về khả năng giao tiếp trong gia đình, đồng nghiệp và giữ được khách hàng trung thành của VNPT. Thay mặt VNPT Cao Bằng tôi mong rằng sẽ được hợp tác với Thiện Việt đặc biệt là giảng viên Phan Văn Minh nhiều hơn nữa trong thời gian tới. Xin kính chúc sức khỏe giảng viên, Chúc cho sự hợp tác ngày càng phát triển”.

Giám đốc VNPT Cáo Bằng Nông Văn Hiếu

***——————————————————

** VINAPACO – Tổng công ty Giấy VN

Hình ảnh khóa học: “Khóa học Marketing online” & “Khóa học kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp nâng cao”

*

*Chị Nguyễn Thị Bích Thủy – Phòng kinh doanh tổng Cty Giấy VINAPACO chia sẻ:

“Khóa học Marketing online mang lại nhiều lợi ich cho kinh doanh và bán hàng của tổng Cty giấy VINAPACO, đồng thời giúp chúng tôi hiểu sâu sắc về thương mại điện tử. Chúng tôi rất mong muốn tổng Cty giấy mở ra các lớp đào tạo kỹ năng để chúng tôi phát huy năng lực của bản thân mình. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn tổng Cty giấy và các thầy giáo đến từ Cty Thiện Việt cộng đồng.”

*Chị Chu Thị Minh Khánh– Cán bộ Phòng Kinh doanh Tổng Công ty vinapaco (người đã từng du học bên Anh quốc) viết: “Tôi mong muốn học thêm các khóa học khác nữa do thầy PMinh.MBA giảng dạy, được thầy chia sẻ kinh nghiệm để tôi trở thành người bán hàng chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam”;

***——————————————–

*** Bưu Điện TT.1 Hà Nội “Kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp” 2011

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học