Mách Bạn Cách Xóa Mật Khẩu Máy Tính Win 7 Dễ Nhất, Mách Bạn Cách Xóa Pass Win 7 Dễ Nhất

Ở bài viết này, lingocard.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa pass Win 7.Thao tác thực hiện vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Mời các bạn xem qua bài viết này.

Ở bài viết này, lingocard.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa pass Win 7.Thao tác thực hiện vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Mời các bạn xem qua bài viết này.

Đang xem: Cách xóa mật khẩu máy tính win 7

*

Cách gỡ pass Win 7

Để xóa pass Win 7 không phải là một việc khó. Thực tế, việc xóa mật khẩu đăng nhập Windows được thực hiện một cách vô cùng dễ dàng. Khi bạn xóa mật khẩu, bạn không còn phải nhập pass đăng nhập vào Windows khi khởi động máy tính.

Tuy vậy, sau khi xóa pass Win 7, bất cứ ai trong nhà hoặc văn phòng của bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả mọi thứ trên máy tính của bạn. Bạn nên lưu ý về điều này trước khi quyết định gỡ pass Win 7 đi nhé.

Tuy nhiên, nếu bạn không có bất kỳ mối quan tâm nào về việc người khác truy cập vào dữ liệu trên máy tính của bạn thì bạn cứ việc xóa pass Win 7 để tiện cho việc sử dụng. Điều này sẽ giúp quá trình khởi động máy tính của bạn nhanh hơn rất nhiều. Vì bạn không cần phải nhập mật khẩu khi đăng nhập nữa.

Quan trọng: Nếu bạn muốn xóa pass Win 7 của mình bởi vì bạn quên mật khẩu và không thể truy cập vào Windows, thì bạn sẽ không thể sử dụng phương pháp dưới đây. Quá trình xóa pass Win 7 yêu cầu bạn phải biết mật khẩu mở máy để truy cập vào tài khoản Windows của bạn.

Mẹo: Nếu bạn không muốn xóa hoàn toàn mật khẩu Win 7 của mình, bạn có thể cấu hình Windows để tự động đăng nhập. Bằng cách này tài khoản của bạn vẫn có mật khẩu nhưng bạn không bao giờ được yêu cầu nhập pass khi Windows khởi động.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Mề Đay Mãn Tính, Kinh Nghiệm Giúp Bạn Điều Trị Mề Đay Mãn Tính

Làm sao để xóa pass Win 7?

Cách xóa pass Win 7 này có thể áp dụng cho Windows Vista hoặc XP.

B1: Click vào Start menu và chọn Control Panel.

B2: Để truy cập vào phần xóa pass Win 7, các bạn click và mục User Accounts and Family Safety

Lưu ý: Nếu bạn đang xem Control Panel dưới dạng Large icons hoặc Small icons, bạn chỉ cần vào phần User Accounts và làm tiếp bước dưới đây để xóa pass Win 7.

B3: Mở mục User Accounts từ cửa sổ hiện ra, ở phần “Make changes to your user account” các bạn chọn “Remove your password”.

Xem thêm: Cách Tính Mủ Cao Su Quy Khô, Phương Pháp Xác Định Độ Mủ Cao Su

B4: Nhập pass Win 7 ở ô kế bên và chọn “Remove Password” để xác nhận việc xóa pass Win 7. Bạn có thể xóa pass Win 7 ở những tài khoản khác trên Win 7 với cách làm tương tự.

*

Thao tác xóa pass Win 7

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn cách xóa pass Win 7. Mọi thao tác đều rất đơn giản và dễ làm đúng không nào? Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này có ích. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính