Cách Viết Lời Cảm On Trong Bài Tiểu Luận Xúc Tích Và Ý Nghĩa Nhất

Lời cảm ơn trong bài tiểu luận là một phần không thể thiếu trong một bài tiểu luận hoàn chỉnh, tuy nhiên hiện nay hầu hết các bài tiểu luận lại không có. Nếu bạn quên mất phần này, hay vẫn chưa biết cách viết lời cảm ơn trong tiểu luận thế nào cho hay, hãy tham khảo một số mẫu lời cảm ơn dưới đây nhé!

Tham khảo thêm các bài viết khác cùng chủ đề:

Cấu trúc bài tiểu luận như thế nào được gọi là hoàn chỉnh?

Tiểu luận mẫu cho đề tài dự án kinh doanh nhà hàng

*

1. Mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận số 1

LỜI CẢM ƠN

Em xin chân thành cảm ơn ……………………… đã giúp đỡ và hướng dẫn em tận tình trong suốt thời gian viết bài tiểu luận, tạo cho em những tiền đề, những kiến thức để tiếp cận vấn đề, phân tích giải quyết vấn đề. Nhờ đó mà em hoàn thành bài luận của mình được tốt hơn. Em cũng xin cảm ơn bạn bè, anh chị đã tận tình chỉ bảo, giúp đỡ em trong quá trình hoàn thành bài tiểu luận, tạo cho em hiểu thêm về những kiến thưc thực tế.

Những kiến thức mà em được học hỏi là hành trang ban đầu cho quá trình làm việc của em sau này. Em xin gửi tới mọi người lời chúc thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Đang xem: Cách viết lời cảm on trong bài tiểu luận

Hà Nội, tháng 6 năm 2013

Sinh viên thực hiện 

*

2. Mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận số 2

LỜI CẢM ƠN

Trong quá trình học tập, nghiên cứu đề tài “…”, tôi đã nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo nhiệt tình của các thầy, cô giáo trường …….. để hoàn thành bài luận này. Với tình cảm chân thành, tôi bày tỏ lòng biết ơn đối với Ban giám hiệu, phòng Sau Đại học, Khoa … – Trường ,,,,,,,,,,,,,, các thầy giáo, cô giáo đã tham gia quản lý, giảng dạy và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu.

Tôi xin bày tỏ sự biết ơn đặc biệt đến ,,,,,,,,,,,, – người đã trực tiếp hướng dẫn, giúp đỡ về khoa học để tôi hoàn thành tốt bài luận này. Tôi xin chân thành cảm ơn:Lãnh đạo, chuyên viên Phòng ….; – Cán bộ quản lý cùng giáo viên các trường … – Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp đã động viên, cổ vũ, khích lệ và giúp đỡ tôi trong suốt thời gian qua.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng trong suốt quá trình thực hiện đề tài, song có thể còn có những mặt hạn chế, thiếu sót. Tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp và sự chỉ dẫn của các thầy cô giáo và bạn bè.

…, tháng…năm…

TÁC GIẢ

 

3. Mẫu lời cảm ơn bài tiểu luận số 3

LỜI CẢM ƠN

Trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu đề tài “…”, tôi đã nhận được sự giúp đỡ, chỉ bảo nhiệt tình của các thầy, cô giáo trường …….. để hoàn thành bài luận này. Với tình cảm chân thành, tôi bày tỏ lòng biết ơn đối với Ban giám hiệu, phòng …, Khoa … – Trường ,,,,,,,,,,,,,, các thầy giáo, cô giáo đã tham gia quản lý, giảng dạy và giúp đỡ tôi trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu.

Xem thêm: Giáo Án Nặn Đồ Chơi Trong Lớp, Đề Tài :Nặn Đồ Dùng Đồ Chơi Trong Lớp

Mặc dù đã vận dụng tất cả kiến thức đã được học tập và kinh nghiệm thực tế từ bản thân đê hoàn thành đề tài này, song có thể còn có những mặt hạn chế, thiếu sót. Tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp và sự chỉ dẫn của các thầy cô giáo.

…, tháng…năm…

TÁC GIẢ

4. Mẫu lời cảm ơn của bài tiểu luận số 4

LỜI CẢM ƠN

Bài luận được hoàn thành tại Trường Đại học …. Trong quá trình nghiên cứu và hoàn thành bài luận tôi đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, vì vậy tôi muốn viết lời cảm ơn này đến:

– Trước tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy đã tận tình hướng dẫn, truyền đạt kiến thức, kinh nghiệm cho tôi trong suốt quá trình thực hiện luận văn tốt nghiệp này.

– Xin gửi lời cảm ơn đến quý thầy cô Khoa …, Trường …, những người đã truyền đạt kiến thức quý báu cho tôi trong thời gian học cao học vừa qua.

– Sau cùng xin gửi lời cảm ơn đến gia đình và các bạn học viên … đã động viên, giúp đỡ tôi trong quá trình làm bài luận.

Xem thêm: đoạn văn nghị luận về tầm quan trọng của sách

…, ngày… tháng …..năm …

Tác giả

5. Mẫu lời cảm ơn của bài tiểu luận số 5

*

Mẫu lời cảm ơn trong bài tiểu luận

Thông thường sinh viên thường đặt lời cảm ơn cuối bài tiểu luận

Lời cảm ơn về tiểu luận chính là sự thể hiện lòng biết ơn, cảm kích của tác giả đối với thầy cô, bạn bè đã giúp đỡ mình hoàn thiện bài luận vì vậy đừng quên viết lời cảm ơn trong tiểu luận của mình nhé! 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiểu luận