Cách Cài Excel 2016 Or Office 2013, Cách Để Chỉ Cài Word, Excel Trong Bộ Office 2016

Nếu đây là lần đầu tiên bạn đang cài đặt Office, bạn có thể có một số bước thiết lập để thực hiện trước tiên. Bung rộng phần tìm hiểu thêm bên dưới.

Đang xem: Cài excel 2016

Tuy nhiên, nếu bạn đang cài đặt lại Office và bạn đã mua lại khóa sản phẩm và có tài khoản được liên kết với Office, rồi đi đến mục đăng nhập và cài đặt Office trên PC hoặc máy Mac của bạn.

Cài đặt Office lần đầu tiên

Một số sản phẩm Office 2016 và Office 2013 đi kèm với khóa sản phẩm. Nếu bản của bạn đã có kèm khóa thì trước khi cài đặt Office lần đầu tiên, hãy đăng nhập bằng tài khoản lingocard.vn hiện có hoặc tài khoản mới, rồi nhập khóa sản phẩm của mình tại office.com/setup. Việc quy đổi khóa sẽ liên kết tài khoản của bạn với Office nên bạn chỉ phải thực hiện việc này một lần. Bạn đã thực hiện việc này? Chọn phiên bản bạn đang tìm cách cài đặt trong tab dưới đây.

Cài đặt lại Office

Nếu Office vốn được cài đặt sẵn và bạn cần cài đặt lại trên cùng một thiết bị hoặc trên thiết bị mới, bạn phải liên kết tài khoản lingocard.vn với bản Office của mình. Đây là tài khoản bạn sẽ sử dụng để cài đặt Office theo các bước dưới đây. Nếu bạn cần gỡ cài đặt Office trước, hãy xem mục Gỡ cài đặt Office khỏi PC hoặc Gỡ cài đặt Office for Mac.

Lưu ý: Các bước cài đặt phiên bản 2016 hoặc 2013 của Office Professional Plus, Office Standard hay một ứng dụng độc lập như Word hay Project có thể khác nhau nếu bạn sở hữu Office qua một trong những nguồn sau:lingocard.vn HUP: Nếu bạn đã mua Office cho mục đích sử dụng cá nhân thông qua công ty, xem mục Cài đặt Office qua HUP.Các Phiên bản cấp phép số lượng lớn: nếu bạn làm việc trong một tổ chức quản lý cài đặt của mình, bạn có thể cần phải nói chuyện với bộ phận CNTT của bạn. Một số tổ chức có các phương pháp khác nhau để cài đặt Office trên nhiều thiết bị.Người bán bên thứ ba: Bạn đã mua Office từ bên thứ ba và bạn đang gặp sự cố với khóa sản phẩm.

Đăng nhập để tải xuống Office

Giờ thì bạn đã sẵn sàng để cài đặt Office. Chọn phiên bản bạn đang tìm cách cài đặt trong tab dưới đây.

Xem thêm: Diện Tích Các Trường Đại Học Ở Hà Nội, Đất Cho Các Trường Đại Học Ở Hà Nội: Quá Hạn Hẹp

Office 2016 for PC Office 2013 cho PC

Cài đặt Office 2016 trên PC

Hãy nhớ rằng phiên bản mua một lần của Office chỉ được cấp phép cho một lượt cài đặt.

Tùy theo trình duyệt của bạn, bấm vào Chạy (trong Edge hoặc Internet Explorer), Thiết lập (trong Chrome) hoặc Lưu Tệp (trong Firefox).

Nếu bạn thấy lời nhắc từ Kiểm soát Tài khoản Người dùng với nội dung Bạn có muốn cho phép ứng dụng này thực hiện thay đổi đối với thiết bị của bạn không? chọn .

Cài đặt sẽ bắt đầu.

*

Cài đặt của bạn hoàn tất khi bạn thấy cụm từ “Bạn đã sẵn sàng! Office giờ đã được cài đặt” và một hiệu ứng hoạt hình sẽ được phát để hiển thị cho bạn vị trí tìm ứng dụng Office trên máy tính của mình. Chọn Đóng.

Hãy làm theo các hướng dẫn trong cửa sổ để tìm ứng dụng Office của bạn. Ví dụ tùy thuộc vào phiên bản của Windows, chọn Bắt đầu và cuộn để tìm các ứng dụng mà bạn muốn mở chẳng hạn như Word hoặc Excel, hoặc nhập tên của ứng dụng vào hộp tìm kiếm.

Xem thêm: cách tính điểm chuẩn đại học mở

*

Sự cố về cài đặt hoặc đăng nhập?

Nếu bạn không thể cài đặt Office, xem Khắc phục sự cố cài đặt Office để được trợ giúp thêm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel