Tổng Hợp Ngay Những Cách Xóa Vùng In Trong Excel 2003, Chon Vùng In Trong File Excel

Bạn nên đặt một vùng in trên các bảng tính trong Microsoft Excel trước khi cho chúng vào máy in. Nó giúp phần trình bày dữ liệu của bạn chỉ tập trung vào các bit quan trọng. Hơn nữa, tại sao lại có các hàng và cột không cần thiết làm cho bản in trở nên khó sử dụng hơn?Excel có thể gây một chút khó khăn với hầu hết mọi người, nhưng đừng lo lắng. Bạn sẽ tìm ra được cách in một vùng chọn trong Microsoft Excel chỉ trong 1 phút ở bài viết này.Đây là những hàm cơ bản nhất trong Excel mà bạn cần nắm rõTổng hợp những phím tắt đắt giá trong Microsoft ExcelCách sử dụng hàm Vlookup trong Excel

Cách thiết lập một vùng in trong Microsoft Excel

1. Kéo và chọn các ô mà bạn muốn xác định là vùng in.2. Đi tới tab Page Layout trên Ribbon. Trên nhóm Page Setup (Thiết lập Trang) > nhấp vào Print Area (Khu vực in) > Set Print Area (Thiết lập khu vực in).Khi bạn muốn in nhiều vùng khác nhau: Giữ phím Ctrl và nhấp để chọn các vùng muốn in. Mỗi vùng in được in trên trang của chính nó.Bạn không cần phải in ngay bảng tính khi mọi vùng in được giữ lại trong tài liệu lúc bạn lưu bảng tính.

Đang xem: Cách xóa vùng in trong excel 2003

Cách xóa vùng in trong Microsoft Excel

Khi nhận thấy sai, rất dễ dàng để bạn có thể xóa lựa chọn và bắt đầu lại.1. Nhấp vào bất kỳ nơi nào trên bảng tính mà bạn muốn xóa vùng in.2. Chuyển đến tab Page Layout (Giao diện trang). Trong nhóm Page Setup (Thiết lập trang), nhấp vào Clear Print Area (Xoá khu vực in).Bước này sẽ xóa tất cả các vùng in trên bảng tính của bạn trong một lần click.

Xem thêm: Cách Tải Phim Về Máy Tính Trên Youtube, Cách Tải Video, hướng dẫn Youtube Về Máy Tính

Cách mở rộng một vùng in trong Microsoft Excel

Bạn bỏ lỡ chọn một vài ô? Bạn có thể thêm chúng vào khu vực in với một lệnh duy nhất nhưng điều này sẽ chỉ làm việc cho các ô liền kề. Nếu các ô mới không nằm cạnh vùng in, Excel sẽ tạo một vùng in mới cho các ô đó và chúng sẽ được in trong một trang riêng.Trên sheet trong Excel, chọn các ô mà bạn muốn thêm vào vùng in hiện có.

Xem thêm: “Mẹo” Cách hướng dẫn Lượt Theo Dõi Trên Máy Tính, Mẹo Cách hướng dẫn Follow Facebook Bằng Điện Thoại

Chuyển đến tab Page Layout > Page Setup > Print Area > Add to Print Area.Hãy nhớ luôn in những gì mà bạn cần để hiển thị. Tính năng Print Area không chỉ là một tính năng tiết kiệm mực mà còn làm ra ma trận các con số hoặc đồ thị dễ hiểu hơn.

Video hướng dẫn chọn vùng in trong Excel

Tham khảo thêm một số bài viết:Hướng dẫn in hai mặt giấy trong Word, PDF, ExcelBạn muốn in văn bản, dữ liệu trong Microsoft Excel. Không đơn giản như Word hay PDF đâu nhé! Hãy đọc bài sau!Hướng dẫn cách căn chuẩn lề trong ExcelChúc các bạn vui vẻ!
Cách nhận kim cương miễn phí Monster Center Idle Games Cách thêm thẻ bài, xóa tùy chọn Drunky Finger Linux Mint 18.x bước vào giai đoạn ngừng hỗ trợ, nâng cấp ngay! Cách build Sát Thủ DTCL mùa 5, đội hình Sát Thủ mùa 5 DTCL Báo cáo lỗ hổng trong AirDrop nhưng không được hồi đáp, chuyên gia Đức tự phát triển PrivateDrop để thay thế Yammer là gì?
Cách sửa lỗi công thức Excel không nhảy Cách sửa lỗi mất khung in trong Excel Cách dùng tính năng Group trong Excel Cách tạo biểu đồ Gantt để quản lý dự án trong Excel MS Excel 2007 – Bài 1: Bắt đầu Microsoft Excel 2007 Cách nhập dữ liệu Microsoft Access vào Microsoft Excel Bạn đã thử 6 game Excel hấp dẫn này chưa? Làm sao để thay đổi định dạng save file mặc định trên Word, Excel và Powerpoint 2016?

*

Tin học Văn phòng

*

Microsoft Word

*

Microsoft Excel

*

Microsoft PowerPoint

*

Microsoft Access

*

Google Docs

*

Google Sheets

*

Google Slides

*

Tài liệu PDF

*

Ứng dụng khác

*

Thủ thuật Email
Làng Công nghệ Tấn công mạng Chuyện công nghệ Công nghệ mới Trí tuệ nhân tạo (AI) Anh tài công nghệ Bình luận công nghệ Quiz công nghệ Công nghệ Ứng dụng Hệ thống Game – Trò chơi iPhone Android Linux Đồng hồ thông minh Chụp ảnh – Quay phim macOS Phần cứng Thủ thuật SEO Kiến thức cơ bản Raspberry Pi Dịch vụ ngân hàng Lập trình Dịch vụ công trực tuyến Dịch vụ nhà mạng Nhà thông minh Khoa học

*

Khoa học vui

*

Khám phá khoa học

*

Bí ẩn – Chuyện lạ

*

Chăm sóc Sức khỏe

*

Khoa học Vũ trụ

*

Khám phá thiên nhiên

*

Môi trường

*

Y học

*

Khảo cổ học

*

Phát minh khoa học

*

Câu chuyện Khoa học

*

Ảnh đẹp Khoa học

*

Khoa học công nghệ Điện máy Tivi Tủ lạnh Điều hòa Máy giặt Quạt các loại Máy hút mùi Bình nước nóng, Máy nước nóng Máy công cụ Cuộc sống Kỹ năng Món ngon mỗi ngày Làm đẹp Nuôi dạy con Chăm sóc Nhà cửa Kinh nghiệm Du lịch DIY – Handmade Tết Trung thu Cưới hỏi Halloween Mẹo vặt Giáng sinh – Noel

*

Tết 2021 Valentine Quà tặng Giải trí Là gì? Nhà đẹp

*

Video

*

Công nghệ

*

Cisco Lab

*

Microsoft Lab

*

Video Khoa học Ô tô, Xe máy

*

Tổng hợp Tiện ích
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel