Cách Xem Bóng Đá Trên Máy Tính Tốt Nhất, Cách Xem Bóng Đá Tivi Trực Tuyến Trên Laptop

Có thể nói bóng đá là một món ăn tinh thần giúp vô giá, giúp chúng ta xả stress sau một ngày làm việc áp lực và mệt mỏi. Trong thời đại công nghệ hiện nay, chúng ta có thể xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại, máy tính với nhiều phần mềm hữu ích. Sau đây www.lingocard.vn xin giới thiệu cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính đang được sử dụng rộng rãi nhất.

Đang xem: Cách xem bóng đá trên máy tính

Có nhiều cách khác nhau để xem bóng đá trực tiếp trên máy tính, hiện nay có rất nhiều ứng dụng, phần mềm hỗ trợ để chúng ta có thể dễ dàng xem bóng đá hơn. Sắp tới đây có nhiều giải đấu lớn diễn ra. Bạn hãy tham khảo một số cách xem bóng đá trực tiếp dưới đấy nhé!

*

Cách xem trực tiếp bóng đá trên máy tính

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính qua kênh VTV GO

Nếu bạn đã có một chiếc máy tính và đã có kết nối mạng internet, wifi thì có thể xem bóng đá trực tiếp bằng nhiều cách khác nhau. Cách xem bóng đá trực tiếp trên VTV GO hiện là cách đang đươc nhiều người lựa chọn nhất.

Hoàng tử thành Rome là biệt danh của cầu thủ nào sẽ là chủ đề chính của bài viết này. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Với cách xem này, bạn không cần phải cài đặt hay đăng ký, bởi vì VTV GO là một kênh truyền hình cho mọi tất cả mọi người xem cả các kênh trực tiếp và không trực tiếp trên mạng gồm tất cả các kênh của VTV và nhiều kênh ngoài luồng khác. Và đặc biệt hơn, khi sử dụng ứng dụng này người không dùng được phép xem hoàn toàn miễn phí, chỉ cần máy tính kết nối với internet là có thể xem được.

*

Xem bóng đá trực tiếp qua các kênh VTV2 và VTV6 trên VTV GO

Sau đây là cách để bạn xem bóng đá trực tiếp trên kênh VTV GO:

+ Bước 1: Truy cập vào trang chủ VTVGO, nếu bạn không muốn mở trên trình duyệt web thì có thể tích hợp ứng dụng VTVGO về máy tính của mình.

+ Bước 2: Sau khi đã truy cập vào VTVGO bạn hãy chọn kênh xem. Có 2 kênh chiếu bóng đá đó là kênh VTV6 và VTV2, bạn hãy chọn một trong 2 kênh này để xem bóng đá nhé.

+ Bước 3: Nhiều người sẽ lo lắng về vấn đề VTVG có nhiều kênh, hãy yên tâm vì nhà phát triển đã giúp bạn tối ưu lại giao diện với người sử dụng. Khi bạn biết sắp tới có trận đấu bóng đá trực tiếp được phát ở kênh VTV2 và VTV6 thì hãy nhấn vào đố để xem giờ chiếu các trận đấu trong ngày.

Luật bàn thắng sân khách là gì? Cùng Worldbandy-2011 tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính qua Sopcast

Với cách xem bóng đá trực tiếp này, bạn cần cài đặt ứng ứng vào máy thì mới có thể trải nghiệm được các trận bóng lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Đây là ứng dụng xem bóng hàng đầu trên thế giới và hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Cách Tính Ma Trận Mũ Archives, Nhờ Mọi Người Bài Tính Ma Trận A^N

*

Sopcast ứng dụng xem bóng đá trực tuyến trên máy tính

+ Bước 1: Bạn lên trang chủ Sopcast để tải ứng dụng Sopcast về máy.

+ Bước 2: Tùy vào link tải, bạn có thể giải nén không cần. Sau khi giải nén xong thì bạn click chuột vào để cài đặt theo mặc định của nhà phát triển.

+ Bước 3: Thực hiện cài đặt theo mặc định của ứng dụng, với các bước đơn giản, bạn chỉ cần chọn nút next là được.

+ Bước 4: Sau khi đã cài đặt xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là được. Để có thể xem các trận bóng trực tiếp, bạn cần đăng ký tài khoản trên Sopcast bằng cách click chuột vào dòng chữ create new account, rồi làm theo hướng dẫn. Sau khi điền xong thông tin, nhấn nút xác nhận. Như vậy tài khoản của bạn đã được tạo, đơn giản mà phải không.

+ Bước 5: Bạn lấy link hoặc ID của trận đấu. Link xem bóng đá trực tiếp bạn có thể lấy trên những trang web về bóng đá uy tín. Hiện nay có rất nhiều trang web uy tín cung cấp link xem bóng đá.

Lưu ý: Những link bóng đá có chất lượng hình ảnh tốt nhất (FULL HD) có màu xanh lá cây. Còn những link xem chất lượng hình ảnh bình thường có mà xanh dương (link xem này dành cho những người sử dụng tốc độ mang bình thường), link xem có màu xám thì hình ảnh chất lượng kém.

Xem thêm: Mẫu Một Bài Tiểu Luận Mẫu Hoàn Chỉnh Nhất Của Nhóm 4, Bài Tiểu Luận Hoàn Chỉnh Nhất Của Nhóm 4

Với Sopcast bạn có thể được trải nghiệm hoàn toàn về hình ảnh, nhưng nó có một nhược điểm đó là ngôn ngữ, ứng dụng sử là tiếng Anh, các bình luận viên bóng đá đều nói bằng tiếng Anh. Ngoài ra sử dụng ứng dụng Sopcast ra thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp khác chẳng hạn như Acestream. Về cách sử dụng cũng giống như ứng dụng Sopcast.

Trên đây là một số cách xem bóng đá trực tiếp trên máy tính, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một cách xem bóng đá phù hợp nhé. Chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách tính